Apple phát hành iOS 16.4 RC – Nâng cấp các tính năng lên một tầm cao mới

Apple phát hành iOS 16.4 RC

Trong làng công nghệ, Apple luôn là một trong những tập đoàn hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ công nghệ. Sản phẩm này liên tục phát triển và cập nhật các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn trên các sản phẩm của mình. Và mới đây, Apple phát hành iOS 16.4 RC cho các nhà phát triển tham gia chương trình beta, với nhiều tính năng và cải tiến đáng chú ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tính năng mới trong phiên bản iOS 16.4 RC và cách nó sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng trên thiết bị iOS.

Phiên bản iOS 16.4 RC có những tính năng đặc biệt nào?

Apple vừa phát hành phiên bản iOS 16.4 RC (Release Candidate) cho các nhà phát triển tham gia chương trình beta của họ. Phiên bản này được cho là sẽ mang đến một số tính năng mới và cải tiến đáng chú ý cho người dùng iOS.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của iOS 16.4 RC là tính năng Live Text. Tính năng này cho phép người dùng quét tài liệu hoặc chụp ảnh văn bản, sau đó tách riêng văn bản khỏi ảnh và chuyển đổi nó thành định dạng văn bản có thể sao chép và dán vào các ứng dụng khác. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tiết kiệm thời gian hơn khi cần phải chuyển đổi thông tin từ tài liệu hoặc ảnh chụp sang dạng văn bản.

Ngoài ra, iOS 16.4 RC cũng cải tiến tính năng thông báo, giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các thông báo từ các ứng dụng khác nhau. Người dùng có thể tùy chỉnh cách hiển thị thông báo, đánh dấu các thông báo quan trọng hoặc tắt các thông báo không cần thiết.

Bên cạnh đó, iOS 16.4 RC cũng cải tiến tính năng Face ID trên các thiết bị iPhone và iPad. Hiện tại, Face ID sẽ hoạt động nhanh hơn và chính xác hơn khi người dùng đeo kính mắt hoặc mặc định trang.

Với việc phát hành phiên bản iOS 16.4 RC, Apple đang bước vào giai đoạn cuối cùng trước khi phát hành chính thức phiên bản iOS 16.4 cho người dùng. Dự kiến, iOS 16.4 sẽ được phát hành trong thời gian tới, mang đến cho người dùng iOS những trải nghiệm mới và cải tiến đáng chú ý.

Apple phát hành iOS 16.4 RC

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Chat gpt miễn phí tại Việt Nam

Apple cho phép sử dụng phiên bản iOS 16.4 RC trên các thiết bị nào?

Hiện tại, iOS 16.4 RC chỉ được phát hành cho các nhà phát triển tham gia chương trình beta của Apple, để họ có thể kiểm tra và đánh giá các tính năng mới của phiên bản này. Phiên bản chính thức của iOS 16.4 có thể sẽ được phát hành trong thời gian tới cho tất cả người dùng iPhone, iPad và iPod touch chạy trên hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, danh sách các thiết bị được hỗ trợ vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng nếu theo quy định của Apple, các thiết bị được phát hành trong vòng 4-5 năm trước đó sẽ được hỗ trợ bởi phiên bản iOS mới nhất.

Tóm lại, phiên bản iOS 16.4 RC của Apple có nhiều tính năng và cải tiến đáng chú ý, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên thiết bị iOS, bao gồm cả các tính năng như đẩy nước ra khỏi Iphone,… Tính năng Live Text cho phép người dùng tách văn bản khỏi hình ảnh và chuyển đổi nó thành định dạng văn bản có thể sao chép và dán vào các ứng dụng khác, thời gian tiết kiệm nhiên liệu tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn cho người dùng. Ngoài ra, tính năng thông báo được cải tiến tiến độ giúp người dùng có thể quản lý thông báo dễ dàng hơn và tính năng Face ID được cải tiến giúp cải thiện thiện độ chính xác và tốc độ nhận dạng khuôn mặt. Chúng ta cũng có thể mong đợi rất nhiều tính năng và cải tiến thú vị khác sẽ được Apple phát hành trong phiên bản iOS 16.4 chính thức.

Xem thêm: cách sử dụng ChatGPT tiếng Việt

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *