HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP TIỀN EXNESS SOCIAL TRADING

Nền tảng Exness Social Trading là một nền tảng sao chép giao dịch được đánh giá rất cao trên thị trường forex. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền Exness Social Trading với tư cách là một nhà đầu tư và nhà cung cấp chiến lược.

Cách nạp tiền Exness Social Trading với tư cách nhà đầu tư

Tất nhiên, để sao chép các chiến lược trên nền tảng Exness Social Trading, bạn cần có vốn trong tài khoản của mình. Để nạp tiền vào Exness Social Trading, hãy làm theo quy trình dưới đây:

 1. Khi vào trang hồ sơ của nền tảng Exness Social Trading, bạn có thể thấy nằm ở dưới cùng màn hình là biểu tượng hình ví tiền, khu vực để nạp rút tiền.
 2. Nhấp vào nút NẠP TIỀN để nạp tiền.
 3. Exness sẽ cho bạn thấy các phương thức nạp tiền bạn có thể sử dụng. Hãy chọn một phương pháp.
 4. Nhập số tiền bạn muốn nạp.
 5. Chuyển sang trang đăng nhập của phương thức nạp tiền và xác nhận thông tin của bạn.

Ngay sau đó, bạn đã có vốn để có thể bắt đầu sao chép các chiến lược trên nền tảng Exness Social Trading rồi đấy.

Các phương thức để nạp tiền Exness Social Trading là giống như việc nạp tiền vào sàn Exness vậy. Chúng bao gồm các thẻ ngân hàng quốc tế, ví điện tử và hệ thống internet banking của các ngân hàng Việt Nam.

Cách rút tiền Exness Social Trading với tư cách nhà đầu tư

Cách thức rút tiền cũng tương tự như nạp tiền vậy. Có một điều bạn cần lưu ý là bạn phải sử dụng phương thức rút tiền giống như là cách nạp tiền Exness Social Trading vậy.

Ngoài ra, hãy nhớ là bạn cần xác minh tài khoản Exness Social của mình để có thể sử dụng các phương thức nạp rút tiền như hệ thống internet banking hay ví điện tử.

Việc rút tiền có quy trình giống hệt cách nạp tiền. Thay vì bấm nút NẠP TIỀN thì bạn bấm RÚT TIỀN. Tuy vậy, ở bước cuối cùng sẽ có một bước xác nhận thông qua mã OTP. Sàn Exness sẽ gửi cho bạn một mã xác minh gồm 4 số qua địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn dùng để đăng ký nền tảng Exness Social Trading. Nhấn xác nhận để hoàn tất.

Cách nạp tiền Exness Social Trading với tư cách nhà cung cấp chiến lược

Để nạp tiền Exness Social Trading với tư cách là một nhà cung cấp chiến lược, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Exness của bạn.
 2. Tại Khu Vực Cá Nhân Exness của bạn, chọn tab Sao Chép Giao Dịch bên tay trái màn hình của bạn.
 3. Bạn sẽ thấy các danh sách chiến lược đã tạo. Nhấp vào dấu … cạnh mỗi chiến lược và nhấp NẠP TIỀN để nạp tiền vào chiến lược đó.
 4. Chọn phương thức nạp tiền như trên.
 5. Nhập số tiền muốn nạp. Số tiền nạp tối thiểu sàn Exness sẽ là 500 đô la cho tài khoản Standard trên nền tảng Exness Social và 2000 đô la cho tài khoản Pro.
 6. Xác nhận việc nạp tiền.

Như bạn có thể thấy, để mà nạp tiền vào Exness Social Trading với tư cách là một nhà cung cấp chiến lược, bạn cần phải có sẵn các chiến lược đã.

Cách rút tiền Exness Social Trading với tư cách nhà cung cấp chiến lược

Việc rút tiền với tư cách nhà cung cấp chiến lược khác với nhà đầu tư. Việc rút tiền của nhà cung cấp chiến lược phải được rút về tài khoản giao dịch Exness trên nền tảng Metatrader 4 của Exness hoặc MetaTrader 5 của bạn.

Để rút tiền Exness Social Trading với tư cách là một nhà cung cấp chiến lược, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Exness của bạn.
 2. Tại Khu Vực Cá Nhân của bạn, chọn tab Sao Chép Giao Dịch bên tay trái màn hình của bạn.
 3. Bạn sẽ thấy các danh sách chiến lược đã tạo. Nhấp vào biểu tượng bánh răng trên mỗi chiến lược và nhấp RÚT TIỀN để rút tiền từ chiến lược đó.
 4. Nhấp vào Chuyển Tiền Nội Bộ.
 5. Chọn tài khoản Exness mà bạn muốn rút tiền vào đó.
 6. Nhập số tiền bạn muốn rút.
 7. Xác nhận thông tin rút tiền.

Sau đó tiền sẽ về tài khoản giao dịch Exness ngay lập tức. Và rồi bạn có thể rút tiền từ tài khoản Exness của bạn về các tài khoản cá nhân của mình. Đó là cách nạp tiền Exness Social Trading và rút tiền dành cho bạn.

Nguồn: https://exness-vietnam.com

Xem thêm: