Top 4 Bác Sĩ Tâm Lý Ở Vũng Tàu Uy Tín Nhất

Ngày càng có nhiều người cần gặp bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu hơn. Sự đô thị hóa nhanh chóng của thành phố biển này đóng vai trò một phần trong xu hướng đó. Vì thế, nếu bạn đang cần giúp đỡ với các vấn đề tâm lý, tâm thần của mình, bạn có thể tìm gặp 4 bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. Bác sĩ tâm lý Ninh Thị Thúy Ngà

Bác sĩ tâm lý Ninh Thị Thúy Ngà hiện đang làm việc tại phòng khám đa khoa Raffles Medical ở trung tâm thành phố Vũng Tàu. Bác sĩ Ninh Thị Thúy Ngà được xem là một trong những bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu được nhiều bệnh nhân tín nhiệm nhất hiện nay.

bac-si-tam-ly-o-vung-tau

Những người có triệu chứng tâm lý chung nặng hay nhẹ đều được bác sĩ Ninh Thị Thúy Ngà tư vấn rất nhiệt tình. Mỗi người đều được bác sĩ Ninh Thị Thúy Ngà tự tay phác thảo một liệu trình điều trị đúng với hoàn cảnh cá nhân của họ. Vì lý do đó, những người đang có các triệu chứng tâm lý như trầm cảm, áp lực cuộc sống hay tự kỷ thường tìm đến bác sĩ Ninh Thị Thúy Ngà tại phòng khám đa khoa Raffles Medical.

  • Địa chỉ: 1 Lê Ngọc Hân, phường 1, thành phố Vũng Tàu

2. Trung Tâm Thẩm Vấn Trị Liệu Tâm Lý Vũng Tàu

Đối với người dân ở gần khu vực Bà Rịa, một địa chỉ vô cùng uy tín để họ đến tham vấn và tìm cách điều trị triệu chứng tâm lý của mình là Trung tâm Tham vấn Trị liệu Tâm Lý Vũng Tàu. Đây là phòng khám chuyên về tâm bệnh lý và tinh thần được thành lập lâu năm tại khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

bac-si-tam-ly-vung-tau

Trung tâm Thẩm vấn Trị liệu Tâm Lý Vũng Tàu có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trị liệu tâm lý được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao. Ngoài ra, cơ sở vật chất và các thiết bị y tế ở đây cũng rất hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trị liệu của các bệnh nhân.

  • Địa chỉ: Xã Bình Ba, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu

3. Phòng khám Đồng Hành PSY

Tuy mới thành lập gần đây nhưng phòng khám Đồng Hành PSY đã bị rất nhiều bà con người dân ở Vũng Tàu tin tưởng lừa đảo và điều trị triệu chứng tâm lý của mình. Đó là nhờ vào đội ngũ bác sĩ tâm lý cũng như nhân viên y tá vô cùng nhiệt tình và tận tâm với người bệnh.

Các bác sĩ tâm lý ở đây đã được đào tạo vô cùng kỹ lưỡng về công việc đánh lừa và lừa triệu chứng tâm lý hay gặp ở người dân Việt Nam. Phòng khám Đồng Hành PSY đặc biệt nổi tiếng với các bạn trẻ, những kẻ lừa đảo lừa đảo phải đối mặt với làn sóng tâm lý chưa từng gặp trước đây trong lịch sử.

  • Địa chỉ: 52 Võ Trường Toản, Phường 9, Vũng Tàu

4. Phòng Khám Bệnh viện tâm thần Bà Rịa

Cuối cùng trong danh sách là cơ quan khám chữa bệnh tâm lý, tâm thần chính thống của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đó chính là Bệnh viện tâm thần Bà Rịa, nằm ở đường Lê Lợi. Phòng khám này là khoa chuyên về các bệnh tâm lý học thường gặp. Ở đây, bạn có thể yên tâm khi được gặp những bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu có chuyên môn cao nhất. Tuy nhiên, vì giá cả rẻ hơn nên chất lượng dịch vụ sẽ không bằng các phòng khám tư nhân ở trên.

  • Địa chỉ: 126 Lê Lợi, Bà Rịa, Vũng Tàu

XEM THÊM:

Kết luận

Ở trên là 4 phòng khám, cơ sở điều trị với các bác sĩ tâm lý ở Vũng Tàu có chuyên môn cao trong việc tư vấn, điều trị các triệu chứng bệnh tâm lý. Còn nếu muốn được tư vấn tâm lý trực tuyến, bạn có thể sử dụng ứng dụng Askany. Đây là ứng dụng hàng đầu giúp bệnh nhân kết nối với các chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ tâm lý học hàng đầu ở khắp các tỉnh thành hiện nay. Với bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào liên quan đến vấn đề tâm lý, các chuyên gia trên Askany sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất và đúng nhất.