TOP 5 BÁC SĨ TÂM LÝ TUỔI DẬY THÌ – TƯ VẤN ONLINE

Bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì

​Bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì tư vấn vấn đề nào tốt nhất và có nhiều kinh nghiệm nhất? Con bạn đang gặp những vấn đề tâm lý trong giai đoạn mới lớn. Bậc làm cha lúc nào cũng chập chờn lo lắng và không biết làm như thế nào để hiểu tâm tư con mình hơn. Để chuẩn bị tốt nhất cho con khi bước vào giai đoạn mới này, có thể bạn sẽ cần đến lời khuyên của các bác sĩ điều trị tâm lý . Giờ thì hãy cùng Top20review tìm hiểu ngay những cái tên tuổi đang hiểu sâu vấn đề này nhé.

Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhung

Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì Nguyễn Ngọc Nhung đã không còn xa lạ và trở thành một trong những tên tuổi giỏi trong lĩnh vực tham vấn tâm lý tuổi dậy thì. Trong khoảng thời gian làm việc dưới vai trò là một bác sĩ tâm lý, cô đã giúp cho rất nhiều trẻ em hiểu hơn giai đoạn phát triển hiện tại của bản thân cũng như có những suy nghĩ suy nghĩ, tích cực hơn để tránh những điều đó điều đó điều đó điều đó không thể xảy ra.

Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì
Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì – Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Nhung

Hiện nay, bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì Nguyễn Ngọc Nhung đang công tác và làm việc tại Viện Tâm lý Sunnycare. Nguyễn Ngọc Nhung là một chuyên gia tâm lý về các vấn đề của thanh thiếu niên, hôn nhân gia đình,.. Cô nhận tham vấn và trị liệu cho các vấn đề tâm lý về cuộc sống hôn nhân gia đình, tư vấn tình cảm cho các cặp đôi, các vấn đề liên quan đến trẻ vị thành niên, rối loạn tâm lý nuôi dưỡng sinh ở tuổi dậy thì và cả những vấn đề liên quan đến định hướng nghề nghiệp, cuộc sống trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ khám bệnh: Viện tư vấn tâm lý SunnyCare – Landmark Plus, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 6295
 • Tư vấn trực tuyến: sáng – chiều

Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì – Lê Thị Hồng Nga

Nếu bạn đang tìm một bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì thì chuyên gia Lê Thị Hồng Nga là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Cô đã hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn & Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

Song, cô đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý học lâm sàng ứng dụng. Với những kinh nghiệm mà mình tích lũy được trong quá trình làm việc, cô tự tin có thể trị liệu tâm lý, tham vấn tâm lý cho trẻ em, định vị thành niên và tham vấn gia đình một cách tốt nhất.

Bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì
Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì – Lê Thị Hồng Nga

Trong suốt quá trình tác nghiệp của mình, cô đã có cơ hội cận kề và học hỏi kinh nghiệm tại nhiều bệnh viện lớn. Cụ thể, chị từng là thực tập sinh tham vấn/trị liệu tâm lý tại viện sức khỏe tâm thần Bạch Mai; nhà tâm lý học đường, Trường Trung học phổ thông Liên Cấp HAS, Cộng tác viên tham vấn, trị liệu, Văn phòng trẻ em, …. Và hiện nay, cô đang giữ vai trò là chuyên gia tư vấn tâm lý tại Trung tâm Trị liệu – Tham vấn tư vấn tâm lý Mindcare Hà Nội.

Những bạn trẻ đã từng được bác sĩ tâm lý Lê Thị Hồng Nga tư vấn cho biết, cô không chỉ có tính tình vui vẻ, tận hưởng và chu đáo mà còn là sự hiểu biết sâu sắc, suy nghĩ và hành vi của tuổi trẻ vị trí thành niên. Theo như cô chia sẻ, các bạn trẻ ngày nay luôn mong muốn quý phụ huynh dành nhiều thời gian cho con hơn. Sau khoảng thời gian bận rộn kiếm tiền bên ngoài, bố mẹ cũng nên lắng nghe suy nghĩ cũng như việc trưng ra ý kiến ​​của con mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung Tâm Trị Liệu, Phòng Khám Tư Vấn Tâm Lý Mindcare Hà Nội – 22 Ngõ 99 Nguyễn Tuân, P. Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn trực tuyến: 17:00 – 22:00

​Bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì – Lê Khanh

Thế mạnh của chuyên gia Lê Khánh chính là cố vấn tâm lý cho tuổi mới lớn. Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý. Không những thế, Lê Khanh còn tư vấn thành công cho nhiều thanh niên. Một trong những thành công vang dội của ông chính là sự quý trọng tình cảm của các em cũng như sự tin tưởng của các bậc cha mẹ.

 

Theo chia sẻ của chuyên gia Lê Khanh, tùy vào hoàn cảnh nặng nhẹ khác nhau mà dưới 6 tuổi là khoảng thời gian có thể xáo trộn mang lại hiệu quả cao nhất. Mẹ trung bình phải mất từ ​​3 đến 6 năm đồng hành cùng trẻ cả ở nhà và ở trung tâm để điều trị các bệnh tâm lý cho con mình. Chuyên gia Lê Khanh đang nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày với ước mong trả lại cho con trẻ đang trong độ tuổi dậy thì những kiến ​​thức qua hoạt động tư vấn.

Bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì
Bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì – Lê Khanh

Chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì Lê Khánh
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Lê Quang Định, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Tư vấn tuổi dậy thì trực tuyến: Đặt lịch hẹn

PGS. TS. Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì Lê Hoa

Bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì Lê Hoa là một cái tên khác cũng khá có tiếng trăn trở trong lĩnh vực tham vấn tâm lý cho trẻ ở tuổi dậy thì. Tính đến thời điểm hiện tại, chuyên gia Lê Hoa đã gắn bó với nghề được hơn 40 năm. Trong thời gian làm nghề, những thế mạnh nổi bật của cô phải kể đến như nhà tư vấn tâm lý tuổi mới nổi thì.

Chuyên gia Lê Hoa luôn đặt bản thân mình vào suy nghĩ của bọn nhỏ để đạt được hiệu quả cao trong quá trình điều trị tâm lý cho con trẻ ở độ tuổi dậy thì. Đồng thời cô cũng ghi chú lại những thông tin quan trọng, tạm thời nắm bắt và đề ra các phương án giải quyết phù hợp.

PGS. TS. Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì Lê Hòa
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: LP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Tư vấn trực tuyến tuổi dậy thì: 17:00 – 21:00

​Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì – Nguyễn Diệu Anh

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách chính là bác sĩ tâm lý tuổi mới lớn Nguyễn Diệu Anh. Cô đã có gần 15 năm làm việc tại khoa Tâm lý và công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TPHCM. Không chỉ vậy, cô còn giữ vai trò là giảng viên khoa Tâm lý học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TPHCM. Cô tham gia và giữ chức vụ điều hành viên các tỉnh phía Nam của Công ty Tư vấn tâm lý Optum Australia – đơn vị chuyên tư vấn tâm lý cho các doanh nghiệp toàn cầu.

Thế mạnh của chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì Nguyễn Diệu Anh chính là lĩnh vực đánh giá và điều trị tâm lý cho trẻ em tuổi dậy thì và trẻ vị thành niên đang gặp vấn đề liên quan đến rối loạn tâm lý. Chuyên gia này được đa số khách hàng đánh giá là có tay nghề, trình độ chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Mục tiêu trong tương lai của cô là giúp trẻ có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe tinh thần cũng như hành vi của mình.

Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì
Chuyên gia tâm lý tuổi dậy thì – Nguyễn Diệu Anh


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Tư vấn trực tuyến: đặt lịch hẹn

XEM THÊM:

Bài viết trên đã chia sẻ sẽ cho bạn đọc các bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì đang nổi tiếng nhất hiện nay và hy vọng các bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một bác sĩ phù hợp. Nếu cần sự trợ giúp, bạn có thể trao đổi trực tiếp 1:1 với các bác sĩ tâm lý tuổi dậy thì đầu ngành của chúng tôi thông qua ứng dụng Askany. Chúng tôi luôn sẵn sàng và bên cạnh mỗi khi bạn cần.