Làm sao để cài Chat GPT trên Android và iOS?

cài Chat GPT trên Android

Có cách nào để cài Chat GPT trên Android hoặc iOS không? Chat GPT là một chatbot AI đã thực sự gây bão trên internet. Từ việc viết các bài đăng blog nhanh đến hoạt động như một cỗ máy viết mã, có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm với Chat GPT. Theo người dùng, hạn chế chính của Chat GPT là nó chỉ có thể dùng trên trình duyệt web. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách cài app ChatGPT trên điện thoại Android hoặc iOS, bài viết này sẽ giúp bạn.

Có ứng dụng Chat GPT không?

cài Chat GPT trên Android

Bạn cần phải biết là không có ứng dụng chính thức nào cho cài Chat GPT trên Android và iOS. Cách duy nhất để chạy Chat GPT thành công trên thiết bị di động của bạn là sử dụng trình duyệt và truy cập trang web. Mặc dù điều đó nghe có vẻ bất tiện, nhưng đáng buồn là cách duy nhất bạn có thể sử dụng các khả năng của chatbot trên điện thoại di động của mình.

Để bắt đầu, có một số điều kiện tiên quyết mà bạn phải đáp ứng để sử dụng chatbot AI này trên thiết bị di động của mình. Hãy đảm bảo bạn đã có những thứ này trước khi bắt đầu sử dụng Chat GPT.

1. Tài khoản OpenAI

Để sử dụng Chat GPT, người dùng cần có tài khoản OpenAI, là công ty tạo ra Chat GPT. May mắn thay, OpenAI cho phép mở tài khoản Chat GPT free với tất cả mọi người. Chỉ cần truy cập trang web của Chat GPT và đăng ký tài khoản. Số điện thoại đó phải là số ở nước ngoài. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ online để lấy số điện thoại miễn phí. Bạn cũng có thể thực hiện quy trình đăng ký trên chính điện thoại di động của mình.

2. Trình duyệt web

Mặc dù nghe có vẻ cơ bản, nhưng bạn cần có một trình duyệt web được cập nhật đầy đủ để Chat GPT hoạt động bình thường. Bạn có thể sử dụng Chrome trên Android và Safari trên iOS. Bất kể trình duyệt web nào cũng có thể sử dụng Chat GPT cả

Chat GPT trên điện thoại iOS và Android

cài Chat GPT trên Android

Với mọi thứ đã sẵn sàng, hãy bắt đầu bằng cách cài Chat GPT trên Android hoặc iOS. Chúng tôi sẽ sử dụng điện thoại Android ở đây, nhưng quy trình cho iOS cũng giống vậy. Bạn có thể đăng ký tài khoản Chat GPT theo các bước sau:

Mở trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị di động của bạn. Trong thanh địa chỉ, hãy nhập chat.openai.com để truy cập trang web chính thức của Chat GPT.

Sau đó, nhấn vào “Try Chat GPT” ở trên cùng hoặc cuộn xuống và nhấp vào nút cùng tên.

Cần chú ý rằng khi đăng ký tài khoản Chat GPT ở Việt Nam, bạn cần phải đổi IP sang nước ngoài thì mới có thể đăng ký được. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn và nhấn vào Tiếp tục.

Chat GPT sẽ cho hiện một tuyên bố miễn trừ trách nhiệm ngắn về công cụ này. Chỉ cần nhấn vào “Continue” và “Done” là bạn đã có thể truy cập chatbot Chat GPT.

Và bạn đã hoàn tất! Giờ đây, bạn có thể truy cập trang web Chat GPT trên điện thoại di động của mình. Chỉ cần đặt câu hỏi ở ô hội thoại là bạn đã có thể bắt đầu trò chuyện về bất kỳ chủ đề gì với chatbot AI này.

Kết luận

Và đó chính là cách để bạn cài Chat GPT trên Android hoặc iOS. Bạn chỉ có thể sử dụng công nghệ này trên trình duyệt web của điện thoại mà thôi. Phiên bản ứng dụng của Chat GPT vẫn chưa được OpenAI phát hành. Nhưng trong tương lai sớm, chúng dự đoán sẽ được ra mặt trên cả CH Play lẫn Appstore.

NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CHATGPT PLUS THÌ CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *