Hướng dẫn cách đăng ký chiến dịch Accesstrade nhanh chóng

Cách đăng ký chiến dịch Accesstrade như thế nào? Khi đăng ký thì cần phải lưu ý những điều gì? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi mới bắt đầu sử dụng Accesstrade để kiếm tiền online. Với nền tảng trung gian này, người dùng có thể tạo thêm thu nhập trực tuyến bằng cách làm tiếp thị liên kết. Dưới đây, Top20Review sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký chiến dịch Accesstrade một cách nhanh chóng.

Đăng ký tham gia các chiến dịch của nền tảng này không khó. Tuy nhiên, có một số trường hợp bị từ chối tham gia vì chưa đầy đủ thông tin, thao tác không hợp lệ,…. Hãy liên hệ ngay đến những chuyên gia affiliate tại Askany để được hướng dẫn xử lý, giúp đơn đăng ký chiến dịch được duyệt nhanh chóng.

Tại sao nên sử dụng Accesstrade khi làm affiliate?

Tại sao nên sử dụng Accesstrade khi làm affiliate?
Tại sao nên sử dụng Accesstrade khi làm affiliate?

Accesstrade là  đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kết nối các nhà cung cấp và người tiếp thị liên kết tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và các quốc gia Đông Nam Á. Ngoài ra, tương tự với cách rút tiền affiliate website, chuyển tiền từ Accesstrade rất đơn giản. Vì thế đây là một trong những Affiliate Network được mọi người tin dùng nhất hiện nay. Bên dưới đây là các lý do nên sử dụng Accesstrade được các chuyên gia affiliate dày dặn kinh nghiệm trong tư vấn về cách rút tiền affiliate app, xử lý rủi ro khi sử dụng các app kiếm tiền trực tuyến,…

Miễn phí khi tham gia

Người dùng sử dụng Accesstrade hoàn toàn miễn phí, không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký tài khoản trên hệ thống.

Đa dạng chiến dịch

Accesstrade có hàng nghìn chiến dịch khác nhau từ đa dạng các ngành hàng, lĩnh vực, nhà cung cấp riêng biệt, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm chiến dịch phù hợp với sở thích và kỹ năng cũng như mong muốn của mình. Với hơn 300 chiến dịch từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời đa dạng trong nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, tài chính, làm đẹp… đã giúp hơn 1 triệu người dùng thành công trong việc kiếm tiền online.

Chính sách hoa hồng hấp dẫn

Accesstrade cung cấp nhiều chương trình có các mức tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn, giúp người dùng có thể kiếm được nhiều tiền từ việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ khi làm affiliate. Nền tảng này cam kết với người dùng về tính minh bạch, kịp thời, chính xác khi chi trả hoa hồng vào những ngày 18 và 25 mỗi tháng.

Hệ thống hỗ trợ xuyên suốt, theo dõi hiệu quả

Accesstrade có hệ thống giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi, quản lý các chiến dịch cũng như sự tiến triển và hiệu suất của các hoạt động tham gia. Ngoài ra, luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/7 và mỗi người dùng đều có một AM (Account Manager) riêng  để được đảm bảo sử dụng nền tảng một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký chiến dịch Accesstrade nhanh chóng

Hướng dẫn cách đăng ký chiến dịch Accesstrade nhanh chóng
Hướng dẫn cách đăng ký chiến dịch Accesstrade nhanh chóng

Quy trình đăng ký Accesstrade rất đơn giản, chỉ mất từ 5 đến 10 phút để hoàn tất được hướng dẫn từ các chuyên gia affiliate chuyên hướng dẫn về các cách tạo link rút gọn Accesstrade, khắc phục lỗi tài khoản của các nền tảng trung gian,…gồm:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thuộc nền tảng Accesstrade

Nếu bạn chưa có tài khoản thì cần phải đăng ký tài khoản thuộc hệ thống Accesstrade trước tiên và tiến hành kích hoạt nó thì mới có thể đăng ký tham gia các chiến dịch trên nền tảng nay. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị các kênh cũng như các công cụ hỗ trợ các hoạt động affiliate trở nên hiệu quả hơn.

Xem thêm các bài viết khác:

Bước 2: Truy cập trang chiến dịch của Accesstrade

Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Accesstrade, người dùng truy cập vào  trang và chọn mục “Chiến dịch” ở thanh menu bên trái màn hình. Hoặc người dùng có thể nhấn trực tiếp vào nút “Đăng ký chiến dịch” ở góc phải màn hình.

Bước 3: Tìm kiếm chiến dịch Accesstrade

Danh sách chiến dịch của Accesstrade được phân loại theo nhiều ngành hàng. Người dùng có thể dùng các tiêu chí có sẵn để lọc tìm các chiến dịch phù hợp bản thân. Hoặc người dùng có thể tìm kiếm chiến dịch theo tên hoặc từ khóa sản phẩm, lĩnh vực.

Bước 4: Đăng ký chiến dịch

Nhấn “Đăng ký” dưới tên chiến dịch mà bạn đã chọn. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang cung cấp thông tin, mô tả chi tiết về các điều khoản, chính sách, hình ảnh, và link quảng cáo của chiến dịch đó. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản và chính sách này, nhấn vào mục “Đăng ký ngay” và được gửi mail thông báo xác nhận từ Accesstrade.

Bước 5: Chờ duyệt

Quay lại trang chủ các chiến dịch và kiểm tra về tình trạng đăng ký. Có ba trường hợp như sau:

  • “Đã đăng ký”, thì người dùng có thể sử dụng link quảng cáo trên các kênh của mình. 
  • “Chờ duyệt”, đợi nhà cung cấp duyệt đơn đăng ký, thời gian duyệt có thể khác nhau tùy thuộc vào từng chiến dịch nhưng không quá 24 giờ.
  • “Từ chối”, thì bạn không thể tham gia chiến dịch và liên hệ nhà cung cấp để biết lý do tìm hướng khắc phục.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký chiến dịch trên Accesstrade

Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn về các công cụ đo lường tiền affiliate web, cách sử dụng các Affiliate Network hiệu quả,… lưu ý đến người dùng khi tham gia đăng ký chiến dịch trên Accesstrade những điều sau đây:

Nghiên cứu kỹ về chiến dịch muốn đăng ký

Trước khi bắt đầu quá trình đăng ký chiến dịch, người dùng cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm/dịch vụ, chương trình hoa hồng, và các điều kiện đăng ký của chiến dịch. Điều này sẽ giúp hiểu rõ hơn về chiến dịch mà bạn muốn đăng ký, để tránh vi phạm và bị khóa tài khoản và có quyết định chính xác về việc có nên tham gia hay không.

Cập nhật và theo dõi các thông tin liên quan thường xuyên

Luôn duy trì việc theo dõi các chiến dịch cũng như đơn đăng ký của mình. Và thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về các chiến dịch trên Accesstrade, như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, thay đổi hoa hồng, thời gian kết thúc, và các điều kiện mới. 

Các yêu cầu đặc biệt

Có một số chiến dịch đặt ra các điều kiện yêu cầu người dùng cung cấp các thông tin bổ sung hoặc tuân thủ các quy định cụ thể trước khi được duyệt đăng ký. Chẳng hạn như yêu cầu người tham gia có một lượng truy cập nhất định trên các kênh truyền thông hoặc số lượng người theo dõi nhất định trên các nền tảng mạng xã hội.

Thời gian duyệt đơn đăng ký chiến dịch

Tùy thuộc vào mỗi chiến dịch mà thời gian duyệt đơn có thể khác nhau. Có những chiến dịch có thể được duyệt ngay lập tức, nhưng cũng có những chiến dịch khác có thể thời gian lâu hơn. Do đó, người dùng nên theo dõi tình trạng đơn đăng ký thường xuyên.

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký chiến dịch Accesstrade nhanh chóng. Accesstrade sẽ giúp người dùng kết nối với nhiều nhà cung cấp và nhiều chương trình tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Tuy nhiên khi đăng ký tham gia các chiến dịch của nền tảng trung gian này, người dùng phải lưu ý một số vấn đề như trên đã chia sẻ để hạn chế các rủi ro về bị khóa tài khoản, không thể tham gia thêm các chiến dịch khác,…Vì thế, để đảm bảo an toàn cho tài khoản và đơn đăng ký chiến dịch Accesstrade được duyệt dễ dàng thì nên có sự hỗ trợ từ các chuyên gia affiliate tại Askany. Họ sẽ tư vấn, đưa ra những phương án tối ưu nhất để bạn có thể đăng ký cũng như tham gia chiến dịch một cách thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *