Top 8 các app kiếm tiền iOS không cần vốn, hoa hồng cao

Số lượng các app kiếm tiền iOS có mặt trên thị trường hiện nay tuy nhiền, nhưng không phải app nào cũng uy tín hay có mức hoa hồng xứng đáng thời gian, công sức bạn bỏ ra. Nếu chọn sai app không uy tín, bạn sẽ chỉ tốn tiền mạng, tiền điện mà không thu về được gì cả. Do đó ở đây, Top20Review sẽ cung cấp cho bạn 8 app kiếm tiền uy tín hàng đầu mà có thể tải trực tiếp từ Appstore.

Các app kiếm tiền iOS sẽ có cách kiếm tiền cụ thể khác nhau, vì thế nếu quan tâm đặc biệt tới app nào, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia affiliate tại Askany, để họ tư vấn chi tiết cho bạn về cách đăng ký, làm nhiệm vụ và nhận thanh toán từ app đó. Như việc kiếm tiền bằng app báo mới.

ClipClaps – Xem clip kiếm tiền

ClipClaps là một trong các app kiếm tiền iOS thông qua việc giải trí đang được rất nhiều người sử dụng. Một trong những phương tiện phổ biến để kiếm tiền trên ClipClaps là thông qua việc xem video, hình thức này giống như xem video trên các nền tảng khác như YouTube, nhưng bạn sẽ nhận được tiền thưởng mỗi khi xem một video từ danh sách có sẵn mà bạn đã chọn.

ClipClaps - Xem clip kiếm tiền
ClipClaps – Xem clip kiếm tiền

Ngoài ra, ClipClaps còn cung cấp một loạt trò chơi giải đố và giải trí. Bạn có thể tham gia vào những trò chơi này và kiếm tiền thưởng dựa trên thành tích và kỹ năng của bạn. Ứng dụng thường tổ chức các sự kiện và cuộc thi, nơi bạn có thể tham gia để có cơ hội kiếm tiền thưởng mà không sợ các rủi ro trong affiliate.

Gamee Prizes – Chơi game kiếm tiền

Gamee Prizes là một ứng dụng kiếm tiền tại nhà thông qua việc tham gia chơi game. App này có hơn 70 trò chơi khác nhau với cách kiếm tiền riêng biệt. Điểm thưởng sẽ được dành cho bạn dựa trên hiệu suất trong mỗi trò chơi, sau đó có thể đổi thành tiền mặt hoặc các phần thưởng khác.

Gamee Prizes thường xuyên tổ chức cuộc thi và sự kiện, tạo cơ hội cho bạn cạnh tranh với các người chơi khác và có thể kiếm được những phần thưởng lớn. Những cuộc thi có thể liên quan đến việc chơi các trò chơi cụ thể hoặc tham gia vào các hoạt động khác. Ngoài ra, ứng dụng cũng tổ chức các sự kiện may mắn, nơi bạn có cơ hội nhận được tiền thưởng sau mỗi 4 tiếng hoặc sau mỗi 24 tiếng.

Accesstrade – Làm affiliate kiếm tiền

Accesstrade, một nền tảng quảng cáo về tiếp thị liên kết, hỗ trợ kết nối giữa những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các đối tác quảng cáo (affiliate). Các doanh nghiệp đối tác đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của họ lên Accesstrade, nơi bạn có thể tham gia vào các chương trình liên kết để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm đó trên các nền tảng cá nhân của bạn, chẳng hạn như trang web, blog, mạng xã hội, hay kênh YouTube, và nhiều hơn nữa.

Accesstrade - Làm affiliate kiếm tiền
Accesstrade – Làm affiliate kiếm tiền

Để bắt đầu kiếm tiền từ Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản và thực hiện các bước xác minh. Sau khi tài khoản của bạn được xác nhận, bạn có thể tìm và tham gia vào các chương trình liên kết mà bạn quan tâm. Accesstrade cung cấp cho bạn các link theo dõi độc quyền, và bạn có thể sử dụng chúng để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ. Hoa hồng sẽ được thanh toán cho bạn mỗi khi người xem nhấp vào liên kết đó. Xem thêm Accesstrade có lừa đảo không.

Cashbag – Mua sắm kiếm tiền

CashBag là một trong các app kiếm tiền iOS hiếm hoi mà cho người dùng tạo thu nhập thông qua mua sắm online. CashBag hiện đang hợp tác chặt chẽ với nhiều cửa hàng trực tuyến danh tiếng. Ứng dụng này mang lại cho người dùng cơ hội tiết kiệm và kiếm tiền trong quá trình mua sắm, đặt phòng khách sạn, hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi và kiếm tiền từ Google Adsense.

Một trong những phương tiện chính để kiếm tiền từ CashBag là thông qua việc thực hiện mua sắm trực tuyến. Bạn có thể truy cập ứng dụng, tìm kiếm các cửa hàng hoặc dịch vụ mà bạn quan tâm, và sau đó nhấp vào liên kết của cửa hàng đó để bắt đầu quá trình mua sắm. Khi bạn hoàn tất giao dịch mua sắm, bạn sẽ được hoàn trả tiền hoặc tích điểm trực tiếp vào tài khoản của mình.

MultiPolls – Làm khảo sát kiếm tiền

MultiPolls là cái tên hàng đầu trong các app kiếm tiền iOS ở cộng đồng MMO Việt Nam. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần tham gia vào các cuộc khảo sát và thực hiện nhiệm vụ như chụp ảnh, xem video, và nhiều hoạt động khác. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ được nhận hoa hồng hoặc quà tặng giá trị cao.

Ứng dụng không hạn chế số lượng nhiệm vụ, mang lại sự linh hoạt trong việc kiếm tiền nếu bạn duy trì việc sử dụng ứng dụng một cách đều đặn. Lưu ý rằng MultiPolls sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản, nhưng họ cam kết đảm bảo tính bảo mật cho thông tin của bạn. Bên cạnh đó cũng có thể thử cách viết truyện online kiếm tiền.

Foap – Chụp ảnh kiếm tiền

Foap, một ứng dụng kết nối những người yêu nhiếp ảnh, là một ứng dụng kiếm tiền đáng tin cậy trên iOS. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có nhiều cơ hội để bán ảnh, trực tiếp trên nền tảng Foap Market để bán cho các doanh nghiệp lớn, hoặc gián tiếp cho đối tác của Foap là Getty Images. Tất cả số tiền kiếm được từ việc bán ảnh trên Foap có thể được rút về thông qua ví PayPal.

CashBaron – Làm nhiệm vụ kiếm tiền

CashBaron là một trong các app kiếm tiền iOS khác mang đến nhiều cơ hội thu nhập độc đáo cho những người sử dụng. Bạn có thể khảo sát như trên MultiPolls hoặc chơi game và xem video để kiếm tiền như trên ClipClaps. Sự đa dạng chính là điểm đặc biệt của ứng dụng này. Nhiều người dùng đã tăng thu nhập thành công nhờ vào ứng dụng này. Cụ thể, CashBaron hàng ngày trả ra 675 triệu USD và cung cấp hơn 7.000 quà tặng cho 10 triệu thành viên trên toàn thế giới. Việc làm nhiệm vụ ở app này tương tự cách kiếm tiền online từ Momo.

Sweatcoin – Đi bộ kiếm tiền

Cuối cùng là Sweatcoin, một trong các app kiếm tiền iOS uy tín hàng đầu cho việc đi bộ. App này không chỉ giúp bạn luyện tập sức khỏe mà còn tạo được thu nhập từ quãng đường di chuyển cũng như tần số rung. Hoa hồng của Sweatcoin có thể rút thành tiền mặt hoặc đổi quà có giá trị cao. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giới thiệu ứng dụng tới người khác để nhận thêm hoa hồng.

Tất cả các app kiếm tiền iOS ở trên đều được cộng đồng làm việc online toàn cầu đánh giá rất cao. Những ứng dụng này có mức hoa hồng hấp dẫn cho các nhiệm vụ tương đối đơn giản. Nếu cần được tư vấn thêm về cách tham gia và làm việc ở bất kỳ app nào trong số những cái tên kể trên, bạn hãy có thể liên hệ nhanh chóng với các chuyên gia affiliate dày dạn kinh nghiệm ở Askany.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *