Có tồn tại bot Chat GPT Discord nào không?

Nhiều người hiện nay muốn sử dụng bot Chat GPT discord để sử dụng Discord tiện lợi và dễ dàng hơn. Nhưng hiện nay trên Discord có bot nào có tính năng được như Chat GPT không? Hãy cùng Top20Review đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

Bot Chat GPT Discord là gì?

ChatGPT Discord Bot là bot Discord sử dụng mô hình ngôn ngữ lớn được đào tạo của OpenAI làm phụ trợ. Nó hoạt động bằng cách tương tác với người dùng trong máy chủ trò chuyện Discord, trả lời câu hỏi của họ, cung cấp thông tin, tiến hành hội thoại, v.v.

Nó cho phép tương tác tức thì với người dùng Discord và trả lời các câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên. Loại bot này phổ biến trong cộng đồng Discord vì nó có thể cung cấp hỗ trợ theo thời gian thực cho người dùng trong cộng đồng và cung cấp thông tin cho người dùng bất cứ lúc nào.

Chat-GPT-Discord

Sơ đồ tạo ChatGPT Discord Bot phổ biến nhất đã được mã nguồn mở trên GitHub. Các nhà phát triển có thể truy cập bài đăng của GitHub về ChatGPT Discord Bot để xem sơ đồ kỹ thuật. Cách để bạn tạo tài khoản Discord cũng đơn giản như cách đăng ký tài khoản ChatGPT vậy.

Tính năng của bot Chat GPT Discord

Dưới đây là một số tính năng mà một bot phải có nếu muốn được gọi là bot ChatGPT của Discord:

  • Trò chuyện: Trò chuyện bằng ngôn ngữ tự nhiên với người dùng và trả lời câu hỏi của họ.
  • Cung cấp thông tin: Cung cấp thông tin về các chủ đề khác nhau như lịch sử, khoa học, công nghệ, v.v.
  • Trả lời câu hỏi: Trả lời các câu hỏi về các chủ đề khác nhau như toán học, ngữ pháp, khoa học, v.v.
  • Kể chuyện: Tạo và kể những câu chuyện khác nhau
  • Giải trí: Cung cấp nhiều trò chơi và hoạt động thú vị khác nhau để người dùng thưởng thức
  • Trò chơi văn bản: Chơi các trò chơi văn bản khác nhau với người dùng
  • Truy vấn: Truy vấn các cơ sở dữ liệu khác nhau dựa trên yêu cầu của người dùng như bách khoa toàn thư, dự báo thời tiết, v.v.
  • Dịch thuật: Dịch nhiều ngôn ngữ, hoặc chí ít là nói tiếng Việt tự nhiên như Chat GPT Viet Nam.

Chat-GPT-Discord

Các tính năng này có thể được điều chỉnh và tùy chỉnh khi cần thiết để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng.

Discord có những bot Chat GPT nào?

Discord là công ty mới nhất tham gia vào cơn sốt AI. Hôm nay, công ty đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một loạt trải nghiệm AI mới cho một số máy chủ. Trong đó có 2 con bot sau:

Chatbot Clyde

Clyde được xây dựng bằng công nghệ từ người tạo ChatGPT là OpenAI. Một số người dùng đã phản ứng với động thái này bằng các bài đăng trên Twitter bày tỏ lo ngại về những lo ngại về quyền riêng tư. Tuy nhiên, Discord nói rằng OpenAI không được phép sử dụng dữ liệu người dùng Discord để đào tạo các mô hình chung của nó.

Chat-GPT-Discord

Theo Discord, Clyde chỉ có thể lưu trữ và sử dụng thông tin cũng như truy cập các tin nhắn được gửi trực tiếp tới nó hoặc được gửi trong một chuỗi mà nó tạo ra. “Chúng tôi cũng đảm bảo rằng Clyde không ghi, lưu trữ hoặc sử dụng bất kỳ dữ liệu cuộc gọi thoại hoặc video nào từ người dùng.”

Quyết định sử dụng công nghệ OpenAI để xây dựng các dịch vụ AI mới của mình là rất đáng chú ý, do sự liên kết chặt chẽ của OpenAI với Microsoft. Microsoft đã cố gắng mua Discord với giá 10 tỷ đô la, chỉ để nền tảng trò chuyện từ bỏ thỏa thuận vào tháng 4 năm 2021.

AutoMod

AutoMod AI, một lần nữa sử dụng các mô hình cơ bản của OpenAI chứ không phải phiên bản nâng cấp Chat GPT plus, có thể tự động cảnh báo bất cứ khi nào quy tắc máy chủ bị phá vỡ, chẳng hạn như cuộc trò chuyện không phù hợp của người dùng. Nền tảng này đã hoạt động được một thời gian với AutoMod năm ngoái được phát hiện là đã tự động chặn hơn 45 triệu tin nhắn không mong muốn từ các máy chủ. Nhưng AutoMod AI được thiết kế theo cách hiểu ngữ cảnh của cuộc hội thoại. Nó hiện đang được thử nghiệm trên một số máy chủ hạn chế.

Kết luận

Hiện tại bot Chat GPT Discord là những con bot ở trên. Tuy vậy tính năng nó chỉ dừng ở phiên bản miễn phí của Chat GPT thôi. Còn nếu muốn dùng Chat GPT Plus trên điện thoại, bạn phải dùng ứng dụng Askany. Đây là ứng dụng để các chuyên gia tư vấn cho bạn ở bất kỳ lĩnh vực nào. Askany đã tích hợp app ChatGPT Plus trên nền tảng của nó để người dùng có thể sử dụng miễn phí 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *