Tổng hợp cách chơi chứng khoán trên điện thoại iPhone và Android

cách chơi chứng khoán trên điện thoại

Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà đầu tư lựa chọn cách chơi chứng khoán trên điện thoại. Cách này khá đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các lệnh trong chứng khoán ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Vì thế nhà đầu tư iOS hay Android đều nên tìm hiểu về cách chơi chứng khoán trên điện thoại để có thể dễ dàng đầu tư hơn. Bên cạnh đó qua bài viết sau đây Top20Review sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng chơi chứng khoán tốt nhất hiện nay.

Có mấy cách chơi chứng khoán trên điện thoại

Với hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại, chúng ta có hai hệ điều hành chính là Android và iOS. Vì thế hướng dẫn sẽ được tách ra hai phần đối với từng loại hệ điều hành. 

Làm sao chơi chứng khoán trên điện thoại Iphone?

Hiện nay điện thoại Iphone đã được thiết kế có sẵn ứng dụng chứng khoán. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi các biến động thị trường, cập nhật tin tức và biểu đồ các loại nến trong chứng khoán. Để chơi chứng khoán trên Iphone thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình là được. 

Chơi chứng khoán trên điện thoại iPhone

Tuy nhiên, ứng dụng chứng khoán có sẵn trên iPhone chỉ có tác dụng giúp bạn theo dõi thị trường chứ không cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mua – bán. Vậy nên cách chơi chứng khoán trên điện thoại iPhone chính là tải các ứng dụng của các sàn; các công ty phát hành chứng khoán về và bắt đầu giao dịch.

Hướng dẫn chơi chứng khoán bằng điện thoại Android

Các dòng điện thoại Android hiện nay phần lớn không được tích hợp sẵn ứng dụng chứng khoán. Vậy nên để theo dõi thị trường và thực hiện các giao dịch đầu tư thì bạn hãy vào CH Play để có thể tìm kiếm ứng dụng chứng khoán tốt nhất và tải chúng về điện thoại của mình.

Top 3 ứng dụng chứng khoán trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Nhìn chung cách chơi chứng khoán trên điện thoại tốt nhất chính là lựa chọn ứng dụng giao dịch chứng toán uy tín nhất hiện nay.

Ứng dụng chứng khoán Infina – đầu tư chứng khoán chỉ từ 10.000đ

Nói đến việc đầu tư chứng khoán, chắc hẳn các bạn sẽ khá quen thuộc với viễn cảnh phải mua 1 lô chứng khoán lớn có giá trị đến hàng triệu, hàng chục triệu. Nếu vậy thì sẽ khiến các nhà đầu tư có số vốn thấp hoang mang. 

tải app infina

Tuy nhiên đừng lo khi hiện nay rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho các giao dịch lô lẻ. Vậy giao dịch chứng khoán lô lẻ là gì? Giao dịch lô lẻ là những giao dịch có số lượng chứng khoán ít dưới 100 cổ phiếu nên có khá nhiều ứng dụng không hỗ trợ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng khi đã có ứng dụng Infina. Ứng dụng chứng khoán Infina giúp các nhà đầu tư khởi đầu hành trình đầu tư chứng khoán của mình chỉ với số vốn từ 10.000đ với app Infina. Bên cạnh đó, Infina cũng sẽ thường xuyên cập nhật thông tin thị trường mới để bạ nắm rõ mọi thông tin cần thiết. 

Ứng dụng giao dịch chứng khoán SSI Mobile Trading

Thuộc top 3 các ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua ứng dụng SSI Mobile Trading. Đây là phần mềm đầu tư chứng khoán được phát hành bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI xây dựng và phát triển.

Ứng dụng chơi chứng khoán SSI Mobile Trading được các nhà đầu tư chứng khoán đánh giá rất cao vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: 

  • Hỗ trợ ứng dụng cho iPhone – iPad và Mobile Wap.
  • Thao tác trên app được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện.
  • Thiết lập các danh mục đầu tư theo dõi dễ dàng.
  • Giao dịch có thể được thực hiện đơn giản, mọi lúc, mọi nơi.
cách chơi chứng khoán trên điện thoại

Ứng dụng VCBS – Mobile App Trading

Nếu bạn là một người chơi chứng khoán mới bắt đầu và đang băn khoăn rằng nên chơi chứng khoán trên app nào tốt thì có thể tham khảo qua ứng dụng chứng khoán VCBS – Mobile App Trading sẽ là gợi ý dành cho bạn. Với ứng dụng này thì bạn có thể đặt lệnh, sửa lệnh hoặc hủy lệnh một cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần lo lắng về việc hủy lệnh mua bán chứng khoán có mất phí không. 

cách chơi chứng khoán trên điện thoại

Các bài viết liên quan:

Với những chia sẻ về cách chơi chứng khoán trên điện thoại tốt nhất hiện nay thì người chơi đã có thể yên tâm tải về máy những ứng dụng theo dõi thị trường và thực hiện giao dịch để bắt đầu đầu tư. Và nếu bạn đang có thắc mắc về việc đầu tư như làm sao thu được lợi nhuận với 1 triệu có chơi được chứng khoán không hay lúc nào nên mua bán thì có thể liên hệ với các chuyên gia chứng khoán tại Askany để được tư vấn ngay nhé.