Bằng tốt nghiệp đại học tiếng anh tại anh có giá trị như thế nào?

bằng tốt nghiệp đại học tiếng Anh

Bằng tốt nghiệp đại học tiếng Anh tại Anh chính là một trong những tấm bằng có giá trị nhất trên thế giới. Vậy đâu là những điều bạn nên biết để được tấm bằng tốt nghiệp đại học tiếng Anh này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tư vấn du học đại học tại Anh

Các chuyên gia tư vấn du học Anh giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn biết những thông tin thiết thực nhất về việc học đại học ở Anh như học đại học ở Anh mấy năm hoặc chi phí du học Anh là bao nhiêu. 

Đại học ở Anh kéo dài mấy năm?

Nếu tại Việt Nam hay các nước du học nổi tiếng như Mỹ, Úc, Canada,… số năm đại học tối thiểu là 4 – 6 năm thì thời gian học đại học ở Anh ngắn hơn so với mặt bằng chung. Nhưng tại Anh, để lấy được tấm bằng tốt nghiệp đại học tiếng Anh bạn chỉ cần ít nhất là 3 năm. Đây quả thực là một lợi thế dành cho tất cả các sinh viên du học Anh vì  bạn có thể bắt đầu sự nghiệp sớm hơn 1 năm so với các sinh viên cùng lứa tuổi. 

Chi phí học đại học ở Anh là bao nhiêu?

Chi phí để sinh viên quốc tế theo học các trường tại Anh dao động từ 16,000 – 50,000 EUR/năm tùy ngành học của bạn. Sau đây là một số thống kê học phí tại các trường nên đi du học Anh

  • Đại học Oxford: £ 18,000 – £ 40,000
  • Đại học Cambridge: £ 16,000- £ 50,000
  • Đại học Hoàng gia Luân Đôn: £ 16,000- £ 36,000
  • Đại học London: £ 25.000- £ 34.000
  • Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London: £ 16,000- £ 30,000

Học đại học ở Anh cần IELTS bao nhiêu?

Yếu tố đầu vào của các trường đại học ở Anh là chứng chỉ IELTS. Và du học Anh cần IELTS bao nhiêu? bạn cần có chứng chỉ IELTS ít nhất là 6.5 và không bài thi nào dưới 6.0. Số  điểm này sẽ còn tùy thuộc vào trường, ngành học và cấp bậc  bạn theo học là gì.

Bằng tốt nghiệp đại học tiếng Anh tại Anh chính là một trong những mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế. Và để có thể thuận lợi du học Anh bạn sẽ cần nhiều thông tin chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với tư vấn tại Topchuyengia.vn để được tư vấn ngay nhé!