Bác sĩ trị liệu tâm lý cho trẻ em được phụ huynh yêu thích

Bác sĩ trị liệu tâm lý cho trẻ em nào giỏi ở khu vực TP HCM mà bạn chưa biết? Dưới đây là danh sách 5 bác sĩ làchuyên gia tâm lýhàng đầu sẽ giúp cha mẹ tham khảo, hỗ trợ và quan tâm đến trẻ có vấn đề về sức khỏe tâm lý của con mình.

PGS.TS Vũ Anh Nhị

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trung tâm điều hành tâm lý trẻ em . Vũ Anh Nhị hiện là Trưởng bộ môn Thần kinh của trường Đại học Y dược TP.HCM. Bác sĩ tâm lý trẻ em đồng thời là Chủ tịch Hội Thần kinh học TP.HCM và Phó Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam. Hiện PGS.TS Tâm lý học trẻ Vũ Anh Nhị công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Khoa Thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy. Nghiên cứu các công trình có tác dụng tốt trong việc điều trị cho trẻ em bị sa trí tuệ, nhược cơ hay mất ngủ, căng thẳng, động kinh, trầm cảm, v.v.

Nếu cha mẹ không thể đưa con đến khám chữa bệnh vào khung giờ hành chính thì có thể đưa con đến phòng khám tư vấn của PGS. TS Vũ Anh Nhị dựa trên thông tin sau:

 • Địa chỉ: 273/16 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10
 • Điện thoại: (08) 3863 0323 (chỉ nhận điện thoại từ 16h đến 19h)
 • Tư vấn trực tuyến: đặt lịch khám phá trên ứng dụng Askany

Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Vũ Cẩm Vân

Vũ Cẩm Vân, chuyên gia tâm lý trẻ em tại TP.HCM, thường đến dạy tại khoa Tâm lý Trường ĐH Y Dược TP.HCM vào chiều thứ 4 (15h30-16h30) hàng tuần. Cô cũng đã tham gia nhiều hội thảo, hội thảo nuôi dạy con cái giải quyết các vấn đề tâm lý liên quan đến sức khỏe tâm lý của trẻ em. Nếu bố mẹ muốn tư vấn riêng ngoài giờ có thể liên hệ theo số điện thoại riêng của bác sĩ.

 • Địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM
 • Điện thoại: 0905 897 789
 • Tư vấn trực tuyến: đặt lịch khám phá trên ứng dụng Askany

Chuyên viên tâm lý trẻ em Lê Quốc Nam

Bác sĩ tâm lý trẻ em – Lê Quốc Nam chuyên môn là khám và điều trị các bệnh về thần kinh, rối loạn tâm lý ở trẻ em, chứng tự kỷ, trầm cảm,vv… Bác sĩ này cũng có tay nghề cao trong công việc điều trị các triệu chứng mất ngủ điển hình ở trẻ em, lo lắng, căng thẳng, trầm cảm, rối loạn ăn ngủ, mộng du, mộng mị, kém giao tiếp … Cha mẹ có thể liên hệ chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Quốc Nam để được tư vấn cụ thể.

 • Địa chỉ: 5/35 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: (08) 3510 3074
 • Tư vấn trực tuyến: đặt lịch khám phá trên ứng dụng Askany

Chuyên viên tâm lý trị liệu cho trẻ em, Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ

Bác sĩ tâm lý cho trẻ em Võ Thị Minh Huệ Trọng hiện đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TP HCM. Cô đã tham gia rất nhiều hội thảo và workshop về nuôi dạy con cái. Cô là tác giả của nhiều cuốn sách được bán chạy nhất về các bài học và khuyên nuôi dạy con cái, bao gồm: Cùng con trưởng thành, Tuổi cũng dậy thì, không việc gì phải sợ!, Nói chuyện giới tính không khó! ;… Ngoài ra cô còn thành lập Trung tâm Thiền và Yoga Tâm lý Trẻ em, qua đó cô đã áp dụng thành công liệu trình tập yoga và thiên nhiên vào quá trình trị liệu, điều trị tâm lý cho trẻ rất hiệu quả.
Tư vấn trực tuyến: đặt lịch khám phá trên ứng dụng Askany

Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên

Bác sĩ tâm lý trẻ em TP HCM – Phan Thị Mai Quyên là bác sĩ tư vấn tâm lý cho trẻ tự kỷ tại Trường Chuyên biệt Giấc mơ Quận 10, là bác sĩ tư vấn tâm lý tại tổng đài. Không chỉ vậy, cô còn làm công việc tham vấn, tư vấn, trị liệu tâm lý tại bệnh viện Nhân Dân 115. Ngoài ra, cô còn hỗ trợ tâm lý cho trẻ tự kỷ qua đường dây tư vấn, đặc biệt là hỗ trợ tâm lý xã hội cho trẻ em tại khu vực Hồ Chí Minh.

 • Tư vấn trực tuyến: đặt lịch khám phá trên ứng dụng Askany

Chuyên viên tâm lý trẻ em Lê Khanh

Bác sĩ tư vấn tâm lý Lê Khanh được đào tạo về tâm lý trẻ em lâm sàng tại Pháp và cũng được đào tạo về trị liệu hệ thống gia đình tại Đại học APSY (Bỉ), Đại học Công giáo Leuven. Bác cũng đã xuất bản nhiều cuốn sách hay như: “Những đứa trẻ rắc rối”, “Đoán tính cách trẻ qua nét vẽ”… Bác còn mở phòng khám phá riêng mang tên Phòng khám tâm lý trẻ em và gia đình. Phụ huynh có thể liên hệ với chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh tại:

 • Địa chỉ: 174 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: (08) 38432526
 • Tư vấn trực tuyến: đặt lịch khám phá trên ứng dụng Askany

XEM THÊM:

Trong tương lai, khi theo học chuyên gia tâm lý trẻ em, tôi mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có thêm một sự lựa chọn uy tín. Và Top20review cũng hi vọng bài viết này sẽ giúp các bậc cha mẹ tìm được chuyên gia tâm lý trẻ em ở một phòng khám bệnh uy tín, đồng thời cha mẹ cũng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến cho con qua ứng dụng Askany.