Cách chơi lướt sóng bitcoin hiệu quả nhất hiện nay

Cách chơi lướt sóng bitcoin với phương pháp Scalping

Giao dịch tiền điện tử trên mạng lướt sóng mang lại hiệu quả nhanh chóng, lợi nhuận trong thời gian ngắn, tránh được nhiều rủi ro quan trọng cho người giao dịch. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn chưa hiểu hết về lướt sóng, Cách chơi lướt sóng bitcoin hiệu quả nhất, cách sử dụng chiến lược này một cách chính xác. Dưới đây, hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm mà chuyên gia tại website của chúng tôi chia sẻ.

Cách chơi lướt sóng bitcoin với phương pháp Scalping

Scalping hay còn gọi là Scalp là một chiến lược giao dịch tận dụng sự biến động giá cả thị trường hàng ngày để giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tận dụng biến động giá của một đồng coin nào đó trong ngày để đặt lệnh cho phù hợp.

Cơ bản về chiến lược mở rộng quy mô:

  • Tính nhất quán
  • Tốc độ
  • Kỹ năng đọc đồ thị

Điểm quan trọng nhất của Scalping là mọi người phải nắm chắc phân tích bitcoin về kỹ thuật, phải nắm được các dấu hiệu trên biểu đồ giá của đồng coin này đã cung cấp trong quá khứ, từ đó đưa ra dự đoán chính xác về xu hướng giá trong 5 phút, 10 phút, 15 phút hoặc 1h … sẽ tăng hoặc giảm từ đó đưa ra quyết định đặt lệnh mua bán phù hợp.

Phương pháp scalping đòi hỏi bạn phải liên tục phân tích và theo dõi biểu đồ giá trong giai đoạn giao dịch này, tốc độ phán đoán và đặt lệnh cũng phải nhanh. Đối với việc mở rộng quy mô, trước tiên bạn phải xác định xem mình sẽ giao dịch trong khung thời gian nào và quyết đoán trong lựa chọn của mình.

Bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch trong 1 ngày, thực hiện chúng bất cứ khi nào bạn thấy giá biến động mạnh trong ngày. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nắm bắt được thời điểm biến động giá lớn nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và sau đó đặt lệnh sao cho có lợi nhất.

Cách chơi lướt sóng bitcoin với phương pháp Scalping

Cách chơi lướt sóng bitcoin: Khung thời gian xác định xu hướng

Đối với giao dịch lướt sóng, điểm quan trọng nhất là bản thân nhà giao dịch cần nắm bắt xu hướng, phán đoán diễn biến giá trong khoảng thời gian ngắn. Mỗi kỳ phân tích đòi hỏi nhà đầu tư phải phân tích kỹ thuật, để lướt sóng bạn cần sử dụng chiến lược phân tích nhiều kỳ.

Đối với phân tích kỹ thuật của nhiều khung thời gian, bạn chọn phân tích trong 2-3 khung thời gian để có kết quả tốt nhất. Cách phân tích thời gian giao dịch theo tỷ lệ như sau:

Khoảng thời gian xác định xu hướngi

Nguyên tắc: Khung phân tích xu hướng nên được thực hiện trong khoảng thời gian dài hơn khung lệnh.

Ví dụ: bạn quyết định lướt Bitcoin trong khung thời gian 5 phút, nghĩa là bạn sẽ đặt lệnh mua và bán trong khung thời gian đó. Tiếp theo, bạn cần xác định xu hướng giá Bitcoin trong thời gian sắp tới là tăng hay giảm. Sau đó, bạn cần phân tích khoảng thời gian lớn nhất, tức là phân tích khung 15p và 1h. 

Cách chơi lướt sóng bitcoin theo tin tức

Nếu bản thân người không giỏi phân tích kỹ thuật, mới tham gia thị trường và chưa biết cách phân tích, lướt sóng các vấn đề giao dịch thì có thể chọn giao dịch coin theo tin tức. Thường thì phương pháp này khá hiệu quả đối với thị trường này hiện nay vì nếu phân tích nhiều thì không có dữ liệu.

Lấy một ví dụ điển hình từ Bitcoin, Dogecoin là một loại tiền tệ mà bạn có thể giao dịch dựa trên các sự kiện hiện tại. Ngay sau khi dòng trạng thái trực tuyến của ông Elon Musk đề cập đến giá của 2 đồng coin này, chúng đã lập tức tăng mạnh, đặt ra mức giá đầu tư hấp dẫn.

Vậy nên nếu như bạn theo dõi tin tức, đánh giá tin tức đó một cách tích cực hay tiêu cực đối với đồng coin đang trade thì sẽ có phương án đặt lệnh giao dịch một cách phù hợp, thu về lợi nhuận khủng cho bạn. Để có thể lướt sóng dựa trên tin tức thì trước tiên bạn phải bỏ nhiều thời gian vào đó mới có thể cập nhật được mọi tin tức trên thị trường toàn cảnh. >> Xem thêm: tin tức bitcoin hiện nay

Bạn có thể xem qua hướng dẫn trade coin lướt sóng mới nhất nhé.