Cách thiết lập mật khẩu máy chủ riêng VPS

Bằng cách kết nối với một thiết bị đầu cuối từ xa đặt gần máy chủ Exness VPS thì khách hàng của https://exness-vietnam.com/ có thể sử dụng thiết bị đầu cuối đó như thể mà ở họ đang giao dịch trực tiếp từ máy tính của họ. 

Cách thiết lập mật khẩu Máy chủ riêng ảo VPS

Bạn hãy thử làm theo các bước sau để thiết lập mật khẩu máy chủ riêng ảo (VPS) của bạn nhé:

Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên máy chủ VPS bằng các dòng thông tin đăng nhập đã nhận. 

Sau đó nhấp vào mục lục start và mở control Panel (bảng điều khiển)

Nhấp vào nút lệnh change account type ở dưới phần User Accounts rồi nhấp đúp vào user. 

Tiếp theo, bạn chọn Change the password, sau đó nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới của ban. Khi đã hoàn tất, hãy nhấp vào Change password. 

Như vậy, bạn đã đặt mật khẩu VPS thành công.

Nếu như bạn bị mất mật khẩu thì hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Exness để nhanh chóng xác minh danh tính của bạn và yêu cầu để đặt lại mật khẩu nhé. 

Cách thiết lập mật khẩu Máy chủ riêng VPS

Tại sao nhà giao dịch nên sử dụng VPS của Exness?

VPS của chúng tôi được đặt gần các máy chủ giao dịch Exness ở Amsterdam, điều này rất cần thiết để cải thiện đáng kể chất lượng và tốc độ kết nối của bạn. Độ trễ thấp hơn cho phép các chiến lược tự động của bạn phản ứng với các cơ hội giao dịch và các sự kiện thị trường tiềm năng nhanh hơn so với những người tham gia thị trường khác.

VPS rất cần thiết cho các nhà giao dịch nghiêm túc muốn tự động hóa các chiến lược và cải thiện thời gian phản hồi của họ.

Cách truy cập Exness VPS

Để có thể sử dụng VPS miễn phí của chúng tôi, tài khoản Khu vực cá nhân Exness (AP) của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Bạn phải có số tiền gửi từ 500 USD trở lên (hoặc số tiền tương đương theo đơn vị tiền tệ của tài khoản).

Bạn phải có ít nhất $ 100 tiền ký quỹ tại thời điểm yêu cầu.

Bạn phải có sẵn 100 USD ký quỹ trong thời gian đăng ký VPS.

Bây giờ, để đăng ký sử dụng Exness VPS, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi và cung cấp số tài khoản đáp ứng các yêu cầu trên và từ bí mật về khu vực cá nhân của bạn bè.

Yêu cầu đăng ký VPS của bạn thường được xem xét trong vòng 5 ngày làm việc, Exness sẽ gửi cho bạn một email với tất cả những chi tiết bạn cần để bắt đầu. Cũng nên nhớ rằng chúng tôi hiện chỉ cung cấp một VPS cho mỗi không gian cá nhân.

Nếu tài khoản kết nối với VPS của bạn không hoạt động (không có hoạt động giao dịch) trong 14 ngày liên tục, bạn sẽ nhận được thông báo tạm ngừng dịch vụ qua email. Nếu sau 2 ngày tiếp theo mà bạn vẫn không có hoạt động giao dịch, chúng tôi sẽ tạm dừng dịch vụ VPS của bạn và tất cả dữ liệu lưu trữ trong VPS sẽ bị xóa và không thể khôi phục được.

Nếu bạn không giao dịch trên tài khoản của mình trong khi chờ yêu cầu được xử lý, những ngày bạn không giao dịch sẽ được tính vào cảnh báo 14 ngày ở trên – chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục giao dịch trong khoảng thời gian đăng ký nếu bạn muốn tránh cái này. .

Hy vọng với thông tin về Cách thiết lập mật khẩu Máy chủ riêng VPS này của tôi đã giúp bạn biết thêm thông tin nhé. Bạn có thể tham khảo thêm về các lỗi sàn Exness hay gặp để khắc phục nhé.  Chúc bạn thành công!