Danh sách Bác sĩ tư vấn trị liệu tâm lý giỏi ở TP.HCM đáng tin

Bác sĩ tâm lý ở TP.HCM nào giỏi và giàu kinh nghiệm? Họ chuyên về lĩnh vực tư vấn trị liệu tâm lý nào? Không thể tiếp cận họ? Qua bài viết này Top20review xin chia sẻ cho các bạn đọc giả Top 5 bác sĩ tư vấn tâm lý ở TP.Hồ Chí Minh nổi tiếng nhất và được nhiều gia đình tin tưởng lựa chon.

BS Ngô Tích Linh – Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ Ngô Tích Linh là chuyên gia tâm lý số một tại TP.HCM với rất nhiều năm kinh nghiệm để điều trị, tư vấn khách hàng cho chứng mất ngủ, lo âu, stress và tự kỉ và các bệnh liên quan đến tinh thần,…. Hiện ông là bác sĩ. Giám đốc Bộ môn Tâm thần, Đại học Y Dược TP.HCM. Các chuyên gia luôn đưa ra những lời khuyên, gợi ý chi tiết, chuyên sâu dựa trên kinh nghiệm thực tế mà đã chữa trị nhiều năm và tích lũy để giúp người bệnh vượt qua khó khăn với căn bệnh về tâm lý này

Bác sĩ Ngô Tích Linh
Bác sĩ Ngô Tích Linh chuyên chữa trị các bệnh tâm lý dành riêng cho trẻ em

Chi tiết liên lạc

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM
 • Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu 17:00-19:00, Thứ Bảy: 8:30-11:00
 • Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany

PGS Vũ Anh Nhị – Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ tâm lý Vũ Anh Nhị hiện là Chủ tịch Hội Thần kinh học TP.HCM. Ngoài 34 năm kinh nghiệm dày dặn sống và làm việc tại các bệnh viện, chuyên gia tâm lý TP.HCM – Vũ Anh Nhị còn dành nhiều thời gian thực hiện các nghiên cứu về bệnh tâm lý học ở trẻ em và người trưởng thành. Kết quả nghiên cứu của gặt hái được nhiều kết quả tốt và tạo ra những bài học có tác dụng chữa bệnh tốt trong điều trị các bệnh về hệ thần kinh như căng thẳng, trầm cảm, mất ngủ, động kinh.

chuyên gia tâm lý ở tphcm - Vũ Anh Nhị
Bác sĩ Vũ Anh Nhị là một chuyên gia giỏi trong ngành tâm lý học

Trái ngược với vẻ ngoài khó tính và rất nghiêm khắc, chuyên gia tâm lý TP.HCM là một người đàn ông rất vui tính, hiền lành và thân thiện. Chỉ tính riêng từ năm 2001 đến thời điểm hiện tại, ông đã tham gia 56 dự án lớn nhỏ khác nhau và công bố gần 30 công trình nghiên cứu khoa học lớn nhỏ trên các tạp chí y học nổi tiếng.

Chi tiết liên lạc

 • Địa chỉ: Số 273/16 Khu Duxian, P.13, Q.10, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 đến thứ 6 (16:00-18:30 hàng tuần)
 • ĐT: 028 3863 0323
 • Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tâm lý ở Sài Gòn – Nguyễn Thị Hùng – Quận Bình Tân

Bằng tất cả những tài năng, trí tuệ và kinh nghiệm nghề nghiệp, PGS Nguyễn Thi Hùng tự hào là một Bác sĩ Tâm lý cấp cao chuyên ngành Thần kinh tại TP.HCM với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng điều trị các ca từ nhẹ đến nặng. Ông còn giữ vai trò chủ tịch, giám đốc các bệnh viện lớn trong và ngoài nước với quy mô khủng, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh như liệt nửa người, vẹo cột sống, co giật mi, liệt tứ chi.

bác sĩ tâm lý ở tphcm Nguyễn Thị Hùng
Bác sĩ tư vấn tâm lý giỏi ở TPHCM uy tín

Bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM còn được biết đến là những bác sĩ chất lượng nhất tại thành phố, tận tâm với công việc mà được đảm trách và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh rối loạn thần kinh và các vấn đề về tâm lý. Ông đã có nhiều năm học tập và làm việc tại các trường đại học về bệnh tâm lý nổi tiếng của Pháp, Hoa Kỳ, Singapore…

Chi tiết liên lạc

 • Địa chỉ: Số 3 Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Giờ làm việc: 2 buổi sáng/tuần
 • Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany.

Bác sĩ tâm lý TS Đinh Vinh Quang – Quận Tân Phú, Sài Gòn

Chuyên gia tâm lý mà Top20review sẽ giới thiệu tới các bạn tiếp theo chính là bác sĩ tâm lý giỏi ở TP.HCM – Đinh Vinh Quang. Bác sĩ tâm lý này đã tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh và lấy bằng thạc sĩ nội khoa loại ưu tú. Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề, bác sĩ tâm lý giỏi Đinh Vinh Quang là người có trình độ chuyên môn cực kì cao được bệnh nhân và gia đình tin tưởng.

Bác sĩ tâm lý ở tphcm Đinh Vinh Quang
Điều trị cho các bệnh nhân bệnh tâm lý vừa và nặng

Bác sĩ tâm lý HCM chuyên khám và điều trị các bệnh lý bên trong hệ thần kinh như trầm cảm, căng thẳng, đau đầu, rối loạn hành vi về tâm lý. Bác sĩ Đinh Vinh Quang là nhà tâm lý học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm và đã có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về đột quỵ và mạch não.

Chi tiết liên lạc

 • Địa chỉ: 233A Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Tất cả các buổi tối trong tuần
 • Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany.

Bác sĩ tâm lý Trần Minh Khuyên – Quận 10, Hồ Chí Minh

Bác sĩ tâm lý ở tphcm Trần Minh Khuyên
Bác sĩ tâm lý Trần Minh Khuyên

Bác sĩ điều trị tâm lý Hồ Chí Minh tiếp theo mà Topchuyengia sẽ giới thiệu đến các bạn là chuyên gia tâm lý, Bác sĩ chuyên khoa II Trần Minh Khuyến. Ông đã tốt nghiệp Khoa Y đa khoa, Đại học Y dược Sài Gòn. Ông cũng nguyên là Giám đốc lâm sàng Bệnh viện Tâm thần TP.HCM. Chuyên môn của ông là các bệnh sau:

 • ảo giác
 • rối loạn căng thẳng
 • Rối loạn cảm xúc
 • tâm thần phân liệt
 • rối loạn đa nhân cách
 • Rối loạn tâm thần do sử dụng chất kích thích (meth, cần sa, heroin, v.v.)

Trần Minh Khuyên là bác sĩ tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm tại TP.HCM nên việc chẩn đoán và điều trị rất chuyên nghiệp. Anh luôn giữ vững niềm đam mê với nghề rất cháy bỏng và hết lòng, tự tế vì người bệnh. Nhờ đó, bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ nhiều bệnh nhân điều trị.

Chi tiết liên lạc

 • Địa chỉ: Số 20-22 Đường Quảng Trung, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Giờ làm việc: từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy.
 • Tư vấn trực tuyến: Đặt lịch hẹn trên ứng dụng Askany.

XEM THÊM:

Đó là danh sách 5 bác sĩ tâm lý hàng đầu tại TP.HCM mà Top20review đã gửi đến bạn. Họ đều là những chuyên gia, đại nhân vật hàng đầu trong ngành đã từng xuất hiện trên các tờ báo lớn trong nước và các kênh truyền hình nổi tiếng thế giới. Nếu gặp phải vấn đề về tâm lý thì bạn có thể liên hệ với họ để được tư vấn theo hình thức 1:1 hiệu quả nhất thông qua ứng dụng Askany.