Top 8 app check chính tả tiếng Anh miễn phí chính xác

app check chính tả tiếng Anh

Nếu bạn đang rèn kỹ năng viết tiếng Anh và thường gặp khó khăn với ngữ pháp, đừng lo lắng. Hiện nay có nhiều app check chính tả tiếng Anh khá hay và miễn phí để bạn sử dụng. Hãy cùng khám phá Top 8 app học tiếng Anh chất lượng nhất hiện nay. 

Bảng so sánh 8 app check chính tả tiếng Anh 

Đây là bảng so sánh 8 app học tiếng Anh miễn phí trước khi đi vào đánh giá chi tiết từng ứng dụng.

  Hỗ trợ đa ngôn ngữ Hệ điều hành Trả phí/ Miễn phí
Grammarly Web Miễn phí
Ginger Web, MacOS, Windows Miễn phí
Hemingway Editor   Web, MacOS, Windows Miễn phí khi dùng online.

Bản offline có giá 19,99$.

After the Deadline Windows, Web Miễn phí
White

Smoke

Web, MacOS, Windows Phiên bản trực tuyến có giá 5$/ tháng.

Phiên bản offline trên MacOS và Windows có giá 6,66$/ tháng.

LanguageTool MacOS, Web Bản miễn phí có ít chức năng hơn

Phiên bản cao cấp với nhiều chức năng có giá 29,50$/năm

Google Docs Web, Android, iOS Miễn phí
WORDY Web Có phí nhưng được check ngữ pháp với người thật. 

 

Lưu ý: dù cho đã có app check tiếng Anh tiện lợi nhưng bạn cần phải trau dồi ngữ pháp tiếng Anh cùng các giáo viên dạy tiếng Anh thực sự thì mới mau chóng giỏi tiếng Anh được. 

Grammarly

Grammarly là một app check chính tả tiếng Anh mà các gia sư dạy tiếng Anh của chúng tôi đánh giá cao, nó cung cấp các tài nguyên giúp nâng cao chất lượng bài viết. Nó được xem như một trợ lý viết thông minh, hỗ trợ bạn trong quá trình viết bằng cách kiểm tra và chỉnh sửa các lỗi chính tả và ngữ pháp. Grammarly đọc và đề xuất sửa đổi cho công việc của bạn, đồng thời giải thích những sửa đổi đó, giúp bạn học hỏi từ những sai sót của mình.

Điểm nổi bật của Grammarly bao gồm:

 • Giao diện hấp dẫn và thân thiện với người dùng.
 • Có phiên bản miễn phí để sử dụng.
 • Tích hợp linh hoạt với nhiều định dạng tài liệu khác nhau.

app check chính tả tiếng Anh

Ginger

Ginger là một công cụ trực tuyến kiểm tra ngữ pháp, giúp bạn sửa chữa “mọi lỗi ngữ pháp, bao gồm dấu câu, cấu trúc câu và phong cách văn phạm”. Ngoài ra, phần mềm này cung cấp cả dịch văn bản sang hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Ví dụ, bạn có thể viết bằng tiếng Đức và sau đó dịch sang tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác.

Các đặc điểm nổi bật của Ginger bao gồm:

 • Hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ khác nhau.
 • Có phiên bản miễn phí.
 • Giao diện thân thiện với người dùng.

Xem thêm: Top 5 app có camera dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bạn nên biết

Hemingway Editor

Hemingway Editor là một công cụ phân tích văn bản tiếng Anh, giúp bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả, đồng thời cung cấp phản hồi để làm cho văn bản của bạn dễ đọc hơn. Hemingway Editor tập trung vào việc tạo ra các câu đơn giản và rõ ràng, nhằm giúp người dùng tránh sử dụng câu phức tạp. Phần mềm đánh dấu các câu phức tạp là “khó đọc” hoặc “rất khó đọc”, cho phép bạn dễ dàng viết lại những câu này để không gây khó chịu cho người đọc.

Các tính năng nổi bật của Hemingway Editor bao gồm:

 • Khả năng kiểm tra chính tả nhanh chóng và linh hoạt.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung HTML.
 • Khả năng xuất bản trực tiếp lên nền tảng WordPress.
 • Khả năng xuất văn bản ra nhiều định dạng khác nhau như Word hoặc PDF.

After the Deadline

Trang web polishmywriting.com hoặc After the Deadline là một công cụ mã nguồn mở được sử dụng để kiểm tra ngữ pháp. Để kiểm tra nhanh một đoạn văn bản, bạn chỉ cần sao chép đoạn văn bản đó và dán trực tiếp vào ô văn bản. Công cụ này sẽ phản hồi về các lỗi chính tả và đưa ra gợi ý về ngữ pháp và cách diễn đạt, như được hiển thị chi tiết dưới đây.

WhiteSmoke

WhiteSmoke là một app check chính tả tiếng Anh, dấu câu, ngữ pháp và phong cách viết trong bài viết của bạn. Nó có sẵn dưới dạng một phiên bản trình duyệt web trả phí và bao gồm các công cụ kiểm tra ngữ pháp, kiểm tra đạo văn và dịch giả.

Những điểm nổi bật của WhiteSmoke bao gồm khả năng dịch tự động sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, công cụ kiểm tra đạo văn và giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

app check chính tả tiếng Anh

LanguageTool

LanguageTool là một công cụ giúp sửa lỗi ngữ pháp và chính tả. Nó có khả năng sửa lỗi ngữ pháp và chính tả trong hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể sử dụng và cài đặt công cụ này trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả MacOS và web. Với tính chất mã nguồn mở, bạn có thể truy cập API của công cụ này để tùy chỉnh và phát triển nó để đạt hiệu suất tối ưu hơn.

Các đặc điểm nổi bật của LanguageTool bao gồm:

 • Là một dự án mã nguồn mở.
 • Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau.
 • Cung cấp cho bạn một từ điển cá nhân có thể được tùy chỉnh theo ý muốn.

Google Docs

Google Docs là một công cụ soạn thảo văn bản tích hợp sẵn các công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa miễn phí các lỗi chính tả và ngữ pháp cơ bản của mình. Khi bạn nhập sai, một ô vuông màu đỏ sẽ xuất hiện dưới từ đó để cảnh báo về lỗi chính tả bạn đã mắc phải. Đồng thời, dấu gạch chéo màu xanh lam sẽ hiển thị các lỗi ngữ pháp tiềm ẩn.

Bài viết trên đã tạo ra một danh sách TOP 7 phần mềm hiệu quả để kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh. Nếu bạn cảm thấy hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè và để lại bình luận ở phía dưới!

App check tiếng Anh WORDY

Wordy là một app check chính tả tiếng Anh thú vị và có nhiều ưu điểm vượt trội. Khác với các ứng dụng khác, bài viết của bạn sẽ được chỉnh sửa bởi con người, không phải bởi máy móc hay bất kỳ phần mềm nào khác. Tại đây, hàng trăm nghìn chuyên gia từ nhiều lĩnh vực và đa ngôn ngữ sẵn sàng “trực chiến” 24/7 để hỗ trợ và giải đáp cho bạn ngay lập tức.

Nếu bạn đang cần một bản tiếng Anh chính xác, Wordy là phần mềm hàng đầu mà bạn nên sử dụng. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn phải đợi khoảng một tiếng đồng hồ. Ngoài ra, dịch vụ này giúp bạn giảm thiểu nhiều lỗi, nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí để có bài viết của bạn được sửa chữa.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 8 app check chính tả tiếng Anh hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy hữu ích và muốn học tiếng Anh với những giáo viên tiếng Anh dạy 1:1 trên app Askany. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *