Top 4 Bác Sĩ Tâm Lý Hôn Nhân Gia Đình Hàng Đầu Ở TP Hồ Chí Minh

Ngày nay, việc các cặp vợ chồng tìm gặp những bác sĩ tâm lý hôn nhân gia đình TPHCM không còn quá lạ lẫm. Khi đã mở rộng hơn về các vấn đề của tâm lý học, con người ta sẽ hướng đến lối sống hiện đại, chữa lành thông qua các buổi trị liệu tâm lý học. Trong bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 4 bác sĩ tâm lý hôn nhân gia đình TPHCM được tín nhiệm nhất hiện nay.

1. Phó giáo sư, tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn

Đứng đầu danh sách các bác sĩ tâm lý hôn nhân gia đình TPHCM Người đứng đầu là phó giáo sư, tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn. Từ khi còn là sinh viên ngành tâm lý học tại Đại học sư phạm TPHCM, tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn đã thể hiện đam mê say đắm nhiệt huyết trong lĩnh vực này. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ phó chủ tịch hội tâm lý xã hội Việt Nam và trưởng khoa tâm lý trường Đại học sư phạm TPHCM. Những điều này cho thấy kinh nghiệm và chuyên môn sâu của tiến sĩ Sơn trong lĩnh vực tâm lý học, đặc biệt là tâm lý hôn nhân gia đình.

bac-si-tam-ly-hon-nhan-gia-dinh

Đã có rất nhiều cặp vợ chồng tìm đến tiến sĩ Sơn để hàn gắn lại mối quan hệ hôn nhân của họ cũng như vượt qua những áp lực tâm lý, cuộc sống thường gặp. Họ cho biết tiến sĩ Sơn làm việc rất nghiêm túc, tận tâm và vô cùng nhiệt tình với người bệnh. Tất cả các cặp vợ chồng khi tìm đến tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn đều đã giải quyết được những khúc mắc, vật chất trong mối quan hệ hôn nhân của họ.

2. Bác sĩ Lê Quốc Nam

Bác sĩ điều trị tâm lý Lê Quốc Nam đã tốt nghiệp tại trường tâm lý thực hành Paris. Ông còn từng công tác tại bệnh viện tâm thần TPHCM, khoa tâm lý học. Nhờ vào những kiến ​​thức chuyên sâu đã học ở nước ngoài cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm, bác sĩ Nam đã trở thành cái tên được các cặp vợ chồng tin tưởng khi cần giải quyết các vấn đề tâm lý hôn nhân gia đình đình của mình.

Hiện nay, ông đã mở một phòng khám riêng mang tên phòng khám Tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam. Các bệnh nhân đều đánh giá bác sĩ Lê Quốc Nam và đội ngũ đồng nghiệp vô cùng chuyên nghiệp và ấm áp đối với người bệnh. Nếu đang gặp vấn đề về tâm lý, bạn có thể tìm đến bác sĩ Lê Quốc Nam để được giải tỏa khoảng sáng, bớt lo lắng trong lòng hiệu quả.

3. Tiến sĩ Lý Thị Mai

Tiến sĩ Lý Thị Mai là người có kinh nghiệm lâu năm và nổi tiếng trong ngành tâm lý học tại thành phố Hồ Chí Minh. Bà đã có rất nhiều hoạt động để cải thiện cuộc đời sống tâm lý cho người dân thành phố, không chỉ là cặp đôi mà còn ở trẻ em và người cao tuổi. Hiện tại, bà đang điều hành Công ty Tâm lý học Ứng dụng TPHCM. Các cặp đôi đang gặp vấn đề về đời sống hôn nhân của mình có thể tìm đến đội ngũ bác sĩ tâm lý hôn nhân gia đình TPHCM tại công ty của bác sĩ Lý Thị Mai để được tư vấn và chữa lành, từ đó cải thiện cuộc sống hôn nhân của họ.

bac-si-tam-ly-hon-nhan-gia-dinh-tphcm

4. Chuyên gia tâm lý Cao Kim Thắm

Chuyên gia tâm lý Cao Kim Thắm hiện đang là Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh, một trung tâm điều trị triệu chứng tâm lý nổi tiếng trong nước. Khách hàng của trung tâm NHC thường là những cặp đôi đang gặp vấn đề về hôn nhân của mình. Nhờ vào đội ngũ bác sĩ tâm lý hôn nhân gia đình TPHCM chuyên nghiệp, tận tâm của chuyên gia Cao Kim Thắm, họ đã được tư vấn nhiệt tình và điều trị hiệu quả.

XEM THÊM:

Kết luận

Ở trên chính là 4 cái tên uy tín hàng đầu đối với những ai đang đi tìm bác sĩ tâm lý hôn nhân gia đình. Nếu gặp phải các vấn đề khó nói, hay cảm thấy không hạnh phúc trong hôn nhân, hoặc bị các vấn đề tâm lý ảnh hưởng tới chất lượng tình cảm vợ chồng, bạn hãy tìm đến các bác sĩ tâm lý trên. Ngoài ra, họ đều đang cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến trên ứng dụng Askany. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Askany để được tư vấn tâm lý trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng bởi các chuyên gia tâm lý này.