Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay cực dễ

Cách kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay như thế nào, đổi thưởng ra sao,…. là những câu hỏi được cộng đồng MMO quan tâm nhất hiện nay. Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể vừa được cập nhật tin tức vừa có thể tăng thêm thu nhập thụ động cực kỳ đơn giản. Dưới đây, Top20Review sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay nhanh chóng.

Cách kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, người dùng cũng rất hay gặp phải các vấn đề tương tự với các rủi ro trong affiliate như không thể quy đổi xu thành tiền, không đủ điều kiện nhận thưởng,…Nếu bạn rơi vào các trường hợp này, hãy liên hệ ngay đến các chuyên gia affiliate uy tín tại Askany để được hỗ trợ đưa ra các hướng khắc phục kịp thời.

Cách hình thức kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay

Ứng dụng VN Ngày Nay là một sản phẩm được phát hành bởi Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam Mới, cho phép người dùng kiếm tiền online bằng nhiều trải nghiệm khác nhau như kiếm tiền từ Google Adsense chẳng hạn đọc báo, xem video. Với nguồn tin đa dạng từ hơn 140 đầu báo uy tín khác nhau trong và ngoài nước. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng cập nhật thông tin mà còn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn.

Cách hình thức kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay
Cách hình thức kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay

Đọc báo

Đây là phương thức kiếm tiền chủ yếu và được nhiều người lựa chọn thực hiện nhất trên ứng dụng VN Ngày Nay. Người dùng sẽ nhận được 10 xu thưởng tương đương với mỗi bài báo điện tử đọc xong. Với hình thức này, người dùng đọc càng nhiều bài bao thì xu thưởng sẽ được tích lũy ngày càng cao. Người dùng vừa có thể cập nhật tin tức nhanh chóng vừa tạo thêm được nguồn thu nhập mới.

Chia sẻ bài viết

Mặc dù đây là hình thức kiếm tiền online trên app khá đơn giản. Nhưng vì người dùng phải kết nối và chia sẻ các bài viết, bài báo của ứng dụng VN Ngày Nay lên trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,… Và mỗi lượt chia sẻ thành công như vậy sẽ mang lại 5 xu cho người dùng. Thao tác phức tạp hơn, lượng xu thưởng ít hơn nên đây là hình thức ít được người dùng sử dụng nhất.

Xem thêm các bài viết khác:

Làm nhiệm vụ

Ứng dụng thường xuyên có các nhiệm vụ cho người dùng tham gia, bao gồm đọc báo, xem video, tham gia khảo sát,… Người dùng sẽ nhận được một lượng xu xác định cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành.

Giới thiệu bạn bè

Người dùng có thể giới thiệu bạn bè tải và sử dụng ứng dụng VN Ngày Nay. Với hình thức này, người dùng có thể kiếm được rất nhiều xu. Mỗi người bạn được giới thiệu, tải và sử dụng app thành công sẽ đem lại 100 xu cho người dùng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay

Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay
Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay

Bước 1: Tải ứng dụng

VN Ngày Nay hoàn toàn có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và IOS. Người dùng chỉ cần truy cập Google Play hoặc App Store. Sau đó tìm kiếm tên ứng dụng là “VN Ngày Nay” là sẽ thấy hiện ra app ngay vị trí đầu tiên. Người dùng chỉ cần nhấp vào nút “Tải về” để cài đặt ứng dụng vào điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Vào ứng dụng và nhấp vào mục đăng ký tài khoản nếu chưa có, hoặc mục đăng nhập nếu đã có tài khoản.  Người dùng có thể chọn một trong hai phương thức đăng ký là bằng số điện thoại hoặc Facebook. Tiếp tục nhập các thông tin mà app yêu cầu như họ tên, ngày sinh,… Sau khi đăng ký tài khoản thành công, người dùng sẽ nhận được một số xu thưởng khi tải app.

Bước 3: Bắt đầu kiếm tiền

Qua hai bước trên là người dùng hoàn toàn có thể bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng VN Ngày Nay thông qua các cách mà phần trên bài viết đã nêu.

 • Đọc báo: Người dùng vào app nhấn mục “Đọc báo” và chọn bài báo bạn muốn đọc. Sau khi đọc hết sẽ được xu thưởng.
 • Chia sẻ bài viết: Người dùng vào app và nhấn vào mục “Đọc báo”. Sau đó chọn bài báo chia sẻ để lấy link, tiếp tục chọn nền tảng. Cuối cùng chỉ cần chia sẻ thành công là nhận được xu thưởng.
 • Làm nhiệm vụ: Nhấn vào mục “Nhiệm vụ” sau khi vào app. Nhiều nhiệm vụ khác nhau sẽ xuất hiện, người dùng có thể tùy chọn các phương án phù hợp như xem video, khảo sát,… để nhận xu thưởng quy đổi.
 • Giới thiệu bạn bè: Nhấn vào mục “Giới thiệu bạn bè”. Sau đó sao chép đường link và gửi cho người khác. Khi bạn bè tải và đăng ký tài khoản thành công từ link bạn giới thiệu thì bạn sẽ nhận được xu thưởng đương tương với mỗi tài khoản.

Bước 4: Đổi thưởng

Khi đạt đủ các điều kiện có thể quy đổi xu thưởng thành tiền, người dùng có thể lựa chọn chuyển tiền về tài khoản của ví Momo liên kết hoặc đổi sang thẻ cào điện thoại.

Cách đổi thưởng trên VN Ngày Nay

Cách đổi thưởng trên VN Ngày Nay
Cách đổi thưởng trên VN Ngày Nay

Đổi xu sang thẻ cào điện thoại

 • Chọn hình thức đổi thưởng là “Thẻ cào điện thoại”.
 • Chọn nhà mạng mà bạn muốn quy đổi xu thành thẻ điện thoại.
 • Chọn mệnh giá thẻ cào tương đương số xu hoặc số bạn muốn quy đổi.
 • Nhấn vào nút “Đổi thưởng”.
 • Ứng dụng VN Ngày Nay sẽ gửi mã thẻ cào đến số điện thoại của bạn.

Đổi thưởng sang tiền mặt qua ví điện tử Momo

 • Chọn hình thức đổi thưởng là “Ví điện tử Momo”.
 • Nhập số điện thoại của bạn đã liên kết với ví điện tử Momo.
 • Nhấn vào nút “Đổi thưởng”.
 • Ứng dụng VN Ngày Nay sẽ chuyển tiền vào ví điện tử Momo của bạn trong vòng 24h.

Điều kiện đổi xu

 • Người dùng phải có số lượng xu tối thiểu để đổi thưởng là 200 xu.
 • Thời gian xử lý đổi thưởng là trong vòng 24h.

 

Người dùng có thể thực hiện cách kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay cực dễ chỉ với 4 bước Top20Review đã hướng dẫn trên. Khi tối ưu nguồn thu nhập bằng hình thức này, người dùng nên đọc kỹ các chính sách cũng như các điều kiện để nhận và quy đổi tiền thưởng. Để tránh các rủi ro có thể xảy ra như xu thưởng mất vì thao tác sai, tài khoản bị vô hiệu hóa,… Hãy tìm đến những chuyên gia affiliate giỏi tại Askany để được chia sẻ những kinh nghiệm để hạn chế tối đa các trường hợp một cách hiệu quả khi thực hiện cách kiếm tiền bằng app VN Ngày Nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *