Bác sĩ trị liệu tâm lý làm những công việc gì? Cùng xem nhé

Bác sĩ trị liệu tâm lý làm những công việc gì? Đâu là những bác sĩ giỏi tại khu vực TP HCM để bạn tham khảo? Cách nào để liên hệ với họ nhanh nhất? Nếu đây là những gì bạn đang băn khoăn thì hãy tham khảo thông tin hữu ích được Askany cung cấp trong bài viết dưới đây.


Bác sĩ trị liệu tâm lý làm công việc gì?


Khi nhắc đến 2 từ bác sĩ, không ít người trong số chúng ta vẫn hình dung đến những chuyên gia khoác lên mình màu áo blouse trắng hoặc xanh bước ra từ phòng y tế. Hoặc những người chịu trách nhiệm chẩn đoán, điều trị cho những ca sang chấn về thể xác.

Tuy nhiên, có nhiều người cũng được xem là bác sĩ nhưng nghiệp vụ chuyên môn của họ là chữa trị những căn bệnh về tinh thần, tâm lý của mọi người. Tâm lý cũng là một trong số những căn bệnh nguy hiểm có thể cướp đi sinh mạng của những bệnh nhân trầm cảm nặng. Do vậy, bác sĩ tâm lý vẫn là một trong những lực lượng quan trọng không thể thiếu tại các bệnh viện lớn.

Đối với một số chuyên gia tâm lý, họ có thể không hẳn làm việc tại các bệnh viện, phòng khám. Họ có thể là lực lượng nồng cốt tại các tổ chức nhà nước, tổ chức phi chính phủ với nhiệm vụ thiêng liêng là thăm khám, chẩn đoán và điều trị các vấn đề tâm thần của con người ở mọi độ đuổi

Cuộc sống luôn đầy rẫy những áp lực và hàng loạt những vấn đề tác động mạnh đến tâm lý của con người. Bác sĩ tâm lý là một lựa chọn phù hợp khi bạn gặp phải những bế tắc lâu ngày nhưng không có cách nào để giải quyết. Hãy liên hệ với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của chúng tôi thông qua ứng dụng Askany. Họ có nghiệp vụ chuyên môn giỏi và sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân của hội chứng tâm lý bên trong cơ thể và điều trị, đưa ra phương hướng giải quyết tích cực nhất cho thân chủ.

Danh sách top 3 bác sĩ tâm lý giỏi

Tâm lý gia Ái Ngọc Phân

Cô đã tốt nghiệp Thạc sĩ tâm lý lâm sàng và tâm lý y khoa, trường Tâm Lý Thực Hành tại Paris. Liên kết với Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Ngoài ra, cô cũng có bằng đại học Trị liệu hệ thống, Đại học Louvain, Vương quốc Bỉ. Bằng Đại học Tâm lý trị liệu, trường Thực Hành Tâm lý Paris

Thông tin liên hệ:

  • Khám bệnh trực tiếp: Phòng Tâm Lý – Bệnh viện Đại học Y Dược – Tp. HCM – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
  • Tư vấn tâm lý online: đặt lịch ngay trên ứng dụng Askany

Tâm lý gia Nguyễn Bảo Ân

Anh đã tốt nghiệp chuyên ngành Tham vấn và Trị liệu Tâm lý tại Đại học Văn Hiến TPHCM. Ngoài ra, anh cũng tốt nghiệp cao học Tâm lý học Đại học Sư Phạm TPHCM với kinh nghiệm nhiều năm trong việc can thiệp trẻ đặc biệt và hỗ trợ tâm lý trẻ em, vị thành niên.

Thông tin liên hệ:

  • Khám bệnh trực tiếp: Phòng khám rối loạn giấc ngủ & stress TP. Hồ Chí Minh – 94 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP. HCM
  • Tư vấn tâm lý online: đặt lịch ngay trên ứng dụng Askany

Tâm lý gia Đặng Khánh An

Anh đã tốt nghiệp chuyên ngành Tham vấn và Trị liệu tâm lý tại Đại học Văn Hiến TP HCM. Không chỉ vậy, anh còn là cao học viên Tâm lý lâm sàng của Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP HCM.

Thông tin liên hệ:

  • Khám bệnh trực tiếp: bạn có thể đến một trong hai địa chỉ sau
  • Phòng khám tâm lý thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM – số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
  • Trung tâm tư vấn tâm lý Touching Soul Center – 633/34 Lê Hồng Phong, Phường 10, quận 10, TPHCM
  • Tư vấn tâm lý online: đặt lịch ngay trên ứng dụng Askany

Đó là một số thông tin về công việc của các bác sĩ trị liệu tâm lý và top 3 những bác sĩ giỏi địa bàn TP HCM. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin của họ, khung giờ khám, chi phí khám trên ứng dụng Askany để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình.