BÁC SĨ TÂM LÝ TẠI NHÀ QUA HÌNH THỨC ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

Bác sĩ tâm lý tại nhà thường được thực hiện hiệu quả qua hình thức trực tuyến. Việc điều trị qua hình thức online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí phát sinh tại các cơ sở y tế. Dưới đây là danh sách các bác sĩ tâm lý online được nhiều người tin tưởng nhất. 

Bác sĩ tâm lý Đàm Thị Thùy Chinh

Cô hiện giữ vai trò là chuyên gia tham vấn tâm lý tại viện MindCare ( từ năm 2020 đến nay). Ngoài ra, Đàm Thị Thùy Chinh còn giữ vai tro là tham vấn viên chuyên trị liệu cho bệnh nhân có các vấn đề tâm lý dưới sự giám sát & kiểm chuấn tại Viện sức khoẻ tâm thần Singapore (IMH) ( từ năm 2019 đến nay)

Thạc sĩ Đàm Thị Thùy Chinh đã được đào tạo bài bản về tâm lý tại Singapore. Cô cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tham vấn cho người trưởng thành về các vấn đề  rối loạn tâm lý, stress trong các mối quan hệ,.

Thông tin liên hệ

  • Tư vấn online: đặt lịch hẹn tư vấn 1:1 qua ứng dụng Askany  
  • Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần, kể cả buổi tối. Do đó, sẽ thuận tiện cho khách hàng làm giờ hành chính sắp xếp công việc sao cho phù hợp.

Chuyên gia tâm lý Vũ Gia Hiền

Không chỉ là một chuyên viên tư vấn tâm lý tại viện tâm lý Sunny Care, ông còn là một giáo sư uy tín với nhiều kinh nghiệm. Ông đã từng tư vấn viên trên Đài Phát thanh truyền hình FM Bình Dương. Không chỉ vậy, ông còn giữ vai trò là phó hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Việt TP.HCM và là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hoá Du lịch. 

Giáo sư, tiến sĩ Vũ Gia Hiền được nhiều người biết đến là một nhà tâm lý học giỏi đầu ngành. Ông giỏi trong việc tư vấn tâm lý những áp lực trong hôn nhân, gia đình, quan hệ giữa các cá nhân…

Thông tin liên hệ: 

  • Tư vấn trực tiếp: Viện Tâm lý SunnyCare
  • Tư vấn online: đặt lịch hẹn tư vấn 1:1 qua ứng dụng Askany 
  • Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Hoa

Cô là cố vấn chuyên môn của Viện Tâm lí Sunnycare và còn là nguyên là Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giáo dục và Đào tạo Trung ương 2. Không chỉ vậy, cô còn là cố vấn cấp cao tại Viện Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Tiến sĩ, phó giáo sư Lê Thị Hoa đã có 40 năm kinh nghiệm trong tham vấn tâm lí về vấn đề quản lý, lãnh đạo, stress trong tình yêu – hôn nhân gia đình; các vấn đề giáo dục trẻ em: kĩ năng sống, học tập, định hướng cho cuộc đời. 

Thông tin liên hệ: 

  • Tư vấn trực tiếp: Viện Tâm lý SunnyCare
  • Tư vấn online: đặt lịch hẹn tư vấn 1:1 qua ứng dụng Askany

.

Chuyên gia tâm lý Trần Thị Tuyết Hồng

Đây là chuyên viên tham vấn & trị liệu tâm lý thuộc công ty TNHH phát triển Tâm lý, Giáo dục và Truyền thông ứng dụng Việt Nam (VECAB). Không chỉ vậy, cô còn là chuyên viên tham vấn tâm lý học đường,  Trường THCS &THPT Lương Thế Vinh – HN ( từ năm 2018 – 2019)

Chuyên gia tâm lý Trần Thị Tuyết Hồng đã có trên 5 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần như: trầm cảm, stress, rối loạn lo âu,…. Cô có thế mạnh trong việc tham vấn, trị liệu cho đối tượng học sinh, thanh thiếu niên và bậc phụ huynh có con nhỏ quan tâm hoặc thắc mắc về vấn đề sức khỏe tinh thần của các em.

Thông tin liên hệ: 

  • Tư vấn online: chuyên gia có lịch tham vấn stress online vào một số ngày nhất định trong tuần, lịch tham vấn sẽ được cập nhật hàng tuần qua ứng dụng Askany.

Chuyên gia Tâm lý Phạm Thị Bích Phượng

Cô là chuyên gia tham vấn tâm lý, Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý tại viện MindCare ( từ năm 2020 – nay). Không chỉ vậy, cô còn giữ vai trò là giảng viên Tâm lý Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Công Nghệ Hutech TP.HCM ( từ năm 2018 đến nay). Hiện giờ, cô cũng đóng vai trò là chuyên gia tâm lý của tổ chức Quốc tế OPTUM  từ năm 2017. 

Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Phạm Thị Bích Phượng đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn, trị liệu cho thanh thiếu niên, người trưởng thành. Giúp họ giải tỏa áp lực, hỗ trợ tâm lý cho họ qua các vấn đề trong cuộc sống, các vấn đề rối loạn tâm lý như stress, trầm cảm, rối loạn lo âu.

Thông tin liên hệ:

  • Tư vấn online: Lịch của chuyên gia có thể thay đổi và thường được cập nhật theo tuần, bạn đọc có thể dễ dàng tra cứu và đặt hẹn trước trên ứng dụng Askany

Đó là danh sách một số bác sĩ tâm lý tại nhà mà Askany muốn giới thiệu với bạn. Hãy tải ngay ứng dụng và kết nối với những bác sĩ uy tín được chúng tôi đề xuất để được tư vấn 1:1 ngay hôm nay bạn nhé.