BÁC SĨ TƯ VẤN TÂM LÝ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Bây giờ, tìm bác sĩ tâm lý không khó. Vì trong một xã hội như hiện nay, có rất nhiều người có vấn đề về tâm lý, cái đó thì nhiều, nhưng nếu để lâu sẽ dẫn đến các bệnh phức tạp như lo âu, trầm cảm… dễ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. và tinh thần. đạo đức. Do đó, việc tìm đến bác sĩ tâm lý là một điều đương nhiên và cần thiết đối với bạn. Bởi chúng sẽ giúp bạn thay đổi góc nhìn, điều hòa cảm xúc, ổn định sức khỏe và tinh thần. Trong bài viết hôm nay, Top20review sẽ mang đến cho bạn những chuyên gia tâm lý trị liệu, những người sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi bạn đang gặp phải những vấn đề về tâm sinh lý.

Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A

Bác sĩ tâm lý Tô Nhi A

Tô Nhi A dường như là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ Việt khi cô thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với vai trò cố vấn cấp cao. Ngoài ra, những trường đại học tốt nhất TP.HCM còn công nhận cô cho một vị trí khác, đó là giảng viên tâm lý. Đặc biệt, tài năng và kiến ​​thức của cô đã khiến cô được công nhận là một nhà tâm lý học hàng đầu tại Việt Nam.

Bác sĩ trị liệu tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Năm 2015-2016, bác sĩ tư vấn tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là một gương mặt quen thuộc với khá nhiều người khi xuất hiện trong các video nổi tiếng của nhóm hài BB&BG, anh chia sẻ tâm lý tuổi dậy thì với vai trò khách mời, đặc biệt nhờ những video này mà độ nổi tiếng của anh càng tăng cao.

Bác sĩ trị liệu tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Sau đó, anh hạn chế xuất hiện trên truyền thông để tập trung giảng dạy tâm lý lứa tuổi, tâm lý giáo dục và tâm lý học tại Đại học Sư phạm TP.HCM. Huấn luyện cho hơn 20 tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP.HCM, đưa anh trở thành một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam.

Phó giáo sư. TS Huỳnh Văn Sơn

Với hơn 20 năm trong nghề kinh nghiệm giảng dạy và hơn 15 năm kinh nghiệm diễn giả trước đám đông. PGS Huỳnh Văn Sơn là một bác sĩ tâm lý không còn xa lạ với mọi lứa tuổi. Vì trước đây anh từng tham gia chương trình “Đồng hành cùng sinh viên” mùa dịch, và hiện giờ đang là hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Phó giáo sư. TS Huỳnh Văn Sơn

Ngoài được biết đến với tư cách là giảng viên xuất sắc của một số trường đại học, anh còn được biết đến là một diễn giả có phong cách giao tiếp chuyên nghiệp và đầu óc nhạy bén. Từ đó, ông trở thành một trong những bác sĩ tâm thần hàng đầu Việt Nam.

Chuyên gia tâm lý Lê Hoa

Bác sĩ tâm lý Lê Hoa được công nhận là một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu của đất nước, với hơn 40 năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý và hỗ trợ trị liệu tâm lý cho nhiều bệnh nhân. Cô được cử đi học ở Nga và tốt nghiệp năm 1988 với tấm bằng Tiến sĩ Tâm lý học tại Học viện Khoa học Moscow, một trong những trường danh tiếng nhất của Nga.

Chuyên gia tâm lý Lê Hoa

Chuyên gia tư vấn Lê Hoa còn được biết đến là hiệu trưởng tiền nhiệm về quản lý, giáo dục và đào tạo trường THCS. Ngoài ra, cô cũng trở thành một trong những gương mặt quen thuộc của nhiều bạn học sinh. Viên đến từ các trường đại học lớn của Việt Nam như Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng với chức năng đơn giản.

Là một nhà tư vấn, cô xuất sắc trong các lĩnh vực: Tâm lý Lãnh đạo, Quản lý, Tư vấn Tình yêu, Hôn nhân và Gia đình và cuối cùng là Tư vấn Kỹ năng Kỹ thuật.

Bác sĩ tư vấn tâm lý Bùi Thị Huệ

Bác sĩ tư vấn tâm lý Bùi Thị Huệ

Bác sĩ tâm lý Bùi Thị Huệ là người có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều khóa đào tạo tâm lý trẻ em về chứng tự kỷ và ADHD hay các vấn đề tâm lý khác mà trẻ nhỏ có thể mắc phải.

Cô hiện đang là một trong nhiều nhà tâm lý học tại Trung tâm Phát triển Giáo dục và Tâm lý tư vấn trị liệu Alpha hàng đầu, tập trung vào việc tư vấn, chẩn đoán, giáo dục và điều trị trẻ em có vấn đề về mặt tâm lý.

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

Thạc sĩ tâm lý Lý Thị Mai đã tham gia nhiều hoạt động xã hội liên quan đến trị liệu và tư vấn tâm lý. Anh từng là giảng viên đại học chuyên ngành tâm lý và tham gia giảng dạy tại các trung tâm tư vấn tâm lý lớn ở phía Nam, hiện anh đang là giám đốc một công ty trách nhiệm hữu hạn. Thành viên Bộ môn Tâm lý học Ứng dụng, hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội. Khoa học tâm lý và giáo dục Việt Nam.

Qua quá trình làm việc có thể thấy, bà là một trong những chuyên gia tại Việt Nam giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Các khóa học do cô giảng dạy đều được đánh giá là những khóa học xuất sắc tại TP.HCM và cả nước.

Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lý Phan Thị Mai Quyên

Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lý Phan Thị Mai Quyên

Khi nhắc đến các bác sĩ tâm lý hàng đầu, không thể không nhắc đến Master Phan Thị Mai Quyên. Là một người rất tâm huyết với nghề của mình, cô đã tư vấn, điều trị cho hàng trăm trường hợp từ nhẹ đến nặng, đặc biệt là những trẻ có vấn đề về tâm lý như tự kỷ, tăng động giảm chú ý.

Cô cũng là một trong những bác sĩ tư vấn và khám tâm lý tại Bệnh viện Nhân dân 115, đồng thời là chuyên gia tâm lý trị liệu cho trẻ tự kỷ tại Trường Chuyên biệt Ước mơ, Q.10.

Bác sĩ – Chuyên gia tư vấn Lê Quốc Nam

Bác sĩ – Chuyên gia tư vấn Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam là một bác sĩ tâm lý rất tận tâm với nghề, từng đi thực tập tâm lý tư vấn trị liệu tại Bệnh viện Tâm thần TP.HCM nhiều năm và rất thường xuyên xuất hiện trên những chương trình truyền hình khắp cả nước. Chuyên điều trị chứng rối loạn thần kinh và các bệnh tâm lý ở trẻ em và người lớn.

Thạc sĩ – Tiến sĩ, chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ

Bác sĩ Tâm lý – Tiến sĩ Võ Thị Minh Huệ là một trong số những gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình giữa cha mẹ và con cái, làm mẹ.

Thạc sĩ – Tiến sĩ, chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ

Cô là gương mặt được yêu mến thiện cảm, thường xuyên xuất hiện trên các chương trình TV truyền hình. các kênh truyền thông khác nhau, và các mặt báo.

Cô cũng đã xuất bản một số cuốn sách nói về kinh nghiệm của bản thân và lời khuyên của mình cho sự phát triển trí tuệ của trẻ em trong nước, ngoài vai trò là nhà tâm lý học và bác sĩ tư vấn tâm lý, cô còn là người hướng dẫn yoga và các kỹ thuật khác, giúp trẻ em và người lớn trị liệu tâm lý.

XEM THÊM:

Trong xã hội ngày nay, việc gặp các vấn đề về tâm lý khi trưởng thành hoặc chịu áp lực của nhiều người lớn là điều hoàn toàn bình thường, điều bạn cần làm là tìm đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của bác sĩ tâm lý trực tiếp. Bài viết trên được viết bởi các chuyên gia có thẩm quyền của Top 9 chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam, khi gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần, bạn nên dựa vào đó để tìm đúng người hỗ trợ điều trị.