Cách chơi bitcoin sàn binance

Cách chơi bitcoin sàn binance

With both low prices and high quality, waterproof best replica watches are worth having!

1:1 best fake omega watches are made of luxury materials, and the copy watches online are driven by the perfect Swiss movements.

rolex replica

 

 

Có chăng đây là điều đầu tiên mà bạn nghe về bitcoin không? Hầu hết các nhà đầu tư này sẽ thường từ chối việc bán đi tài sản tiền mã hóa, đặc biệt là bicoin, cho dù giá có tăng hay giảm đi nữa. Nói chung, thường chúng ta sẽ đều mong muốn tích lũy càng nhiều bicoin thì càng tốt, nhưng có lẽ đôi khi tại một thời điểm nào đó bạn muốn hoặc cần bán bitcoin của mình và khi thời điểm đó đến, thì bạn sẽ bán bitcoin như thế nào? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi bitcoin sàn binance nhé.

 

Cách tạo tài khoản Binance

Tài khoản Binance hoạt động như một cổng giao dịch tiền mã hóa. Trước khi bạn có thể biết cách chơi bitcoin sàn binance thì mình sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản binance trước nhé.

1. Đi tới trang chủ Binance và bạn hãy nhấp vào [Đăng ký] ở góc trên cùng bên phải.

2. Nhập địa chỉ email của bạn và nhanh chón tạo mật khẩu. Nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký ngay bằng số điện thoại di động của mình thay vì sử dụng email. Nếu như bạn có mã giới thiệu, thì bạn hãy nhập luôn nhập mã đó.

3. Xác minh tài khoản của bạn bằng cách bạn làm theo hướng dẫn, sau đó nhập mã đã được gửi đến địa chỉ email hay số điện thoại di động của bạn.

4. Khi tài khoản của bạn đã được xác minh rồi thì bạn sẽ có thể bắt đầu thiết lập tài khoản Binance của mình. Bạn đã tiến thêm một bước trong việc mua tiền mã hóa và hãy cùng tiếp tục bước tiếp theo để có thể sở hữu tiền mã hóa đầu tiên của mình ngay nhé.

Cách chơi bitcoin sàn binance

Hướng dẫn cách chơi Bitcoin cơ bản

Trong phần hướng dẫn cách chơi bitcoin sàn binance này, mình sẽ giới thiệu cho bạn một số kiến thức cơ bản để bạn cần biết để có thể nhanh chóng giao dịch một cách tốt nhất.

Để thực hiện giao dịch tiền điện tử đầu tiên của bạn, hãy nhấn nút chọn nút “Giao dịch” ở thanh trên cùng của Binance và sau đó nhấn chọn tùy chọn “Cổ điển”.

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn “Nâng cao” nếu như bạn muốn, nhưng với giao diện “Cổ điển” thì bạn cũng có đủ những công cụ để có thể thực hiện giao dịch Bitcoin trong lần đầu tiên.

Nhấp vào tùy chọn “Cổ điển” sẽ mở trang giao dịch của cặp BTC / USDT và hãy cho phép bạn giao dịch stablecoin USDT.

Bạn cũng có thể lựa chọn xem biểu đồ giá hiện tại của Bitcoin ở nhiều khung giờ khác nhau. 

Trên đây là bài viết về cách chơi bitcoin sàn binance mà mình đã giới thiệu, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết cách giao dịch hơn nhé. Chúc bạn thành công!

>>>> ĐẦU TƯ FOREX KHÁC VỚI BITCOIN NHƯ THẾ NÀO?

Hãy luyện tập thật nhiều hơn nữa và bạn sẽ nhanh chóng trở thành một nhà đầu tư vô cùng thành công với mảng tiền điện tử.