Các chương trình Bonus tại Exness

Ngoài các dịch vụ giao dịch mà nhà môi giới cung cấp cho khách hàng của họ, chẳng hạn như sản phẩm, nền tảng, công cụ, khuyến mại hoặc ưu đãi, đây cũng được coi là một cách để thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch mới.

Exness cũng không ngoại lệ, tổ chức nhiều cuộc thi hoặc chương trình khen thưởng và giao dịch miễn phí cho khách hàng của mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu những gì có trong các chương trình Bonus tại Exness qua bài viết dưới đây.

Các loại phần thưởng cho Exness

Trên thực tế, để cạnh tranh với các nhà môi giới Forex, Exness đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi trên sàn giao dịch của sàn giao dịch. Tuy nhiên, dưới đây là một số loại tiền thưởng phổ biến nhất với nhà môi giới này như sau:

Chương trình Giá trị Gia tăng của Exness

Chương trình khuyến mãi 10% đến 100%: Sàn giao dịch cung cấp chương trình thưởng 100% cho các nhà giao dịch với giới hạn tiền gửi là $ 5000, hoặc các nhà giao dịch vẫn có thể nhập mã “Mang một người bạn” để nhận phần thưởng này.

Với chương trình phần thưởng này từ Exness, các nhà giao dịch sẽ được hỗ trợ để tăng đòn bẩy giao dịch của họ, nhưng không bị cháy, như sau:

  • Tiền gửi từ $ 1000 đến $ 2000 sẽ nhận được 10% tiền thưởng.
  • Gửi tiền từ $ 2000 đến $ 5000 và bạn sẽ nhận được 20% tiền thưởng.
  • Tiền gửi từ $ 5.000 đến $ 10.000 sẽ nhận được 30% tiền thưởng.

Chương trình trao đổi miễn phí của Exness

Đây là chương trình ưu đãi mới do Exness tung ra – dịch vụ giúp nhà đầu tư gia hạn thời gian hoán đổi miễn phí, với các điều kiện sau:

  • Miễn phí Hoán đổi trong 3 tháng: khi khách hàng gửi 1.000 USD
  • Hoán đổi miễn phí 6 tháng: Khi khách hàng gửi tiền từ $ 2.000
  • Miễn phí hoán đổi 12 tháng: khi khách hàng gửi tiền từ $ 5.000 trở lên
  • Hoán đổi miễn phí 6 năm: Khi khách hàng gửi tiền từ 30.000 USD trở lên
  • Hoán đổi miễn phí vĩnh viễn: Khi khách hàng gửi 50.000 đô la trở lên

>>> Nhận backcom exness ngay hôm nay.

Tuy nhiên, xin lưu ý: Nhà giao dịch nên liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng trong vòng 48 giờ kể từ khi nhà đầu tư bắt đầu gửi tiền vào tài khoản giao dịch của bạn để biết thêm chi tiết về Chương trình Khuyến mãi Hoán đổi Miễn phí.

Chương trình phần thưởng 100% cho lễ Giáng sinh

Đúng vào dịp Giáng sinh, Exness Flooring đang gửi chương trình khuyến mãi 100% tiền thưởng hấp dẫn cho Quý đầu tư. Nhà giao dịch chỉ cần gửi 100 đô la trở lên vào tài khoản giao dịch của mình và họ sẽ nhận được mã “GIANGSINHANLANH” để hỗ trợ nhà đầu tư nhân đôi tài khoản ngay lập tức.

Nhưng được cảnh báo: số lượng mã có hạn, vì vậy nhà đầu tư phải có cơ hội sở hữu mã càng sớm càng tốt, nếu vẫn còn phân vân và muốn biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình Bonus tại Exness, nhà đầu tư vẫn có thể truy cập trang chủ của Exness: https://exness.com/vi/standard_accounts/a/8855519

Xem thêm

https://top20review.com/top-san-mt4-uy-tin-nhat/
https://top20review.com/so-sanh-san-bittrex-va-exness/
https://top20review.com/danh-gia-exness-tren-reddit/