Cách kiếm tiền bằng cách chơi Game bitcoin

Trò chơi chơi để kiếm tiền được định nghĩa là trò chơi cho phép người chơi thưởng thức chúng về mặt lối chơi, và chẳng hạn như tiến hành các trận chiến, nhân giống với các nhân vật trong trò chơi của họ, và hoàn thành nhiệm vụ hoặc các nhiệm vụ khác.

Bằng cách làm như vậy, họ có thể nhận được một số loại tiền tệ trong trò chơi mà sau này có thể được sử dụng để mua tiền điện tử hoặc chuyển trực tiếp vào ví tiền điện tử và bán hoặc giao dịch lấy mã thông báo hay tiền tệ có thể được sử dụng để thanh toán trong thế giới thực .

Đây là cách người chơi được trả tiền khi thực hiện chơi các trò chơi tiền điện tử này và là một trong những động lực chính để người chơi có thể tham gia tích cực vào các trò chơi này. Đó là lý do tại sao các trò chơi ‘chơi để kiếm tiền’ lại trở nên phổ biến như vậy. Cùng tôi theo dõi một số game bitcoin hiện nay nhé.

Game bitcoin Spider Tank

Spider Tank , một trong những thành viên của cộng đồng trò chơi GALA, là trò chơi Miễn phí với cơ chế chơi để kiếm tiền sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến được phát triển bởi GAMEDIA, một công ty từng đoạt giải thưởng có trụ sở tại Hà Lan. 

Người chơi có thể kiếm được thông qua cạnh tranh dựa trên kỹ năng trong trò chơi, thu thập tài nguyên trò chơi và nâng cấp chu kỳ. 

Để nâng cấp kỹ năng và hỏa lực, người chơi phải khám phá nhiều loại thân xe tăng, vũ khí và vật phẩm đặc biệt trong đấu trường chiến lược. Ngoài ra, có rất nhiều chế độ chơi khác nhau trên Spider Tank người chơi có thể trải nghiệm và giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh, bằng cách tiêu diệt kẻ thù trên xe tăng, với tư cách là một đội 3 người.

Game bitcoin

Game bitcoin Binemon

Binemon là một trò chơi NFT chạy trên Binance Smart Chain (hướng dẫn cách chơi bitcoin sàn binance ). Người chơi được phép nhân giống và nuôi thú cưng NFT ảo, Mons, để chúng chiến đấu trong các trận chiến và kiếm phần thưởng. Có hai chế độ chiến đấu là Người chơi đấu với môi trường (PvE) và Người chơi đấu với người chơi (PvP).

Mons không phải là thứ duy nhất mà người chơi Binemon có thể thu thập được. Ngoài ra còn có các vật phẩm đặc biệt được gọi là Ambrosia (AMB) có thể được tìm thấy trên cảnh quan thế giới mở vô tận. Người chơi có thể sử dụng AMB để trao quyền và nâng cấp Mons của họ. 

BIN, mã thông báo gốc của BEP-20 Binemon được sử dụng để mua trứng của Mons trên thị trường Binemon. Có bốn chủng tộc khác nhau của trứng Mons mà người chơi sẽ nhận ngẫu nhiên, đó là mèo, chó, kỳ lân và titan. Bạn có thể dùng game này để kiếm các loại coin cho mình nhé.

Plant VS Undead

Plant vs Undead là một trò chơi khá linh hoạt và chế độ trang trại của nó giúp bạn tham gia với cơ hội kiếm năng lượng ánh sáng, dẫn đến các mã thông báo PVU.

Khi bạn kiểm soát tài sản Plant vs Undead trong trò chơi của mình dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) , có một cách để bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi. Đây là những gì làm cho nó trở thành một trò chơi chơi để kiếm tiền.

Đây là một trò chơi mà người chơi có thể quản lý trang trại của mình và đầu tư, sản xuất tiền tệ trong trò chơi được gọi là Năng lượng ánh sáng (LE).

plant VS Undead

>>>> Xem thêm: Có những dàn máy đào bitcoin nào hiện nay ?

Hiện tại, các mã thông báo Năng lượng ánh sáng này có thể được chuyển đổi thành mã thông báo tiền điện tử được gọi là Mã thông báo Plant vs Undead (PVU). Mã thông báo này sau đó có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau (DEX) .

Để kiếm LE, bạn sẽ cần thu hoạch hạt giống, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, chẳng hạn như tưới cây của những người chơi khác và nói chung là bất cứ thứ gì khác xung quanh trang trại. 

Tại thời điểm viết bài, Plant vs Undead Token (PVU) có giá trị là 0,675261 đô la Mỹ, khiến nó trở thành một mã thông báo chắc chắn để kiếm được và có thể dẫn đến một ngày lương ổn định sau khi chơi trò chơi trong một thời gian dài.

Ngoài ra, bạn có thể bán các cây NFT trên thị trường , nơi các cây NFT thông thường sẽ được bán với giá khoảng 10 mã thông báo PVU và những cây hiếm có thể có hơn 100 mã thông báo PVU.

Điều này có nghĩa là một số người chơi có thể chỉ cần trồng cây và kiếm thẻ sáng, có thể chuyển đổi thành PVU, trong khi những người khác có thể tập trung vào việc bán NFT trên các chợ. Trò chơi chạy trên Binance Smart Chain. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng ví MetaMask nếu nó được kết nối với BSC.

Hy vọng bạn sẽ chọn game bitcoin phù hợp để có thể kiếm thêm bitcoin nhé. Nếu như chưa biết phải chơi bitcoin trên sàn nào, thì bạn có thể tham khảo về review sàn Exness nhé.