Bác Sĩ Tâm Lý Tô Nhi A Là Ai Mà Được Báo Chí Luôn Nhắc Tới

Bác sĩ tâm lý Tô Nhi A là một trong những chuyên gia tâm lý học đường nổi bật nhất ở Việt Nam hiện nay. Bà là một trong những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực tâm lý học đường, một lĩnh vực đã và đang luôn được quan tâm rất nhiều trong xã hội. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về vị bác sĩ tâm lý Việt Nam này.

Học vấn và sự nghiệp bác sĩ tâm lý Tô Nhi A

Quá trình học tập và giảng dạy

Bác sĩ tâm lý Tô Nhi A sinh năm 1984 ở Bạc Liêu. Sau đó cô chuyển vào Sài Gòn để theo học khoa Tâm lý giáo dục tại trường Đại học Sư phạm TPHCM.

bac-si-to-nhi-a

Sau khi tốt nghiệp, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A đã được giữ lại để làm giảng viên cho khoa tâm lý giáo dục tại trường. Kể từ đó, cô đã có một sự nghiệp sáng dậy ấn tượng khi được mời về nhiều trường đại học và cao đẳng khác nhau như Đại học Sư Phạm TPHCM, Đại học Công Nghệ TPHCM, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Cao đẳng Bách Việt, Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM… Chuyên gia Tô Nhi A tham gia giảng dạy nhiều môn học khác nhau như tâm lý học đại cương, tâm lý du khách, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp truyền thông, giáo dục học đại cương, lý luận giáo dục, hoặc tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Khách mời truyền thông

Bác sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng là một người hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực truyền thông. Cô tham gia rất nhiều các chương trình tư vấn tâm lý trên truyền hình và mạng xã hội. Chỉ cần lên mạng internet tìm kiếm về các bài nói chuyện của bác sĩ Tô Nhi A là bạn có thể thấy rất nhiều chương trình có sự góp mặt của cô.

Xong, bác sĩ tâm lý Tô Nhi A vẫn năng nổ nhất trong việc tổ chức, tham gia các buổi hội thảo về vấn đề tâm lý học đường dành cho học sinh và sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Cô đã đến nhiều trường cao đẳng, đại học, trung học phổ thông để chia sẽ về áp lực học tập, áp lực cuộc sống, trách nhiệm của người trẻ trong xã hội cũng như tâm lý gia đình, cụ thể là giữa cha mẹ và con cái.

Chuyên môn bác sĩ tâm lý Tô Nhi A

Qua phần tóm tắt trình độ học vấn và sự nghiệp của bác sĩ tâm lý Tô Nhi A ở trên, chúng ta có thể thấy được rằng chuyên môn của cô chính là tâm lý trẻ em, tâm lý học đường và tâm lý tình cảm gia đình. Hiện nay, bên cạnh việc làm giảng viên cho trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, bác sĩ Tô Nhi A còn là cố vấn của Trung tâm Đào tạo Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ.

bac-si-tam-ly-to-nhi-a

Khi đến trung tâm để được bác sĩ tâm lý Tô Nhi A tư vấn, bạn sẽ được giải đáp và tháo gỡ các khúc mắc, mâu thuẫn của mình về các vấn đề tâm lý tình cảm trong cuộc sống học đường và cuộc sống gia đình. Hiện nay, bác sĩ Tô Nhi A được đánh giá là một trong top 5 bác sĩ tâm lý học đường hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

Lời kết

Đó là những thông tin giới thiệu về bác sĩ tâm lý Tô Nhi A để bạn hiểu rõ hơn về vị chuyên gia tâm lý học đường này. Hiện nay, bác sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng có cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý học đường và tâm lý tình cảm thông qua ứng dụng Askany. Hãy tải ứng dụng Askany và đăng ký tài khoản là bạn đã có thể liên hệ ngay với bác sĩ tâm lý Tô Nhi A để nhờ tư vấn các vấn đề mà mình đang gặp phải.