TOP 5 BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TÂM LÝ BỆNH VIỆN NỔI TIẾNG TP.HCM

Bác sĩ chuyên khoa tâm lý nào giỏi ở khu vực TP HCM? Có thể tư vấn qua hình thức trực tuyến hay không? Làm thế nào để được họ thăm khám? Trong bài viết dưới đây, Askany sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên cho bạn.

Bác sĩ chuyên khoa tâm lý Vũ Anh Nhị

Bác sĩ Vũ Anh Nhị có quá trình công tác chuyên nghiệp, lâu năm và hiện đang đảm nhận các chức vụ quan trọng như: phó chủ tịch Hội Thần Kinh Việt Nam, chủ tịch Hội Thần kinh học TP. HCM, trưởng bộ môn Thần Kinh Đại học Y dược TPHCM,….

Bác sĩ Vũ Anh Nhị tuy có vẻ ngoài hơi nghiêm khắc nhưng thực ra là người rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhận. Bác kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực: nhược cơ hoặc stress, mất ngủ, động kinh, sa sút trí tuệ, thần kinh cơ, trầm cảm,…

Đối với những ai đến khám lần đầu nên lưu ý, phòng khám của bác chỉ cho lấy số khám bệnh trong ngày, phải đến trước vài tiếng để lấy số thứ tự trước giờ khám và được lấy số qua điện thoại. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt lịch trước thông qua ứng dụng Askany.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 273/16 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10
 • Giờ làm việc: Từ 17-19h các ngày từ thứ 2- 6, riêng sáng Chủ nhật từ 7h- 11h (thứ 7 nghỉ)
 • Điện thoại: (08) 3863 0323

Bác sĩ chuyên khoa tâm lý Vũ Cẩm Vân

Cô Vũ Cẩm Vân hiện đang làm việc tại Khoa Tâm lý của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Côị cũng tham gia nhiều buổi talkshow, chia sẻ với các chuyên đề kỹ năng làm cha mẹ hay các vấn đề trong đời sống tình yêu – hôn nhân – gia đình.

Cô là người có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn được người bệnh cũng như người nhà của họ tin cậy. Cô đã từng góp mặt trên các bài báo lớn, đài truyền hình để trả lời các vấn đề tâm lý và vấn đề hôn nhân gia đình. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một bác sĩ tâm lý thì đừng bỏ qua cái tên này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ bệnh viện: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.
 • Giờ làm việc: chiều thứ 4 (15h30 đến 16h30)
 • Số điện thoại: 0905 897 789

Tâm lý gia Ái Ngọc Phân

Cô đã tốt nghiệp Thạc sĩ tâm lý lâm sàng và tâm lý Y khoa tại trường Tâm Lý Thực Hành Paris, Pháp liên kết với Đại học Y Phạm Ngọc Thạch. Bằng đằng học thành tích cao trong chuyên ngành Trị liệu hệ thống, Đại học Louvain, Vương quốc Bỉ. Cô cũng có bằng đại học Tâm lý trị liệu, trường Thực Hành Tâm lý Paris (Pháp – EPP).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5
 • Tư vấn tâm lý online: tư vấn gọi thoại hoặc gọi video qua ứng dụng Askany

Tâm lý gia Đặng Khánh An

Anh đã từng tốt nghiệp chuyên ngành Tham vấn và Trị liệu tâm lý tại Đại học Văn Hiến TP HCM. Không chỉ vậy, anh cũng theo học cao học viên Tâm lý lâm sàng của Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm tư vấn tâm lý Touching Soul Center – 633/34 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TPHCM
 • Tư vấn tâm lý online: tư vấn gọi thoại hoặc gọi video qua ứng dựng Askany.

Tâm lý gia Trần Thị Thu Vân

Cô đã tốt nghiệp thạc sĩ tâm lý, trường Đại học sư phạm TP HCM. Không chỉ vậy, cô cũng tốt nghiệp lớp Tâm lý Trị liệu Gia đình và Can thiệp Hệ thống do Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phối hợp với Trường Đại học Louvain (Vương Quốc Bỉ) được tổ chức tại TP HCM. Cô cũng đảm nhiệm vai trò giảng viên bộ môn tâm lý – Trường Đại học Văn Hiến Phụ trách các học phần tham vấn và trị liệu tâm lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám tâm lý – Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
 • Tư vấn tâm lý online: tư vấn gọi thoại hoặc gọi video qua ứng dụng Askany

Đó là bác sĩ, chuyên gia tâm lý đang công tác tại những bệnh viện lớn thuộc khu vực TP HCM. Bạn có thể dễ dàng kết nối với họ thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn và thăm khám bằng hình thức 1:1 ngay hôm nay.