Hướng dẫn 5 cách dùng Chat GPT không cần tài khoản OpenAI

Hiện nay có khá nhiều người đang muốn biết cách dùng Chat GPT không cần tài khoản OpenAI. Đối với người dùng Việt Nam, đây là một nhu cầu bức thiết vì ChatGPT hiện không cung cấp dịch vụ ở nước ta. Việc tạo tài khoản OpenAI sẽ phải trải qua rất nhiều bước phức tạp và thậm chí là quá khó với nhiều người. Vì thế, hãy cùng Top20Review xem ngay cách bạn có thể sử dụng công nghệ Chat GPT bình thường mà không cần tài khoản OpenAI ở bài viết sau.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

1. Sử dụng ứng dụng Askany

Ứng dụng Askany là một app miễn phí ở lĩnh vực tư vấn. Khi sử dụng Askany, bạn có thể dễ dàng tìm được các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm thực tiễn ở bất kỳ lĩnh vực nào để họ tư vấn, hướng dẫn tận tình cho bạn về vấn đề mình đang gặp phải. Hiện nay, ứng dụng Askany đã tích hợp GPT Chat app hoàn toàn miễn phí trên nền tảng của họ. Chỉ cần tải Askany về và tạo tài khoản là bạn đã có thể sử dụng ngay công nghệ Chat GPT trên điện thoại mình rồi.

cách dùng Chat GPT trên Askany

Chưa kể, công nghệ GPT trên ứng dụng Askany là Chat GPT Plus. đây là phiên bản nâng cấp, có tính phí của Chat GPT, nhưng trên Askany thì bạn lại được sử dụng miễn phí. Với GPT Plus, bạn sẽ không bao giờ gặp các lỗi trả lời chậm, máy chủ quá tải hay app bị giật, lag.

2. Sử dụng replyGPT bot trên Twitter

Nếu bạn có tài khoản trên mạng xã hội Twitter, có một số tài khoản bot mà bạn có thể tương tác để sử dụng bot ChatGPT nhằm trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và tương tác với bạn ngay khi bắt đầu bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Cách sử dụng bot ChatGPT trên Twitter rất dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là gắn thẻ @replyGPT trong cùng một tweet và ngay lập tức bạn sẽ nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình.

Bạn sẽ thường nhận được những phản hồi độc đáo hoặc hài hước, đôi khi có phần mỉa mai, nhưng luôn hoàn toàn rõ ràng và dễ hiểu.

3. Sử dụng ChatGPT bot trên Telegram

Có một cách dùng Chat GPT không cần tài khoản khác là thông qua Telegram. Cụ thể, phương pháp này thông qua các bot của ứng dụng Telegram, cho phép bạn tạo một cuộc trò chuyện và trò chuyện với bot trò chuyện một cách rất tự nhiên, giống như bất kỳ cuộc trò chuyện nào trên ứng dụng Telegram.

cach-dung-chat-gpt-khong-can-tai-khoan

Trước tiên, bạn sẽ phải tìm kiếm bot OpenAI GPT-3 DALL-E. Sau đó nhấp vào nút “Bắt đầu” để tạo một cuộc trò chuyện mới với bot trò chuyện rồi bắt đầu đặt câu hỏi của bạn, nhưng lưu ý rằng có một số hạn chế đối với DALL -E bot trên ứng dụng Telegram, nghĩa là nó chỉ có thể trả lời 10 câu hỏi mỗi ngày, để đảm bảo rằng vấn đề tránh gây áp lực quá mức cho các máy chủ của công ty.

4. Sử dụng extension Merlin

Hiện tại, có rất nhiều tiện ích mở rộng (extension) có thể được thêm vào trình duyệt Google Chrome để sử dụng ChatGPT mà không cần phải biết tài khoản Chat GPT là gì. Trong số đó, bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng Merlin OpenAI. Tiện ích này chỉ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Google và sau đó, bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ thứ gì bạn có thể nghĩ đến, cho dù đó là để viết email hoặc thậm chí để tạo câu trả lời chính xác cho các cuộc trò chuyện của bạn.

Bạn chỉ cần cài đặt tiện ích bổ sung Merlin Trên trình duyệt Google Chrome, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Để sử dụng nó, hãy truy cập một trang web và nhấp vào phím tắt Ctrl + M để kích hoạt thêm Merlin và bắt đầu nhập các truy vấn và câu hỏi của bạn và chờ câu trả lời chính xác. Lưu ý là Merlin sẽ chỉ trả lời 11 câu hỏi của các bạn hàng ngày để tránh vấn đề server bị quá tải.

5. Sử dụng Bing AI

Ngoài tất cả các cách dùng Chat GPT không cần tài khoản trước đó, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft để trả lời tất cả các câu hỏi của mình sau khi Microsoft quản lý để tích hợp bot ChatGPT vào công cụ tìm kiếm của bạn.

cach-dung-chat-gpt-khong-can-tai-khoan

Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được phản hồi như thể bạn đang nói chuyện chính xác với ChatGPT trên trang web OpenAI. Chỉ cần truy cập trang web Bing.com Sử dụng trình duyệt của bạn, bắt đầu đặt bất kỳ câu hỏi nào và ngay lập tức công cụ Bing sẽ bắt đầu sử dụng các kỹ thuật trí tuệ nhân tạo để đưa ra câu trả lời phù hợp chính xác với câu hỏi của bạn mà không cần phải tạo tài khoản Chat GPT miễn phí. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ trước khi bạn sử dụng Bing là bot AI tích hợp không được tối ưu hóa trên nền tảng điện thoại thông minh.

Kết luận

Ở trên là 5 cách dùng Chat GPT không cần tài khoản OpenAI. Trong số đó, phương pháp tối ưu dành cho điện thoại là Askany. Ứng dụng này nổi bật vì nó cho bạn sử dụng GPT Plus còn những cái khác chỉ là bản GPT miễn phí. Chỉ cần tải Askany về là bạn đã sẵn sàng để truy cập Chat GPT Vietnam nhanh chóng và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *