BÁC SĨ TÂM LÝ TÌNH YÊU GIÚP BẠN YÊU ĐÚNG CÁCH

Bác sĩ tâm lý tình yêu sẽ giúp bạn xóa bỏ được những xúc cảm và những ngờ vực đối với mọi mối quan hệ trai gái, gia đình hay công việc. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích cùng nhiều giải pháp thiết yếu để xây dựng mối quan hệ và vun đắp tình cảm đôi lứa. Nếu bạn không gặp những bác sĩ trị liệu tâm lý thích hợp thì đây là một vài cái tên mà Top20review muốn chia sẻ cùng bạn.

Tạ Thị Thuý – bác sĩ tư vấn tâm lý tình yêu

Tư vấn tâm lý tình yêu là một trong những thế mạnh của chuyên gia Tạ Thị Thuý. Hiện tại, cô đang làm việc tại Trung tâm tư vấn và quản lý tài liệu Mindcare Hà Nội. Trong quá trình làm việc của bản thân, cô ấy đã giúp một số cặp đôi có thêm tiếng nói chung khi xử lý vấn đề ngoại quan về các mối quan hệ với nhiều người xung đột xung quanh bạn bè của bạn với đồng nghiệp hay họ hàng. Bên cạnh đó, chuyên gia Tạ Thị Thuý cũng dành cho những người thân chủ những lời khuyên chân thành khi họ có dự định ở chung một nhà hay chia sẻ kinh nghiệm lần đầu làm mẹ cùng cách vun đắp tổ ấm hạnh phúc dài lâu.

Phạm Thị Mỹ Nhung – bác sĩ tâm lý tình cảm

Khi đề cập về những nhà tâm lý học tình yêu tài ba, không thể không kể đến chuyên gia Phan Thị Mỹ Nhung. Thế mạnh của cô là giải tỏa sự phiến diện trong tình yêu, nhờ đấy giúp phụ nữ biết chính xác vị trí của bản thân trong trái tim đối phương và giúp cặp đôi có kế hoạch cho nhiều dự định trong tương lai.

Dù đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực tư vấn tâm lý, chuyên gia tâm lý Phạm Thị Mỹ Nhung cũng không ngừng tìm hiểu, học hỏi các kiến ​​thức nằm ngoài khuôn khổ sách vở, anh nói. Vì vậy, cô khá nổi tiếng trên một số diễn đàn khi rất nhiều người biết tên.

Đặng Thị Liên – bác sĩ tâm lý của tình yêu

Chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu Đặng Thị Liên là một trong nhiều bác sĩ tên tuổi của lĩnh vực tư vấn tâm lý đa lĩnh vực, đặc biệt cô có kinh nghiệm cao trong công việc điều trị tâm lý tình yêu. Đến hiện tại, đã có quá nhiều cặp đôi bên nhau hiểu nhau hơn sau khi gặp mặt chuyên gia Đặng Thị Liên.

Cô đã mang đến cho khách hàng cùng thân chủ của tôi các chuyên gia tư vấn thiết thực mà còn rất biết cách lắng nghe nhu cầu của phụ nữ. Phương châm hoạt động của cô ấy là giúp phụ nữ gây dựng và vun đắp cho mục đích yêu đương thực sự với nhiều dự định tốt đẹp.

Letizia Mugnai – bác sĩ tâm lý tình yêu

Một nhà tư vấn tình yêu kinh nghiệm khác mà Top20review muốn giới thiệu cho bạn tên là Letizia Mugnai. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm lâm sàng trên lĩnh vực tư vấn tình cảm tâm lý cho những cặp đôi. Nhiều thân chủ khi đến với chị tư vấn cho biết, chị Mugnai không chỉ có thông minh, có kinh nghiệm mà còn chu đáo, tận hưởng tình cảm, thường xuyên lắng nghe những khúc mắc của khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng giải quyết một số thắc mắc, vật chất của nhiều vấn đề mà họ gặp phải.

Robert Oleskevich

Robert Oleskevich là tư vấn viên chuyên gia tâm lý nổi tiếng tại bệnh viện Sunnycare. Anh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và một trong những thế mạnh không thể bỏ qua anh là tư vấn tình yêu.

Trong hầu hết các cuộc trao đổi với thân chủ, anh ta đã dành nhiều thời gian để lắng nghe từng câu chuyện tình yêu của khách hàng nhằm giúp loại bỏ một số vấn đề họ đang gặp phải và có thể là lý do khiến cho hôn nhân hay hạnh phúc của gia đình đình trệ. Một số bệnh nhân sau khi được tư vấn cho biết, anh Robert Oleskevich sẽ cho thân chủ của anh vài lời khuyên có ích cùng cách giải quyết vấn đề, điều đó giúp mọi người gần nhau lại, thương nhau hơn và quý đối tác của anh. chúng tôi nhiều hơn.

Đó là một vài chi tiết trong đội ngũ bác sĩ tư vấn tình yêu mà Top20review muốn chia sẻ cùng bạn. Bạn có thể trực tiếp đến đăng ký tại bệnh viện chính mà họ đang làm việc để nghe tư vấn trực tuyến trên ứng dụng Askany một cách đơn giản.