CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN SÀN EXNESS SIÊU LỢI NHUẬN

cách kiếm tiền trên sàn exness

Sau khi đã biết những điều cơ bản, điều tiếp theo chúng ta cần biết là cách kiếm tiền trên sàn Exness. Những gì phù hợp với một nhà giao dịch có thể không nhất thiết phải là cách tiếp cận phù hợp với bạn, vì vậy, điều quan trọng là dành thời gian suy nghĩ về bộ kỹ năng, mục tiêu tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn. Sau đây là các cách kiếm tiền bạn có thể áp dụng trên sàn Exness.

Dùng tín hiệu Forex

Các tín hiệu là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trên sàn Exness khi mới bắt đầu. Bạn sẽ không bắt buộc phải quét các thị trường tiền tệ để tìm kiếm xu hướng và cơ hội giao dịch. Thay vào đó, nhà cung cấp tín hiệu đã chọn của bạn sẽ gửi cho bạn các đề xuất giao dịch dựa trên nghiên cứu chuyên sâu của riêng họ. Ví dụ: Learn2Trade – một nhà cung cấp tín hiệu ngoại hối phổ biến có hơn 20.000 thành viên trong nhóm Telegram của mình, sẽ gửi cho bạn thông tin như sau:

 • GBP/CAD
 • Mua
 • Lệnh giới hạn @ 1.7185
 • Lệnh Chốt lời @ 1.7295
 • Lệnh cắt lỗ @ 1.7101

Như bạn có thể thấy ở trên, các tín hiệu ngoại hối tốt nhất Các nhóm Telegram sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để thực hiện và đặt các lệnh tương ứng theo cách tránh rủi ro.

Ví dụ: bạn không chỉ được yêu cầu mua GBP/CAD với giá đầu vào là 1.7185, mà bạn còn được cung cấp lệnh cắt lỗ và chốt lời được đề xuất. Như vậy, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản của mình và đặt các lệnh đã được gửi cho bạn.

Dùng các chương trình EA

Một cách khác để kiếm tiền trên sàn Exness mà không cần tự mình học giao dịch là sử dụng dịch vụ của cố vấn chuyên gia (EA), còn được gọi là rô bốt ngoại hối, EA là các tệp phần mềm có các điều kiện giao dịch đặt trước được tích hợp sẵn.

EA ngoại hối sẽ quét thị trường ngoại hối 24 giờ mỗi ngày – liên tục tìm kiếm các cơ hội giao dịch. Khi tìm thấy một chiếc, nó sẽ thay mặt bạn đặt một loạt lệnh.

Phần lớn các EA ngoại hối được xây dựng cho MT4, nhưng MT5 cũng được hỗ trợ. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần mua EA ngoại hối đã chọn của mình và sau đó cài đặt nó vào MT4 hoặc MT5 của sàn Exness. Sau khi được kích hoạt, robot sẽ bắt đầu giao dịch cho bạn suốt ngày đêm.

Sử dụng nền tảng Copy Trading của Exness

Nếu bạn là một người mới hoàn toàn trong thế giới giao dịch ngoại hối, bạn có thể bắt đầu với một nền tảng Copy Trading – chẳng hạn như công cụ do sàn Exness cung cấp.

Bạn sẽ không bắt buộc phải có bất kỳ kiến ​​thức nào về các khái niệm phức tạp trên thị trường ngoại hối cũng như những kiến ​​thức chuyên sâu về phân tích kỹ thuật và cơ bản. Ngược lại, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một nhà giao dịch thành công với hồ sơ theo dõi có thể xác minh được.

Ví dụ về cách kiếm tiền trên sàn Exness này:

 1. Giả sử bạn chọn một nhà giao dịch ngoại hối có kinh nghiệm và quyết định đầu tư 1.000 đô la
 2. Một vài giờ sau, giao dịch rủi ro 2% vốn của họ trên một lệnh bán EUR / TRY
 3. Nhà giao dịch áp dụng đòn bẩy 1:10 cho giao dịch này
 4. Bạn cũng phải chịu rủi ro 2% đối với giao dịch này – là 20 đô la
 5. Nhà giao dịch đóng vị thế của họ trên EUR / TRY một vài ngày sau đó – kiếm lợi nhuận 6%
 6. Trên số tiền đặt cược của bạn là 20 đô la – bạn đã kiếm được lợi nhuận là 1,20 đô la – con số này được tăng lên 12 đô la khi bạn tính đến mức đòn bẩy 1:10 được áp dụng cho giao dịch

Như bạn có thể thấy từ ví dụ trên, công cụ Exness Copy Trading cho phép bạn chủ động giao dịch ngoại hối mà không cần phải làm bất cứ điều gì. Ngược lại, bạn sẽ giao dịch một cách thụ động.

Exness không chỉ là nền tảng phù hợp cho Giao dịch sao chép bởi vì đây là ngôi nhà của hàng nghìn nhà đầu tư đã được xác minh, mà còn không tính thêm bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ này. Đây là một trong những cách kiếm tiền trên sàn Exness nổi tiếng nhất.

Block "auto-draft" not found