Tổng hợp những Chat GPT Chrome extension phổ biến nhất hiện nay

chat-gpt-chrome-extension

Những Chat GPT Chrome extension là những tiện ích mở rộng mà có sử dụng công nghệ của Chat GPT trong đó. Những tiện ích này là để hỗ trợ người dùng Chrome tiếp cận được Chat GPT nhanh hơn và tiện lợi hơn. Trong số hàng trăm tiện ích có mặt trên cửa hàng Chrome hiện nay, dưới đây là 6 extension phổ biến nhất hiện nay.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

1. WebChatGPT

WebChatGPT là Chat GPT Chrome extension nơi bạn có thể thay đổi thời gian khu vực và ngày để bạn có thể dễ dàng nhận nội dung, tin tức cập nhật mới nhất trên Internet. Tiện ích mở rộng Chat GPT dành cho Chrome này giúp AI thu thập thông tin cập nhật từ rất nhiều trang web khác nhau. Tuy nhiên, điều này làm tăng chất lượng của nội dung và có thể cung cấp cho bạn nội dung dài hơn. Ngoài ra còn có một nút chuyển đổi để bạn quay lại ChatGPT. Lưu ý là hãy luôn kiểm tra nội dung xem có đạo văn hay không.

chat-gpt-chrome-extension

2. ChatGPT for Google

Chat GPT hay thậm chí là Chat GPT plus khá hạn chế trong việc sử dụng một tab và những người dùng thường xuyên của chatbot AI này gặp phải sự cố khi chuyển đổi các tab. Tiện ích mở rộng ChatGPT for Google sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này. ChatGPT for Google mang hộp trò chuyện đến tab Google hiện tại của bạn và bất cứ điều gì bạn nhập vào hộp tìm kiếm trong Google sẽ được tóm tắt ngay lập tức. Chat GPT Chrome extension này sẽ thay thế bảng tri thức của Google và tóm tắt văn bản cho bạn. Tuy nhiên, nó cũng không mất đi những nét đặc trưng ban đầu. Nó vẫn có thể viết code, trả lời câu trả lời và thậm chí cung cấp cho bạn văn bản có định dạng phù hợp, giống như ChatGPT. Tiện ích mở rộng này được cung cấp bởi chính OpenAI, công ty mẹ của ChatGPT.

3. Compose AI

Tất cả chúng ta đều gặp khó khăn khi viết email: bí ý tưởng, không biết dùng từ gì, không biết giọng điệu phù hợp. Compose AI là một Chat GPT Chrome extension giúp bạn viết các email hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng extension này để soạn tất cả các loại e-mail. Có một loạt các tùy chọn cung cấp cho bạn. Bạn có thể viết danh sách dấu đầu dòng, dàn ý, tiêu đề, đoạn văn và câu. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký Chat GPT, thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt của mình và nhấn “/” để mở thanh menu nơi bạn có thể nhập yêu cầu của mình.

chat-gpt-chrome-extension

4. ChatGPT Writer

ChatGPT Writer mang tới khả năng viết lách chuyên môn vào trình duyệt của bạn. Chat GPT Chrome extension này sẽ giúp bạn viết email, tin nhắn và thậm chí cả văn bản dài với cách diễn đạt và ngữ pháp phù hợp. Để sử dụng nó, chỉ cần đăng nhập vào OpenAI và để tiện ích mở rộng thực hiện công việc của nó. Nó hoạt động như một tiện ích mở rộng độc lập và bạn chỉ cần đặt một yêu cầu mà thôi. Extension này cũng hoạt động với nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả Chat GPT Việt Nam.

5. TeamSmart AI

TeamSmart AI là một tiện ích mở rộng của Chrome dành cho Chat GPT, được sử dụng để trợ giúp bạn về nhiều khía cạnh của cuộc sống. Nó đi kèm với nhiều tác nhân AI sẽ giúp bạn trong các lĩnh vực khác nhau. Những tác nhân AI này sẽ giúp bạn trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. TeamSmart AI được biết đến là một AI phản hồi nhanh và chính xác, đó là lý do tại sao nó được người dùng ưa chuộng.

chat-gpt-chrome-extension

6. TalkBerry

TalkBerry là một tiện ích mở rộng cực kỳ hữu ích của Chrome dành cho Chat GPT. Tất cả những gì bạn phải làm là cắm tai nghe có mic vào và chỉ cần nói ra yêu cầu của bạn. Chat GPT Chrome extension này sẽ nhập yêu cầu đó của bạn vào hộp thoại. Chat GPT Chrome extension này khá hữu ích khi học ngôn ngữ mới vì tiện ích này có thể đóng vai trò là gia sư ngôn ngữ của bạn và thậm chí dạy bạn các kỹ thuật phát âm và hiểu ngôn ngữ.

Kết luận

6 Chat GPT Chrome extension ở trên là những tiện ích mở rộng được yêu thích nhất bởi người dùng Chrome hiện tại. Còn đối với người dùng điện thoại, có một cách để sử dụng Chat GPT miễn phí không cần đăng nhập là thông qua ứng dụng Askany. Ứng dụng này đã tích hợp Chat GPT app miễn phí 100%. Chỉ cần tải Askany về và mở tài khoản là bạn đã có thể sử dụng GPT Plus thoải mái, tiện lợi, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *