Hướng dẫn cách chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả nhất

Cách chạy chiến dịch Accesstrade như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Kiếm tiền online bằng affiliate thông qua nền tảng trung gian là một cách thức mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Và đây còn đang là xu hướng phổ biến trong thời đại công nghệ số hiện nay bởi vì tiến hành rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, để có thể chạy chiến dịch tiếp thị liên kết này tối ưu nhất thì là một vấn đề không phải ai cũng có thể giải quyết. Hãy cùng khám phá cách chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả nhất được Top20Review chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bạn đang muốn kiếm tiền online bằng cách thức web affiliate với Accesstrade nhưng đang gặp khó khăn về các bước thực hiện, lựa chọn chương trình phù hợp. Bạn cần sự hỗ trợ từ những người đã có kinh nghiệm chạy nhiều chiến dịch Accesstrade. Hãy liên hệ nhanh chóng đến những chuyên gia affiliate tại Askany.

Hướng dẫn cách chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả

Hướng dẫn cách chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả

Dưới đây là cách chạy chiến dịch Accesstrade một cách hiệu quả được cung cấp bởi các cung cấp bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn làm Accesstrade để làm affiliate.

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi bắt đầu chạy chiến dịch Accesstrade bạn cần:

 • Có tài khoản và đã được kích hoạt thuộc nền tảng này. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy tham khảo Accesstrade cho người mới bắt đầu để được hướng dẫn cụ thể.
 • Chuẩn bị các công cụ như Google Analytics, Google Search Console, Google Ads,.. để có thể sử dụng giúp chiến dịch đạt hiệu suất tối đa.
 • Kế hoạch chi tiết như thời gian phân bổ link, nền tảng dùng để quảng bá chiến dịch,…

Bước 2: Chọn lựa chương trình Accesstrade phù hợp

Trên Accesstrade có rất nhiều chương trình web affiliate là gì khác nhau với đa dạng các sản phẩm/dịch vụ đến từ nhiều lĩnh vực, ngành hàng cũng như nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam và nước ngoài. Do đó, bạn cần phải tìm kiếm và chọn ra chương trình phù hợp với định hướng, niềm đam mê cũng như thế mạnh của mình để chạy chiến dịch vừa đơn giản vừa hiệu suất.

Bước 3: Tạo nội dung, quảng bá

Nội dung quảng bá liên kết cần phải được tạo một cách sáng tạo, thu hút, nắm bắt đúng nhu cầu của khách hàng để có thể tăng cơ hội nhấp vào link cũng như tỷ lệ chuyển đổi của chiến dịch.

Bạn có thể quảng bá chiến dịch bằng nhiều hình thức khác nhau tùy theo kế hoạch của chiến dịch đã chuẩn bị ở các bước trên, bao gồm:

 • Các nền tảng mạng xã hội phổ biến chẳng hạn như Facebook, X,.. bằng cách đăng bài trong các hội nhóm liên quan đến lĩnh vực mà chiến dịch đang chạy. Hoặc quảng cáo trên fanpage cá nhân để tiếp cận nhiều đối tượng tiềm năng hơn.
 • Tạo video để quảng bá bằng Youtube, TikTok,…Đây là cách thức khá hay bởi vì hiện nay người dùng đa số sẽ lựa chọn xem video hơn là đọc các nội dung. Với video sẽ tạo được độ thu hút khách hàng và dễ kêu gọi khách hàng hành động hơn.
 • Website, blog – Với các hình thức này, đòi hỏi bạn phải đầu tư cho trang web cũng như blog của mình và tạo các nội dung đúng chuẩn của các công cụ tìm kiếm để có nhiều lượt truy cập, tiếp cận liên kết, chiến dịch hơn. Tuy nhiên, với cách này, bạn sẽ có thể tạo thêm một nguồn tiền online khá cao và ổn định.

Bước 4: Kiểm tra và tối ưu hóa chiến dịch

Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn cần phải kiểm tra các chỉ số dưới đây của chiến dịch để đánh giá xem những điểm nào cần phải tối ưu lại và điểm nào cần phát huy thêm để chiến dịch trở nên thành công hơn.

 • Lượt click vào liên kết: Càng nhiều lượt click hợp lệ được ghi nhận đồng nghĩa với việc có nhiều người tiếp cận với chiến dịch.
 • Tỷ lệ chuyển đổi: Đây là chỉ số đo lường chỉ số khách hàng thực hiện các hành động khi truy cập vào liên kết của chiến dịch.

Cách lựa chọn chiến dịch Accesstrade phù hợp

Như trên bài viết đã đề cập, thì để chạy chiến dịch Accesstrade thành công, thì việc chọn được chương trình, chiến dịch phù hợp là yếu tố rất quan trọng. Dưới đây là một số tiêu chí có thể giúp bạn lựa chọn các chiến dịch dễ dàng hơn được chia sẻ từ các chuyên gia affiliate Việt Nam uy tín.

Chính sách chi trả hoa hồng

Chính sách chi trả hoa hồng
Chính sách chi trả hoa hồng

Đây là yếu tố sẽ quyết định rất nhiều đến thu nhập của bạn. Sẽ tùy vào từng chương trình và các nhà cung cấp khác nhau mà có những chính sách chia tỷ lệ hoa hồng cho người tham gia.

Tùy vào mục tiêu của chiến dịch mà lựa chọn các chính sách khác nhau như:

 • CPS (Cost Per Sale) – Chi phí tính trên lượt bán ra của sản phẩm/dịch vụ.
 • CPL (Cost Per Lead) – Chi phí tính trên lượt khách hàng tiếp cận với sản phẩm/ dịch vụ.
 • CPA (Cost Per Action) – Chi phí tính trên các hành động của khách hàng tiềm năng.

Xem thêm các bài viết khác:

Ngành hàng, lĩnh vực

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch. Bạn có thể lựa chọn ngành hàng phổ biến, phù hợp với nhu cầu của đa số đối tượng. Hoặc cũng có thể lựa chọn lĩnh vực, thị trường ngách ít có người dùng chạy chiến dịch để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bên dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể cân nhắc xem xét:

 • Chất lượng của sản phẩm/dịch vụ: Các sản phẩm được cung cấp từ những công ty uy tín, có đầy đủ các giấy tờ xuất xứ, giấy chứng nhận.
 • Vòng đời sản phẩm: Nếu sản phẩm có vòng đời sử dụng quá dài, hoặc thị trường dễ bão hòa không thể tiếp cận thêm khách hàng mới cũng như đợi khách hàng cũ quay lại, thì sẽ dẫn đến việc hạn chế lượt nhấp vào liên kết chiến dịch.

Lời khuyên khi chạy chiến dịch Accesstrade từ các chuyên gia

Một số lời khuyên đến từ các chuyên gia đã có nhiều năm “thực chiến”  trong ngành affiliate, kiếm tiền bằng app, MMO,.. để tạo thêm thu nhập online đối với những người dùng chạy chiến dịch Accesstrade:

Chọn được chương trình, chiến dịch phù hợp

Đây là yếu tố được đề cập xuyên suốt bài viết vì tính quan trọng. Đa số các chương trình về tài chính, cho vay sẽ được mức hoa hồng cao hơn các lĩnh vực còn lại.

Các kênh quảng bá

Bạn nên kết hợp đa kênh để quảng bá chiến dịch để có thể tăng lượt tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đồng thời, khi thực hiện đánh giá, bạn cũng sẽ nhận biệt được hình thức nào phù hợp với chiến dịch để tiếp tục phát triển. Ngoài ra, cần cân nhắc các từ ngữ, sản phẩm bị các kênh đánh vi phạm và khóa tài khoản dẫn đến không thể chạy chiến dịch bằng cách thức ấy nữa.

Đọc kỹ chính sách

Đọc kỹ các yêu cầu về duyệt đơn, tính mức hoa hồng dựa theo hình thức nào để tránh bị hủy hoa hồng. Hay chưa đủ ngưỡng để rút tiền hoa hồng về tài khoản.

 

Cách chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả nhất được Top20Review hướng dẫn cụ thể trong bài viết trên. Dù vậy, nhưng để thành công khi kiếm tiền online từ hình thức affiliate này còn cần phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như tạo nội dung quảng bá, kiên trì đối mặt với một số thách thức gặp phải như không có nhiều lượt tiếp cận, cạnh tranh giữa nhiều người cùng làm affiliate,… Vì thế, hãy kết nối nhanh chóng đến những chuyên gia về lĩnh vực affiliate tại Askany để được chia sẻ những thủ thuật giúp giải quyết các thách thức trên một cách đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *