Thông tin về Bác sĩ tâm lý Xuân Giang uy tín chất lượng

Bác sĩ tâm lý Xuân Giang là một bác sĩ tâm lý giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề tâm lý cho bệnh nhân. Hiện anh đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế CMI. Qua bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giới thiệu thông tin và quá trình công tác của bác sĩ đến các bạn.

Khoá Học Tâm Lý Xuân Giang

 • Tốt nghiệp loại ưu Đại học Y dược TP.HCM
 • Được đào tạo về Thần kinh-Tâm thần và Phục hồi chức năng Nhi khoa tại Bệnh viện Nhi đồng, Westmead, Sydney, Australia.
 • Chứng chỉ Tâm thần học của Trường Y Harvard.
 • Sở hữu Chứng chỉ Hoàn thành Khóa học Nâng cao Chương trình Can thiệp Sớm cho Trẻ Tự kỷ – “Mô hình Early Start Denver” của Viện Tâm lý học, Đại học California, Davis.
 • Khoa Tâm thần của Đại học California, San Francisco, Hoa Kỳ đã đạt chứng chỉ hành nghề đánh giá theo thang điểm ADOS-2.
 • Chứng chỉ Thực hành Thẩm định Thang đo ADOS-2 nâng cao dành cho Nghiên cứu viên và Giảng viên – Đại học California – San Francisco – Khoa Tâm thần học Hoa Kỳ.
 • Kiếm chứng chỉ đào tạo làm việc theo nhóm
 • Chứng chỉ Tâm lý trị liệu hành vi – Nhận thức, Hành vi biện chứng của Chương trình đào tạo Đại học KHXH&NV
  vị trí của mỗi phần
 • Bác sĩ từng làm việc tại Phòng khám Quốc tế CMI – Center Medical International.
 • Ông cũng là giảng viên về Tâm thần học phát triển và Âm ngữ trị liệu tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc.
  Bác Hồ cũng là giảng viên bộ môn tâm lý thần kinh và khoa học thần kinh tại Khoa Tâm lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM.

chi tiết liên lạc

 • Địa chỉ: 30 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM
 • SĐT: 02838272366
 • Đặt lịch hẹn trên website: https://cmi-vietnam.com/vi/trang-chu/
 • Hotline: 02866537779 / 0987174279 (gặp cô Thứ)

Chuyên về

Chuyên gia trị liệu tâm lý Xuân Giang giỏi điều trị trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ chậm phát triển cần can thiệp. Hoặc một căn bệnh tâm thần khiến cho sự phát triển ban đầu của trẻ gặp khó khăn, kèm theo đó là những khó khăn trong giao tiếp hàng ngày. Từ đó, các em cũng gặp khó khăn trong học tập và hòa nhập xã hội, không thể phát triển bình thường như các bạn cùng trang lứa.

Mục đích thành lập của Trung tâm Dr.Xuân Giang là phát triển ngôn ngữ, trí tuệ, hành vi và giao tiếp thông qua can thiệp sớm, can thiệp cá nhân và can thiệp nhóm, giúp trẻ khuyết tật phát triển, giúp trẻ khuyết tật phát triển và học các kỹ năng cơ bản. Điều này sẽ giúp ích cho các em sau này trong quá trình phát triển giúp các em sống tự lập và hòa nhập cộng đồng tốt hơn.

Trung tâm Renhe của bác sĩ Xuân Giang lấy “đồng hành tận tâm” làm phương châm hoạt động và luôn hiểu rằng y đức, kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của các chuyên gia tâm lý, giáo viên là quan trọng nhất để có thể can thiệp tốt cho trẻ. Cần thiết, cần thiết. Tuy nhiên, để hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện cũng cần có sự tâm huyết, yêu thương từ gia đình. Để giúp các em vượt qua giai đoạn khó khăn này, Trung tâm Renhe đã không ngừng trau dồi kiến ​​thức chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, chuyên viên của trung tâm, đồng thời đầu tư phát triển cơ sở vật chất, hạ tầng nhằm giúp các em có được môi trường tốt nhất. Can thiệp hiệu quả giúp trẻ từng bước hòa nhập cộng đồng. Mong muốn của trung tâm là hỗ trợ ngày càng nhiều gia đình và trẻ em có vấn đề về phát triển.

XEM THÊM:

Bài báo giới thiệu một bác sĩ nổi tiếng—nhà tâm lý học Xuân Giang. Bạn có thể đến văn phòng của bác sĩ đang điều trị tâm lý cho con bạn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với các nhà tâm lý học trẻ em hàng đầu thông qua ứng dụng Askany.