Top 5 app đọc báo kiếm tiền chất lượng nhất hiện nay

Sử dụng app đọc báo kiếm tiền online là lựa chọn của khá nhiều người hiện nay. Đây cũng là một trong những cách tận dụng thời đại số hóa để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Các app này không chỉ giúp kiếm tiền mà còn có thể cập nhật tin tức đa dạng. Hãy cùng Top20Review khám phá top 5 app đọc báo kiếm tiền uy tín thông qua bài viết dưới đây.

Việc kiếm tiền online thông qua các ứng dụng mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng dễ dàng gặp phải nhiều rủi ro về thông tin, thanh toán. Tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng khi được hỗ trợ từ những người có nhiều kinh nghiệm. Có thể liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực affiliate này để được tư vấn trong bất kỳ trường hợp nào với Askany.

Kiếm tiền từ các app đọc báo online như thế nào?

Kiếm tiền từ các app đọc báo online như thế nào?
Kiếm tiền từ các app đọc báo online như thế nào?

Khác với Adpia [xem thêm Adpia là gì] thì việc kiếm tiền online thông qua các app đọc báo khá đơn giản và cũng dễ thực hiện. Người dùng chỉ cần đọc hoặc xem các nội dung được chỉ định với khoảng thời gian cụ thể thông qua các ứng dụng báo điện tử là có thể nhận được tiền hoa hồng hoặc một khoản phí tương ứng.

Xem thêm về cách kiếm tiền trên web affiliate là gì?

Cơ chế hoạt động

Tùy vào mỗi app và các nhiệm vụ mà người dùng nhận được các mức thưởng khác nhau. Dù vậy, các ứng dụng đọc báo kiếm tiền đều sẽ hoạt động dựa trên hai cơ chế dưới đây:

 • Thứ nhất là quảng cáo: Với cơ chế này, các app sẽ hiển thị quảng cáo trong những nội dung bài báo, tin tức. Khi ấy, người dùng sẽ bắt gặp và tiếp xúc với những quảng cáo này và ứng dụng sẽ nhận được kha khá doanh thu từ quảng cáo.
 • Thứ hai là chia sẻ doanh thu: Với cơ chế này, thì người dùng sẽ được chia sẻ các khoản tiền thưởng, hoa hồng từ doanh thu thông qua các hoạt động của app. Chính sách chia sẻ có thể là căn cứ vào số lượng các bài báo hoặc tin tức được đọc, số hoạt động đã hoàn thành hoặc các đóng góp của người dùng đối với ứng dụng.

Hình thức hoạt động

Ngoài hoạt động đọc tin thì cũng có thể kiếm tiền từ các app đọc báo online thông qua các hình thức khác sau đây:

 • Xem các quảng cáo hoặc video được hiển thị trên app khi đọc báo. Đối với một quảng cáo hay một video sẽ được tích điểm thưởng hoặc quy đổi thành thẻ cào, tiền hoa hồng tương đương tùy vào chính sách của từng ứng dụng.
 • Tương tác với nội dung bài báo của app. Người dùng sẽ bình luận trong nội dung tin tức nhất định hoặc chia sẻ bài viết ấy đến các nền tảng mạng xã hội được quy định. Sau đó với mỗi lượt như vậy sẽ được chuyển thành điểm và đạt đủ số lượng nhất định sẽ được chuyển thành tiền.
 • Giới thiệu bạn bè cũng như người thân cùng tham gia app. Tương tự với tương tác nội dung bài báo, thì với hình thức này, người dùng giới thiệu app đến một người và họ tham gia thì được tính là thành công và được trả phí hoặc các quy đổi tương đương.

Xem thêm các bài viết khác:

Ưu và nhược điểm của đọc báo kiếm tiền

Ưu và nhược điểm của đọc báo kiếm tiền
Ưu và nhược điểm của đọc báo kiếm tiền

Dù là kiếm tiền online với bất kỳ cách thức nào thì đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Và đọc báo kiếm tiền cũng không là ngoại lệ.

Ưu điểm

 • Đơn giản và dễ dàng: Đối với cách kiếm tiền này thì không cần phải có kiến thức chuyên môn hay nghiệp vụ đặc biệt. Chỉ cần người dùng đọc báo và thực hiện theo các chỉ dẫn để hoàn thành nhiệm vụ là sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương ứng.
 • Linh hoạt, có thể làm ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh và được kết nối với mạng internet.
 • Vừa có thể kiếm tiền vừa có thể cập nhật tin tức, thời sự, xem các tin tức giải trí với các nguồn đa dạng cùng nhiều lĩnh vực khác nhau trên app.

Nhược điểm

 • Số tiền kiếm được không cao cũng không ổn định: So với thời gian người dùng bỏ ra thì việc nhận được lại được một khoản thu nhập từ việc này là không nhiều. Bên cạnh đó, người dùng cũng không thể kiếm tiền đúng hạn vì tùy vào chính sách của app và chính sách này cũng có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
 • Hạn chế về vấn đề thanh toán: Có một vài app yêu cầu người dùng phải đạt đúng mức tối thiểu hoặc chờ đợi đúng thời điểm nhất định mới có thể nhận tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân. Điều đó, đòi hỏi người dùng phải kiên trì và chăm chỉ khá nhiều.
 • Ảnh hưởng sức khỏe của mắt: Bởi vì nếu hoạt động một thời gian dài trên điện thoại di động sẽ gây ra tình trạng mỏi mắt thậm chí là đau đầu, chóng mặt.

Top 5 app đọc báo kiếm tiền uy tín và phổ biến hiện nay

Cũng tương tự như affiliate app [đọc thêm về cách làm affiliate app] thì dưới đây là top 5 app đọc báo tiền uy tín và được ưa chuộng nhất hiện nay.

VN Ngày Nay

VN Ngày Nay
VN Ngày Nay

Người dùng sẽ nhận được xu để quy đổi thành hoa hồng thông qua việc đọc báo và điểm danh hàng ngày trong ứng dụng. Đây là một trong những app uy tín nhất tại nước ta hiện nay. Ngoài việc đọc báo, app cũng cung cấp các hình thức kiếm xu khác như xem video, giới thiệu ứng dụng.

Báo hay 24h

Báo hay 24h
Báo hay 24h

Đây là ứng dụng vừa cung cấp nhiều tin tức mới nhất từ các nguồn uy tín, vừa có thể nhận được hoa hồng, thẻ cào. Với app này, người dùng có thể nhận phần thưởng từ việc đọc báo hoặc bình luận vào các bài viết.

Báo mới

Báo mới
Báo mới

Ứng dụng đọc báo này là ứng dụng kiếm tiền khá nhanh. Người dùng có thể đồng thời cập nhật các tin tức từ nhiều lĩnh vực và kiếm tiền thông qua việc chơi game hoặc đặc biệt là làm khảo sát cho app.

Cashzine

Đây là ứng dụng khá hot nhất hiện nay vì người dùng không chỉ được đọc báo mà còn có thể đọc truyện trên app này. Sau đó thực hiện theo các bước app yêu cầu thì người dùng sẽ được ghi nhận các điểm thưởng và đạt đến ngưỡng theo quy định của app là có thể quy đổi thành tiền hoặc các hình thức khác do người dùng lựa chọn.

BuzzBreak

Ứng dụng này được phát triển bởi công ty BuzzBreak Technologies, Inc., và có trụ sở tại Singapore. Khi người dùng đọc báo hoặc xem video, làm khảo sát trên app thì sẽ được chi trả một khoản thưởng tùy theo mức độ. Vì là app được phát triển ở nước ngoài nên người dùng chỉ được rút tiền về các tài khoản ngân hàng quốc tế như Visa, Paypal, Mastercard,…

 

Bên trên là top 5 app đọc báo kiếm tiền được tin cậy nhất hiện nay. Việc kiếm tiền từ các ứng dụng đọc báo tưởng chừng là việc lừa đảo, không có thật nhưng với thời đại của công nghệ hiện tại thì đây lại là một xu hướng khá phổ biến, một thị trường có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nếu chưa từng thử các app này, chắc hẳn khi gặp phải một số khó khăn như không thể rút tiền, không thể quy đổi hoa hồng, bạn sẽ không biết phải xử lý ra sao. Vì thế, hãy tìm cho mình những chuyên gia về affiliate tại Askany để được chia sẻ những kinh nghiệm trong các tình huống trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *