Cách bảo mật VPS trên sàn Exness

ách bảo mật VPS trên sàn Exness

VPS được coi là một trong những bộ phận không thể nào thiếu được với sàn giao dịch Exness. Nhờ tận dụng được VPS đã góp phần giúp cho các giao dịch trên sàn Exness diễn ra một cách nhanh chóng hơn, bạn cũng có thể yên tâm hơn khi gặp trường hợp sự cố mất điện hay sự cố về máy tính thì các giao dịch của bạn cũng sẽ được hoạt động một cách bình thường. Vậy để đăng ký, cách bảo mật VPS trên sàn Exness như thế nào? Mời bạn cùng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Điều kiện để đăng ký VPS sàn Exness

Để đăng ký VPS thì bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện bên dưới đây:

  • Bạn cần phải có tài khoản giao dịch trên sàn Exness ( các loại tài khoản của Exness )
  • Bạn phải có số tiền nạp tối thiểu là tầm khoảng 500 USD tại thời điểm hiện tại.
  • Có ít nhất là 100 USD trong tiền ký quỹ khả dụng tính đến thời điểm yêu cầu.
  • Có ít nhất 100 USD tiền ký quỹ khả dụng trong thời gian mà bạn đăng ký.

Các bước đăng ký VPS Exness

Bước 1: Để đăng ký VPS trên Exness, trước tiên bạn cần đăng nhập vào trang web: https://exness-vietnam.com/.  Sau đó bạn đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trên sàn giao dịch Exness.

Bước 2: Để thỏa mãn điều kiện đăng ký VPS miễn phí, bạn sẽ tiến hành nạp 500 USD vào tài khoản của mình. Sau đó tiến hành giao dịch 1 đến 2 lệnh trên sàn giao dịch Exness. Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn có thể rút số tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Bạn chỉ cần để 100 USD tại tài khoản Exness để đảm bảo điều kiện đăng ký VPS miễn phí.

Các bước đăng ký VPS Exness

Bước 3: Vào mục hỗ trợ khách hàng, sau khi đã hiển thị các mục trả lời tự động, bạn bấm vào mục đó để chuyển sang mục hỗ trợ trực tuyến. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục nói chuyện với người hỗ trợ trực tuyến của bạn. Nếu trong trường hợp bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện để đăng ký VPS, thì Exness sẽ cung cấp cho bạn một mã bí mật. Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp mã bí mật đó cho người hỗ trợ trực tuyến của bạn.

Bước 4: Exness sẽ gửi cho bạn thông tin đăng ký VPS sau khoảng 5 ngày xem xét. Exness sẽ gửi cho bạn các thông tin sau: Đăng nhập, IP, mật khẩu của VPS

Bước 5: Sau khi đã được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn có thể tiến hành đăng nhập tài khoản VPS của mình.

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn được kết nối với IPS không hoạt động trong 14 ngày liên tục, bạn sẽ nhận được thông báo tạm ngưng dịch vụ qua email bạn đã đăng ký. Nếu trong 2 ngày liên tục bạn vẫn không vận hành VPS, bạn sẽ bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ VPS, đồng nghĩa với việc toàn bộ dữ liệu VPS liên quan đến tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Cách bảo mật VPS trên sàn Exness

Cách bảo mật VPS trên sàn Exness? Mặc dù có thể đăng nhập vào VPS bằng bất kỳ thông tin tài khoản giao dịch nào; nhưng bạn chỉ nên sử dụng VPS cho mục đích giao dịch của riêng mình. Chia sẻ thông tin đăng nhập VPS với người khác có thể khiến tài khoản; và tiền của bạn gặp rủi ro về bảo mật và các rủi ro khác.

ách bảo mật VPS trên sàn Exness
Cách bảo mật VPS trên sàn Exness

Có thể tìm thông tin đăng nhập của mình ở đâu?

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với tên người dùng; mật khẩu và địa chỉ IP của VPS đến máy chủ. Bạn nên lưu thông tin này; và thiết lập ngay một mật khẩu mà bạn chọn.

Mong rằng với bài viết về cách bảo mật VPS trên sàn Exness sẽ hữu ích đối với bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ khách hàng Exness. Chúc bạn thành công!