Cách quảng cáo trà sữa trên Facebook chuyển đổi trên 30%

cách quảng cáo trà sữa trên facebook

Cách quảng cáo trà sữa trên Facebook như thế nào để kinh doanh hiệu quả thức uống vạn người mê này? Như bạn đã biết bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể tận dụng Facebook để tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng và kinh doanh trà sữa cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy hãy để Top20review chia sẻ đến bạn các cách quảng cáo trà sữa bán được hàng nhanh nhất hiện nay. 

4 bước chạy ads trà sữa trên Facebook hiệu quả nhất

cách quảng cáo trà sữa trên facebook

Cách chạy quảng cáo facebook luôn là cách hiệu quả giúp bạn tăng doanh thu khi kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, trong đó có trà sữa. Và để thực hiện quảng cáo mặt hàng này qua nền tảng Facebook bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nghiên cứu thị trường bán trà sữa

Đối với lĩnh vực kinh doanh trà sữa nói riêng và F&B nói chung thì việc nghiên cứu thị trường là việc tất yếu cần phải làm đầu tiên. Đừng vội chạy ads ngay khi chưa nghiên cứu về đối thủ, mật độ mua trà sữa của người dùng tại địa phương,… Hiện nay nhu cầu và tiêu chuẩn về trà sữa của khách hàng ngày một nâng cao, chính vì vậy cần nghiên cứu để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Bước 2: Xác định thị trường kinh doanh và mục tiêu

Sau khi nghiên cứu thị trường, tiếp theo bạn cần xác định chân dung khách hàng với những câu hỏi như Đối tượng khách hàng hướng đến là ai? Hương vị trà sữa mà đối tượng mục tiêu ưa chuộng là gì? Topping thường được mua kèm là gì? 

Bạn cũng cần xác định mục tiêu kinh doanh cụ thể của mình để mọi hoạt động kinh doanh hướng về đó. Điều này giúp bạn dễ dàng đo lường hiệu quả của việc kinh doanh.

Bước 3: Nghiên cứu và xác định mục tiêu quảng cáo

Tiếp theo bạn cần tìm hiểu và xác định mục tiêu quảng cáo trà sữa của mình trên Facebook. Mục tiêu của bạn càng cụ thể và tối ưu thì bạn càng có thể tạo ra một chiến dịch quảng cáo thành công. 

Bước 4: Lên kế hoạch chi tiết cho quảng cáo trà sữa

Sau khi đã xác định mục tiêu quảng cáo, bạn cần thiết lập một kế hoạch thực hiện chiến dịch với các bước cụ thể để chạy ads hiệu quả. Những yếu tố của kế hoạch sẽ liên quan đến ngân sách, thời gian, mục tiêu, đối tượng tiềm năng, khu vực,… Khi đã thực hiện hết 4 bước này, bạn có thể đọc bài viết này để bắt đầu triển khai cách chạy ads facebook hiệu quả cho quán trà sữa của mình.

Chủ quán trà sữa muốn tự chạy quảng cáo thì nên đăng ký học một lớp dạy quảng cáo Facebook chuyên sâu hàng đầu hiện nay như Askany, Quốc Nam ads, MOA,…

Một số kinh nghiệm chạy ads Facebook hiệu quả:

Những nội dung hay để chạy ads trà sữa Facebook

cách quảng cáo trà sữa trên facebook

Kinh doanh trà sữa là lĩnh vực tiếp cận với đa số khách hàng trẻ, năng động vì thế nội dụng quảng cáo của bạn phải đảm bảo sáng tạo và hấp dẫn họ. Sau đây là một số nội dung bạn có thể tham khảo để giúp cho chiến dịch của mình thu hút hơn.

  • Tổ chức minigame: Nội dung chứa minigame kèm theo mã giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt nào đó luôn là nội dung hấp dẫn và thu hút người xem tham gia. Ngoài ra khi minigame của bạn có yêu cầu “share” bài viết thì lại càng tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.
  • Tận dụng các hoạt động viral: Ngoài minigame bạn cũng có thể sáng tạo những hoạt động mang tính lan truyền cao và ý nghĩa liên quan đến ngày đặc biệt nào đó như tặng trà sữa cho phụ nữ nhân ngày 20/10,…
  • Up bài review vào các nhóm ăn uống: Nếu việc kinh doanh trà sữa của bạn mới bắt đầu, bạn có thể xây dựng và mở rộng thương hiệu bằng cách đăng các bài review vào những nhóm liên quan về F&B để tăng độ nhận diện.
  • Nội dung chứa feedback của khách hàng: Hãy xin ý kiến về sản phẩm trà sữa của mình từ khách hàng và sáng tạo nội dung với nó. Đây chính là content chất lượng và tiết kiệm nhất giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Nội dung sử dụng các trend: Đối với những đối tượng là khách hàng trẻ, họ thường chú ý và thích thú với các nội dung theo xu hướng mới nhất. Hãy cập nhật và sáng tạo nội dung của mình thật hay và lôi cuốn nhé.

Kinh nghiệm quảng cáo facebook bạn cần biết:

  1. Facebook bị dính virus quảng cáo xử lý như thế nào
  2. Cách tạo tài khoản quảng cáo trả sau facebook

Cần lưu ý gì khi chạy quảng cáo Facebook cho trà sữa

cách quảng cáo trà sữa trên facebook

Khi thực hiện quảng cáo trà sữa bạn cần lưu ý những điều sau để có một chiến dịch hiệu quả và tiết kiệm nhất:

  • Xây dựng trang Fanpage chất lượng: Bạn cần chăm chút cho trang fanpage một cách chất lượng. Bởi vì fanpage sẽ là bộ mặt quan trọng mà khách hàng nhìn thấy qua việc quảng cáo, từ đó họ sẽ đánh giá và quyết định có chọn sản phẩm của bạn không.
  • Đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm: Quan trọng nhất vẫn chất lượng sản phẩm khi bạn bán trà sữa cho khách hàng. Những gì bạn quảng cáo sẽ không còn ý nghĩa khi khách hàng cảm thấy chất lượng vệ sinh của sản phẩm kém. Vì vậy hãy đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với trà sữa nhé.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Đây là yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách hàng và giúp họ quay lại với thương hiệu của bạn. Lưu ý rằng những trải nghiệm thực tế của khách hàng là quan trọng hơn kết quả đạt được từ quảng cáo.

Khi doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc quảng cáo và tiếp thị trên Facebook, nơi họ có thể tìm kiếm giải pháp là các dịch vụ quảng cáo facebook trên ứng dụng Askany. Ở đây, các chuyên gia có kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho mọi vấn đề liên quan đến quảng cáo trên mạng xã hội.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn các cách quảng cáo trà sữa trên Facebook hiệu quả và thành công bán đắt hàng nhanh chóng. Nếu bạn là người mới và muốn bắt đầu kinh doanh trà sữa trên Facebook. Thì hãy tham khảo các bí quyết đến từ chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu của Askany để đánh bại đối thủ từ những bước đầu tiên. Chỉ với chi phí bằng vài ly cafe và thời gian 15 phút bạn sẽ có ngay giải pháp kinh doanh trà sữa tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *