Hướng dẫn thực hiện Accesstrade cho người mới bắt đầu

Sử dụng Accesstrade cho người mới bắt đầu để kiếm tiền trực tuyến được không? Với thời đại bùng nổ về công nghệ và mạng internet như hiện tại như hiện tại thì có rất nhiều người lựa chọn kiếm tiền online từ affiliate với Accesstrade. Vì thế, trong bài viết dưới đây Top20Review sẽ hướng dẫn các bước sử dụng Accesstrade để kiếm tiền chỉ với 4 bước đơn giản.

Đối với các newbie khi tham gia affiliate sẽ hay gặp phải các vấn đề về việc lựa chọn chương trình phù với bản thân, làm sao để tận dụng các nền tảng trung gian tối đa. Hãy tìm đến các chuyên gia để được hướng dẫn cụ thể hơn khi mới bắt đầu kiếm tiền online thông qua Accesstrade cũng như hỗ trợ sử dụng các affiliate network tại Askany.

Hướng dẫn sử dụng Accesstrade đơn giản dành cho newbie

Hướng dẫn sử dụng Accesstrade
Hướng dẫn sử dụng Accesstrade

Dưới đây là các bước chi tiết hướng dẫn làm Accesstrade cho người mới bắt đầu:

Bước 1: Đăng ký tài khoản mới tại Accesstrade

Để có thể sử dụng Accesstrade, trước hết bạn phải có tài khoản của nền tảng.

  • Đầu tiên người dùng mới truy cập vào trang web chính của nền tảng.
  • Rồi web sẽ hiện ra có mục “Đăng ký”, người dùng bấm vào đó để hiện lên form đăng ký tạo tài khoản mới.
  • Sau đó điền đầy đủ các thông tin mà web yêu cầu bắt buộc.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt tài khoản đã đăng ký trên

Trong form người dùng điền trên sẽ có thông tin về email, và sau khi đã đăng ký thành công. Thư kích hoạt sẽ được gửi về email, hãy nhấp vào đường link. Người dùng thực hiện các bước captcha bằng hình ảnh của Google để vượt qua kiểm duyệt “không phải người máy”. Tài khoản cần phải được kích hoạt trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký.

Bước 3: Lựa chọn chương trình, sản phẩm/dịch vụ affiliate

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, thì người dùng bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm, chương trình phù hợp để quảng bá bằng cách nhập từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc lĩnh vực mà đang tìm kiếm. Đã chọn được sản phẩm quan tâm thì nhấn vào mục lấy link affiliate.

Bước 4: Tạo nội dung, chiến dịch và tiến hành quảng bá

Cuối cùng, bạn chỉ cần tạo chiến dịch, nội dung sáng tạo của riêng mình để thu hút các khách hàng có thể nhấn vào liên kết ở bước trên. Chỉ cần các khách hàng nhấp vào link và thực hiện các hành động thì bạn sẽ được nhận mức hoa hồng tương đương theo chính sách của Accesstrade. Cần biết thêm cách chạy chiến dịch Accesstrade như nào cho phù hợp, chính xác.

Lợi ích khi sử dụng Accesstrade kiếm tiền trực tuyến

Lợi ích khi sử dụng Accesstrade kiếm tiền
Lợi ích khi sử dụng Accesstrade kiếm tiền

Các chuyên gia về tiếp thị liên kết, web affiliate, MMO cho biết khi sử dụng Accesstrade để làm affiliate, người dùng sẽ được hưởng một số lợi ích như sau:

Có thể sử dụng miễn phí, không cần bỏ thêm vốn

Người dùng có thể kiếm tiền online bằng cách làm tiếp thị liên kết thông qua Accesstrade – một nền tảng affiliate network phổ biến hiện nay mà không phải bỏ bất kỳ một khoản vốn nào cả từ phí đăng ký tài khoản đến phí hoạt động.

Giao diện dễ sử dụng, quản lý minh bạch

Với cơ chế hoạt động được lập trình thông minh và thân thiện. Đồng thời, hệ thống căn cứ vào các hành động và thao tác của khách hàng để người dùng có thể dễ dàng thao tác cũng như quản lý các hoạt động, hiệu quả của chiến dịch rõ ràng. Ngoài ra, Accesstrade quản lý các giao dịch một cách công khai, minh bạch và chặt chẽ để đảm bảo các quyền lợi cho người dùng.

Tăng thu nhập dễ dàng, cộng đồng lớn

Chỉ cần người dùng chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết cho cho chiến dịch tiếp thị liên kết của mình trên Accesstrade vào thời gian đầu và thực hiện quảng bá một cách sáng tạo. Thì người dùng có thể được nhận hoa hồng về tài khoản mình dễ dàng ngay cả khi đang ngủ hoặc đi du lịch. Ngoài ra, Accesstrade có hơn 1 triệu người tham gia với hơn 300 chiến dịch lớn nhỏ khác nhau, tạo nên một cộng đồng MMO rất lớn, từ đó mọi người có thể trao đổi với nhau các cách làm affiliate app, hay về các sản phẩm dịch vụ khác hiệu quả hơn.

Thời gian, không gian tự do, linh hoạt

Thực tế, việc sử dụng Accesstrade làm tiếp thị liên kết cũng tương tự như làm freelancer, người dùng có thể làm việc ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào và cũng không phải chịu sự quản lý cũng như giám sát của bất cứ ai. Người dùng chỉ cần thiết lập sẵn các mục tiêu, đưa các sản phẩm, dịch vụ vào chiến dịch rồi sẵn sàng quảng bá.

Thu nhập hấp dẫn với cơ chế hoa hồng dựa trên hiệu suất

Với hình thức web affiliate là gì trên nền tảng Accesstrade này và cách tính hoa hồng dựa trên hiệu suất sẽ giúp người dùng sẽ nhận được khoản tiền khá “khủng” khi chiến dịch hoạt động hiệu quả. Và qua các hoạt động khác nhau, người dùng hoàn toàn có thể cải thiện thêm các nội dung quảng bá của mình để chiến dịch trở nên thu hút hơn nữa. Chính sách hoa hồng hấp dẫn lên đến 35% giúp người dùng có thể dễ dàng cải thiện thu nhập.

Nền tảng Accesstrade hoạt động như thế nào?

Accesstrade hoạt động dựa trên cơ chế ra sao?

Cũng tương tự như các nền tảng trung gian về affiliate khác, các nhà cung cấp/thương hiệu/nhãn hàng sẽ đăng ký, gửi các chương trình tiếp thị liên kết lên Accesstrade. Đăng ký tài khoản tại nền tảng này (đối với người dùng chưa có tài khoản). Sau đó người dùng sẽ tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm/ dịch vụ phù hợp rồi lấy link liên kết để tiến hành quảng bá.

Sau khi đã nhận được hoa hồng và đạt điều kiện tối thiểu là 200.000 ngàn đồng thì cách rút tiền từ Accesstrade rất đơn giản, người dùng chỉ cần nhập thông tin ngân hàng của mình và thực hiện theo hướng dẫn là có thể rút tiền hoa hồng về tài khoản cá nhân.

Xem thêm các app android kiếm tiền dễ dàng, nhanh chóng.

Hệ sinh thái Accesstrade

Hệ sinh thái Accesstrade
Hệ sinh thái Accesstrade

Accesstrade đặc biệt hơn các nền tảng affiliate trung gian khác vì có nhiều hệ thống khác cùng thuộc hệ sinh thái mà người dùng có thể hoàn toàn sử dụng gồm:

  • Hệ thống đa dạng gồm có affiliate, finance, mobile với các chiến dịch với nhiều lĩnh vực khác nhau từ thương mại điện tử, tài chính đến bảo hiểm,…là pub2 Accesstrade.
  • Hệ thống có chứa ứng dụng kiếm tiền, có nhiều chiến dịch về mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe,… là hệ thống D2C thuộc workspace Accesstrade.
  • Hệ thống dành riêng cho những người đã có traffic của riêng mình như các KOLs là hệ thống KOC Asia.

Chỉ với 4 bước hướng dẫn sử dụng Accesstrade cho người mới bắt đầu đơn giản như trên mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng các ưu điểm của nền tảng để tạo thêm một nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn lo lắng khi kiếm tiền online bằng cách làm tiếp thị liên kết như vấn đề về tài khoản không thể rút tiền, khách hàng đã nhấn vào link nhưng không nhận được hoa hồng,… Đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng tìm đến các chuyên gia affiliate có nhiều năm kinh nghiệm tại Askany để được tư vấn chi tiết, giải quyết các nỗi lo trên kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *