3 Cách chơi chứng khoán SSI online

cách chơi chứng khoán ssi

Sau khi đã có tài khoản giao dịch chứng khoán trên sàn SSI thì nhà đầu tư nên tìm hiểu về cách chơi chứng khoán SSI. Sau đây sẽ là thông tin về 3 phương thức đầu tư chính trên sàn SSI online. 

Đầu tư SSI trực tiếp trên Web trading

cách chơi chứng khoán ssi

Theo cách chơi chứng khoán SSI này, nhà đầu tư cần sử dụng dịch vụ đặt lệnh trực tuyến qua internet của sàn giao dịch. Bạn không cần phải cài đặt ứng dụng mà có thể truy cập thẳng vào website: https://webtrading.ssi.com.vn/Logon để đăng nhập bằng tài khoản đã tạo trước đó. Giao diện của Web Trading SSI vô cùng thân thiện để người dùng dễ dàng sử dụng với nhiều tính năng vượt trội. 

Bạn có thể thực hiện rất nhiều dịch vụ như chuyển tiền trực tuyến, ứng trước tiền bán, giao dịch tài khoản ký quỹ, tích hợp quản lý nhiều tài khoản hiện đại,… Sử dụng Web trading để đầu tư rất dễ dàng nên người dùng có thể sử dụng trình duyệt phiên bản Internet Explorer 9++, Google Chrome 56++ để có quá trình giao dịch ổn định tốt nhất nhé. 

Đây là cách thức được nhiều nhà đầu tư sử dụng nhất, vì nó dễ thực hiện và nhanh chóng. Khác với các sàn giao dịch khác thì nhà đầu tư phải có tài khoản mới tra cứu thông tin mã chứng khoán nhưng ở SSI Web Trading sẽ hỗ trợ bạn theo dõi thị trường chứng khoán chi tiết dù chưa có tài khoản. 

Bạn chỉ cần nhập mã chứng khoán mình quan tâm vào ô tìm kiếm thì hệ thống sẽ hiện ra đầy đủ tất cả các kết quả nhất từ giá, doanh nghiệp, giao dịch, tài chính, cổ đông và cổ tức, tin tức sự kiện mới nhất,… Đây cũng là điểm cộng của sàn SSI trong mắt nhà đầu tư. 

Là nhà đầu tư mới bạn phải đọc qua những bài viết sau: 

Đầu tư thông qua app SSI Mobile Trading

Cách chơi chứng khoán SSI thứ 2 chính là sử dụng Mobile Trading – là cách mua cổ phiếu hot nhất hiện nay. Đây là ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ công nghệ của SSI, dành cho giao dịch trên thiết bị di động nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Nhà đầu tư có thể tải ứng dụng về, đăng ký và truy cập vào ứng dụng một cách nhanh chóng. Với những thao tác đơn giản chỉ vài chạm là bạn đã có thể theo dõi các thông tin về bảng giá, đặt lệnh giao dịch, thiết lập danh mục theo dõi mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này có cả 2 phiên bản dành cho Android và iOS. 

Đầu tư SSI thông qua Pro Trading

Pro Trading là một phần mềm chuyên phân tích kỹ thuật cũng như thực hiện các giao dịch chứng khoán dành cho những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đầu tư trên thị trường thực tế. Theo đó, người dùng có thể áp dụng các phân tích kỹ thuật theo thời gian thực tế, lọc cổ phiếu dựa trên danh mục tiêu chí bạn tự đặt ra, đặt lệnh nâng cao với các điều kiện có ràng buộc nhiều hơn, theo dõi biến động của các mã chứng khoán tốt hiện nay chỉ trên một màn hình duy nhất.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể thiết lập ứng dụng cảnh báo trước biến động của mã chứng khoán mình quan tâm. Để có thể sử dụng Pro Trading thì bạn cần phải cài đặt phần mềm SSI Pro Trading trên máy tính, nhưng lưu ý rằng bạn phải cài đặt trình duyệt Microsoft. Net Framework 4.5 trở lên trước. Sau khi tải hoàn tất SSI Pro Trading thì bạn có thể tiến hành cài đặt như các ứng dụng bình thường. Sau đó đăng nhập tài khoản và giao dịch chứng khoán trên sàn.

Trên đây là 3 cách chơi chứng khoán SSI dành cho cả nhà đầu tư mới và lâu năm. Tuy nhiên với những người mới thì nên có 1 chuyên gia chứng khoán ở bên hướng dẫn đầu tư cho bạn. Chính vì thế mà Askany cùng đội ngũ mentor chứng khoán của mình sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.