App Chat GPT có thật không?

app chat gpt có thật không

App Chat GPT có thật không? Hiện nay chúng ta đã có thể sử dụng ChatGPT trực tiếp trên điện thoại thông qua ứng dụng Askany. Đây là app đã tích hợp thành công ChatGPT, giúp người dùng tại Việt Nam có thể sở hữu ngay một tài khoản ChatGPT mà không cần dùng số điện thoại nước ngoài.

Thật hư về sự ra đời của App Chat GPT

App Chat GPT có thật không? Đây là sự thật, hiện nay tại Việt Nam đã có ứng dụng Askany tích hợp thành công ChatGPT thông qua công cụ tích hợp API Chat GPT được OpenAI phát hành.

Nếu như OPenAI chưa cung cấp phiên bản app điện thoại cho ChatGPT thì Askany đã tận dụng cơ hội này, cải tiến để ChatGPT trở nên tiện lợi hơn. Bạn có thể sử dụng trực tiếp chatbot trên điện thoại mà không cần phải có trình duyệt web.

Tuy nhiên đây có phải là tất cả những tính năng của phiên bản này hay không? Chắc chắn là không rồi, sau khi được tích hợp vào Askany, ChatGPT app còn có những ưu thế vượt trội khác. Nếu bạn muốn biết thì hãy xem ngay phần sau đây nhé.

Những cải tiến của ứng dụng ChatGPT trên điện thoại

App Chat GPT có thật không

Ứng dụng Askany đã tích hợp App Chat GPT vào nền tảng của mình để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Việc sử dụng App Chat GPT trên Askany có nhiều lợi ích hơn so với phiên bản miễn phí của Chat GPT.

Quá trình đăng ký chỉ mất 30 giây và không yêu cầu người dùng mua số điện thoại ở nước ngoài hay sử dụng VPN để đổi địa chỉ IP. Chat GPT tích hợp trên Askany có tính ổn định và mượt mà hơn, không bị giật và câu trả lời có độ chính xác cao hơn vì đây là phiên bản Chat GPT Plus có tính phí. Askany sẽ thanh toán phí này để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của họ.

Tải app ChatGPT ở đâu?

Nếu bạn muốn sử dụng ChatGPT một cách nhanh chóng và tiện lợi, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải app chat Askany theo hướng dẫn và truy cập vào chatbot bằng cách bấm vào banner “Chat GPT đã có mặt tại Askany” hoặc chọn Chat GPT trong danh sách tin nhắn.

Bước 2: Nhập nội dung cần giải đáp vào khung chat ở phía dưới màn hình và ấn “send” hoặc Enter để gửi tin nhắn đi.

Bước 3: Chờ vài giây và ChatGPT sẽ gửi câu trả lời cho bạn.

Bước 4: Nếu câu trả lời chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn, hãy nhập thêm chi tiết về câu hỏi để ChatGPT hiểu rõ hơn và đưa ra phản hồi chính xác hơn.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể sử dụng ChatGPT trên Askany để giải quyết các thắc mắc của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Vậy chúng ra đã biết được sự ra đời của App Chat GPT có thật không. Để có thể trải nghiệm chatbot này trên điện thoại, hãy tải Chat GPT tích hợp với Askany ngay nhé. Chắc chắn đây sẽ là một người đồng hành tuyệt vời cho công việc của bạn.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY