Cách quảng cáo giày fake trên Facebook không lo vi phạm chính sách

cách quảng cáo giày fake trên facebook

Đâu là cách quảng cáo giày fake trên Facebook để không vi phạm chính sách của nền tảng này? Hiện nay Facebook không cho phép quảng cáo các sản phẩm đạo nhái và đặc biệt là giày fake. Nhưng bạn vẫn có thể kinh doanh mặt hàng này hiệu quả với 2 cách được giới thiệu trong bài viết hôm nay của Top20review

Xóa logo thương hiệu chính hãng 

Đây là cách khá đơn giản và phổ biến để bạn có thể quảng cáo bán hàng trên facebook với mặt hàng giày rep 1:1 này một cách tối ưu. Bạn cần xem xét các hình ảnh sản phẩm của mình và thực hiện thao tác xóa logo các thương hiệu chính hãng. Để hình ảnh chân thật hơn, bạn có thể tự chụp sản phẩm và đảm bảo tránh logo thương hiệu. Nhưng cách này cũng có những ưu – nhược điểm sau:

cách quảng cáo giày fake trên facebook

Ưu điểm của việc xóa logo thương hiệu

 • Bạn sẽ không mất thời gian và chi phí để xác nhận page cho việc chạy ads hàng fake
 • Quảng cáo của bạn sẽ không bị đánh dấu là vi phạm chính sách Facebook, chính vì vậy mà tài khoản chạy ads của bạn vẫn có thể sống
 • Kinh doanh và tăng thu nhập với mặt hàng này mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Nhược điểm của việc xóa logo thương hiệu

 • Khách hàng có xu hướng thích xem sản phẩm có logo chính chủ vì họ cảm thấy an tâm. Nếu mặt hàng giày của bạn không có logo có thể khiến họ không tin tưởng sản phẩm của bạn và tỷ lệ chốt đơn cũng trở nên khó hơn
 • Cần có kỹ năng để xóa logo của hình ảnh sản phẩm. Ngoài bài viết ra thi hình ảnh cũng bị Facebook kiểm duyệt gắt gao. Chính vì vậy nếu để Facebook nghi ngờ thì quảng cáo của bạn có thể bị vô hiệu hóa ngay lập tức.

Kinh nghiệm quảng cáo bán hàng trên Facebook:

Thuê đơn vị bảo kê fanpage

Đây là cách mà bạn sẽ chi tiền để một đơn vị thực hiện xác nhận cho fanpage để chạy được quảng cáo với hình ảnh và nội dung chứa logo thương hiệu. Điều này chắc chắn giúp hoạt động kinh doanh giày fake của bạn diễn ra dễ dàng và ít rủi ro hơn. Tuy nhiên nó cũng có những ưu và nhược điểm bạn cần xem xét.

cách quảng cáo giày fake trên facebook

Ưu điểm của phương pháp sử dụng bảo kê Fanpage

 • Không cần che logo để chạy quảng cáo. Điều này giúp tạo lòng tin đối với khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều
 • Tài khoản của bạn không bị chết hoặc bị Facebook khóa khi thực hiện chiến dịch  quảng cáo giày fake
 • Ngoài tài khoản ra thì Fanpage của bạn cũng đảm bảo được sống khi chạy ads về giày hàng rep. 

Nhược điểm của phương pháp bảo kê page

 • Đối với cách này bạn chắc chắn phải bỏ ra một số tiền để thực hiện
 • Bạn sẽ không thể chạy được liền mà phải chờ đợi hoàn thành xác nhận fanpage 

Trên đây là những cách giúp bạn chạy quảng cáo giày fake đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng những rủi ro khi chạy ads mặt hàng này luôn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tài khoản và hoạt động kinh doanh của bạn. Sau đây là những kinh nghiệm giúp bạn chạy ads giày không chính hãng tự nhiên và an toàn hơn.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn tự chạy quảng cáo cho dòng sản phẩm này, bạn nên đăng ký một khóa dạy quảng cáo Facebook toàn diện để biết cách triển khai chiến dịch mà không dính bất cứ vi phạm nào.

Kinh nghiệm chạy ads giày fake trên Facebook

Nếu không có kinh nghiệm và cứ chạy quảng cáo giày fake một cách tự nhiên thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị Facebook cho die ngay lập tức. Những kinh nghiệm sau đây có thể giúp bạn quảng cáo sản phẩm này tránh vi phạm chính sách quảng cáo facebook hiệu quả:

 • Về phần nội dung bài viết quảng cáo, bạn không nên nhắc trực tiếp tên sản phẩm hoặc thương hiệu giày nổi tiếng
 • Đối với hình ảnh bạn không nên chụp cận sản phẩm mà có thể chụp cả set đồ hoặc 2/3 set đồ cùng với người mẫu
 • Đặc biệt là khi sản phẩm có logo thì hãy làm mờ nó hoặc che logo đi
 • Bạn cũng cần dùng video và hình đại diện để lách chính sách quảng cáo của Facebook. Tốt nhất là bạn nên sử dụng những hình ảnh và video tự quay.
 • Ngoài ra hiện nay cũng có nhiều đơn vị nhận bảo kê tài khoản quảng cáo để bạn chạy ads về giày fake trên Facebook mà không sợ bị vi phạm chính sách Facebook. 

Những cách và kinh nghiệm trên cũng chỉ có thể giúp bạn chạy ads được hiệu quả nhưng không thể đảm bảo 100% an toàn dài lâu vì như đã đề cập, chính sách Facebook vẫn luôn cấm những hình thức quảng cáo về sản phẩm không chính thống. Thế nên nếu bị phát hiện thì tài khoản Facebook ads có thể chịu các mức phạt sau đây. 

Khi doanh nghiệp gặp những vấn đề liên quan tới việc quảng cáo, tiếp thị trên Facebook, nơi tốt nhất để họ tìm tới là các dịch vụ quảng cáo facebook trên ứng dụng Askany. Tại đây có những chuyên gia tư vấn chạy Facebook Ads vô cùng dày dạn kinh nghiệm mà có thể hỗ trợ doanh nghiệp với mọi vấn đề của việc quảng cáo trên mạng xã hội này.

Các mức phạt của Facebook về quảng cáo giày fake

cach-quang-cao-giay-fake-tren-facebook

Facebook thay đổi thuật toán của họ một cách liên tục, đồng thời mỗi lần nó thay đổi cũng trở nên thông minh hơn để kiểm soát và phát hiện bạn chạy những dòng hàng này, sau đây là các cấp khóa của Facebook để các bạn có thể nhận biết tài khoản của mình đang ở level nào nhé:

 • Mức phạt cấp 1: Chiến dịch của bạn có dính tên thương hiệu hoặc logo khi chạy quảng cáo sẽ bị báo đỏ và không được phê duyệt.
 • Mức phạt cấp 2: Đây là mức phạt cấp độ vừa. Facebook sẽ khóa tài khoản quảng cáo. Ở mức phạt này bạn có thể tạo thêm nhiều tài khoản Facebook ads để tiếp tục chạy quảng cáo, tuy nhiên điều này khiến bạn mất thời gian và chi phí để tạo nhiều thẻ ngân hàng cùng nhiều thông tin khác. 
 • Mức phạt cấp 3: Đây là mức phạt nặng nhất. Facebook sẽ khóa tài khoản quảng cáo, khóa page, cấm quảng cáo. Điều này chắc chắn gây ảnh hưởng nặng nề đến chiến dịch và hoạt động kinh doanh của bạn.

Trên đây chính là những mức phạt quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thực hiện chiến dịch quảng cáo giày fake trên Facebook. Tuy nhiên nếu vẫn muốn kinh doanh mặt hàng giày fake thì bạn vẫn nên đầu tư nhiều vào hình ảnh không logo, nhắm đến các đối tượng tiềm năng như học sinh, sinh viên và không nên chứa những nội dung gây chú ý về tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm nổi tiếng.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo tuyển dụng trên Facebook thu hút đúng ứng viên tiềm năng nhất.

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn cách quảng cáo giày fake trên Facebook và chỉ ra một số ưu nhược điểm của nó. Nếu bạn muốn tăng thu nhập từ mặt hàng này qua việc quảng cáo Facebook nhưng gặp vấn đề nào đó. Thì hãy nhanh chóng liên hệ cùng đội ngũ chuyên gia chạy quảng cáo Facebook của Askany để lắng nghe kinh nghiệm chạy ads từ họ nhé! Mọi vấn đề sẽ được giải đáp chỉ trong vòng 15 phút. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *