Bác Sĩ Tâm Lý Lý Thị Mai Là Ai?

Bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai đang là cái tên được nhiều cặp đôi đang gặp vấn đề trong cuộc sống hôn nhân gia đình của mình tìm đến. Đó là vì bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai là một trong những bác sĩ tâm lý gia đình nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay. Nếu chưa biết về vị chuyên gia tâm lý nổi tiếng này, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Top20Review.

Quá trình học tập, làm việc của bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai

Bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai xuất thân từ ngành văn chương và sau đó bến duyên với ngành tâm lý học. Khi học đại học, bà đã lựa chọn khoa Văn Học của Đại học Tổng Hợp thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, bà đã phát triển đam mê với ngành tâm lý học ở quyết định du học ở Bỉ. Tại đó, bà đã tốt nghiệp khóa đào tạo Thạc sĩ về Tâm lý trị liệu gia đình, thuộc chương trình đào tạo bác sĩ tâm lý giữa Bỉ và Bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh. Sau này, để làm giàu nguồn vốn kiến thức của bản thân, bà đã theo học và đạt được Chứng chỉ Cao học bộ môn Khoa học Lịch sử của Viện Khoa Học Xã Hội thành phố Hồ Chí Minh.

bac-si-tam-ly-ly-thi-mai

Trong thời gian hành nghề bác sĩ tâm lý, bà đã nổi tiếng thông qua nhiều chương trình truyền hình và truyền thông như là Trò Chuyện Đêm Khuya, Lá Thư Tư Vấn, Hành Trang Cuộc Sống… Đây là các chương trình giúp cho bạn kết nối với những người đang gặp vấn đề trong đời sống hôn nhân gia đình của bản thân. Bà đã góp phần chia sẻ, giải tỏa căng thẳng của họ và hàn gắn lại những hạnh phúc và cuộc hôn nhân đổ vỡ ở khắp mọi miền trên đất nước.

Ngoài ra, bà còn tham gia tích cực công việc viết sách. Bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai đã phát hành hơn 10 quyển sách về tâm lý học ở Việt Nam. Trong đó, quyển Gỡ Rối Tơ Lòng Cùng Bạn Bốn Phương được rất nhiều bạn đọc đón nhận.

Không những vậy, bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai còn là một trong những vị chuyên gia tâm lý hiếm hồi đạt kỷ lục Việt Nam. Kỷ lục của ba là chuyên gia tâm lý có thời lượng Tư vấn trên phương tiện truyền thông nhiều nhất và bộ sách kỹ năng sống có số lượng câu hỏi và trả lời nhiều nhất. Hiện nay, bà đang điều hành công ty tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên môn bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai

Như các bạn đã thấy, bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực tư vấn và khám chữa các trường hợp, ca bệnh tâm lý liên quan tới vấn đề hôn nhân và gia đình. Đây là một chủ đề đang ngày được chú ý hơn ở Việt Nam. Guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại ngày nay đã có những ảnh hưởng rất tiêu cực đến đời sống hôn nhân gia đình của các cặp đôi.

bac-si-ly-thi-mai

Vì thế, họ rất cần tới những chuyên gia tâm lý gia đình Để giúp họ tháo gỡ những nút thắt, mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng mà không hề dễ dàng giải quyết được. Nếu đang gặp phải các vấn đề như vậy trong đời sống hôn nhân của mình, bạn có thể tìm đến công ty tư vấn tâm lý tình cảm của bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai tại quận Phú nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

XEM THÊM:

Lời kết

Bài viết trên đã cho bạn những thông tin đầy đủ và cần thiết về bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai, một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai cũng đang hỗ trợ tư vấn các vấn đề tâm lý hôn nhân gia đình thông qua ứng dụng Askany. Chỉ cần lên ứng dụng Askany đăng ký tài khoản là bạn đã có thể liên hệ ngay với bác sĩ tâm lý Lý Thị Mai rồi đấy.