Top 5+ AI làm video hàng đầu mà bạn có thể sử dụng

Hiện nay những AI làm video đang được tích hợp nhiều hơn trong công việc sáng tạo nội dung số. AI có thể là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời khi bạn làm các video đơn giản, phục vụ các công việc marketing, quảng cáo hay tiếp thị. Ở dưới đây, Top20Review sẽ giới thiệu cho bạn 4 công cụ tạo video bằng AI hiện đại và được yêu thích nhất bởi các chuyên gia ngày nay.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

Synthesia AI

Synthesia cho phép bạn tạo các video nói chuyện tuyệt đẹp chỉ từ văn bản trong vòng vài phút. Đó là một cách tuyệt vời để biến các tài liệu nhàm chán như PowerPoint hoặc PDF thành các video hấp dẫn cho mục đích đào tạo, tiếp thị hoặc hướng dẫn.

ai-lam-video

Synthesia giúp bạn dễ dàng biến nội dung bằng văn bản của mình thành video theo phong cách người nói chuyện mà không gặp khó khăn trong việc trả tiền cho diễn viên và studio. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng video đại diện cho quảng cáo. Thật không may, giấy phép của họ sẽ không cho phép bạn sử dụng các video để chạy quảng cáo trả phí.

Hãy tải ứng dụng này nếu bạn muốn có công cụ AI tạo video từ văn bản mà không cần tới máy ảnh, micrô hay diễn viên… Synthesia sẽ tạo một người dẫn chương trình ảo để kể lại video của bạn bằng hơn 60 ngôn ngữ chỉ với vài cú nhấp chuột, đơn giản như cách tạo tài khoản Chat GPT miễn phí tại Việt Nam vậy.

Synthesys AI

Synthesys là một trong những công cụ AI làm video tốt nhất hiện có nhờ giọng thuyết minh sống động như thật, kho giọng nói số lượng lớn, ngôn ngữ và hình đại diện cũng như mức giá hấp dẫn bất ngờ để cho phép bạn tạo video không giới hạn.

ai-lam-video

Tải Synthesys nếu bạn muốn tạo video cho nội dung trực tuyến của mình, chẳng hạn như quảng cáo, câu chuyện và cuộn phim trên Instagram hoặc mail video bán hàng, v.v… Hoặc nếu bạn muốn tạo một phiên bản ảo của chính mình mà bạn có thể tự động hóa và trao đổi hàng tấn tin nhắn đã được cá nhân hóa.

DeepBrain AI

DeepBrain cho phép bạn tạo các hình đại diện AI tùy chỉnh tham gia vào các hộp thoại thời gian thực. Các chuyên gia nghĩ rằng đó là lựa chọn tốt nhất cho hình đại diện AI vì khả năng tạo hình đại diện tùy chỉnh, chất lượng vượt trội và thực tế là hình đại diện AI của bạn thực sự có thể tham gia vào cuộc trò chuyện. Ngoài ra công cụ này được hỗ trợ bởi Chat GPT Việt Nam, nghĩa là nó có thể nói chuyện tiếng Việt với bạn.

ai-lam-video

Bạn có thể nhận các hình đại diện ảo tùy chỉnh của mình hay còn gọi là deepfakes để tham gia vào một cuộc trò chuyện thực tế trong thời gian thực, giống như con người… Hoặc tạo các video hoàn toàn mới/ Tuy nhiên, gói chi phí này có thể cảm thấy một chút hạn chế. Gói dành cho người mới bắt đầu ($29/tháng) có một vài giới hạn có thể là yếu tố quyết định đối với một số người, chẳng hạn như quyền truy cập hạn chế vào hình đại diện, không xuất ra full HD và chẳng hạn như giới hạn video có thời lượng 20 phút mỗi tháng. Lý do nó có tính phí là vì DeepBrain AI được cung cấp bởi Chat GPT plus, công nghệ mà OpenAI cũng đang tính phí khách hàng của mình..

Lumen5 AI

Lumen5 là một trong những nền tảng AI tạo video từ hình ảnh nhanh nhất hiện có. Đôi khi, bạn thực sự có thể hoàn thành toàn bộ video trong vòng 5-10 phút, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. Có rất nhiều kiểu video trên Lumen5 để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn tạo nội dung phù hợp cho các bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo hoặc câu chuyện. Nó giúp bạn dễ dàng trình bày tin tức, đánh giá, ưu đãi, hướng dẫn hoặc giải trí trên bất kỳ kênh video nào mà bạn có thể có.

ai-lam-video

Thật dễ dàng để tìm thấy một mẫu hoặc phong cách mà bạn thích và bắt đầu tạo video phù hợp với thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, kế hoạch miễn phí là khá nhiều không sử dụng được. Tất cả các video bạn tạo trong gói miễn phí đều có watermark Lumen5 lớn và bạn thực sự không muốn sử dụng watermark đó nếu muốn thương hiệu của mình trông chuyên nghiệp.

Kết luận

Với các AI làm video ở trên, bạn có thể tạo ra các video đơn giản nhanh hơn và tốn ít công sức hơn. Đa số chúng đều được phát triển từ công nghệ GPT nổi tiếng. Nếu bạn muốn dùng thử công nghệ này, hãy tải về ứng dụng Askany. Đây là một trong số những ứng dụng rất ít ỏi đã tích hợp app Chat GPT miễn phí 100%. Chỉ cần mở tài khoản Askany miễn phí là bạn có thể dùng được Chat GPT ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *