CÁCH BÁN ETH TRÊN REMITANO ĐƠN GIẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Remitano từ lâu đã trở thành một trang trao đổi hay mua bán Bitcoin tốt ở Việt Nam về tỷ giá và tính bảo mật. Sàn giao dịch gần đây đã thêm giao dịch Ethereum (ETH). Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bán eth trên remitano.

Cách bán ETH trên Remitano

Mua và bán Ethereum trên Remitano giống hệt như mua và bán Bitcoin, và nếu bạn đã từng mua hoặc bán Bitcoin trên sàn giao dịch này, có thể bạn đã biết cách thực hiện với Ethereum.

Đầu tiên bạn cần có tài khoản trên Remitano để giao dịch, nếu chưa có bạn có thể tạo tài khoản mới.

  • Bước 1: Đầu tiên, vào phần Mua / Bán ETH
  • Bước 2: Tìm DANH SÁCH NGƯỜI MUA, chọn người mua có giá cao nhất, bấm nút Bán tương ứng với người mua mà bạn đã chọn. Nên chọn loại có từ “Giao dịch ngay” để bán được nhanh nhất. Ngoài ra, bạn có thể tạo quảng cáo của riêng mình để bán với giá cao hơn.
  • Bước 3: Bạn nhập số lượng ETH muốn bán và bấm Bán ETH.
  • Bước 4: Bạn đăng nhập vào ví ETH của mình và chuyển số ETH cần bán vào ví của người mua.

Sau khi chuyển ETH thành công, lấy 1 xác nhận là bạn sẽ nhận ngay tiền VND vào tài khoản Ví VND của mình.

Người mua có dòng chữ “Giao dịch tức thì” là đã nạp VNĐ vào tài khoản, nên khi hệ thống xác nhận bạn đã chuyển ETH thành công vào ví người mua thì hệ thống sẽ tự động trừ VNĐ từ tài khoản của người mua vào tài khoản của bạn.

Nếu remitano vẫn là cái tên chưa làm bạn thật sự cảm thấy an tâm thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một sàn giao dịch uy tín khác để lựa chọn. Bạn có thể xem thêm về đánh giá sàn Exness, đánh giá sàn XM hay đánh giá sàn FBS để hiểu rõ hơn và có cho mình lựa chọn phù hợp.

Một số lưu ý khi bán ETH

Khi bán ETH, sau khi thực hiện bước 1 ở trên, bạn có thể làm như sau thay cho bước 2 và bước 3: nếu bạn cần mua, hãy nhấp vào mua ngay hoặc nếu bạn cần bán, hãy nhấp vào bán ngay và nhập Số lượng ETH vào mua hoặc bán. Xem phần “Mua từ” bên dưới.

Đây là danh sách người bán hoặc người mua phù hợp với số lượng bạn cần mua hoặc bán (tức là giới hạn người bán phù hợp với số lượng ETH bạn đã nhập), chọn người mua hoặc người bán phù hợp.

Nếu trong bước 2 ở trên, nếu bạn chọn người bán không có từ “Giao dịch tức thì”, thì người mua sẽ chuyển tiền trực tiếp cho bạn theo cách thủ công và giao dịch sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành.

Phần kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách bán eth trên remitano và hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản remitano sang tài khoản Vietcombank. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm: