Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Chat GPT iPhone chi tiết nhất

Cài đặt và sử dụng Chat GPT iPhone như thế nào? là một trong những câu hỏi được người dùng công nghệ quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua. Hiện tại Chat GPT đã chính thức có mặt trên nền tảng iOS, cho nên nhu cầu sử dụng công cụ Chatbot AI này trên iPhone cũng nhanh chóng tăng lên. Trong bài viết dưới đầu, Top20Review sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cách cài đặt và sử dụng thành công Chat GPT trên iPhone.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

Tại sao nên cài đặt Chat GPT trên iPhone?

Chat GPT là gì? Chat GPT là một công cụ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo do Open AI phát hành. Công cụ Chatbot này được phát triển dựa trên mô hình GPT-3.5 có thể tự động phân tích và phản hồi các câu hỏi của người dùng. Đặc biệt, Chat GPT liên tục được cải tiến để cho ra một phiên bản tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Phiên bản nâng cấp gấp đây của Chat GPT là Chat GPT Plus, phiên bản này người dùng cần trả phí để sử dụng. 

Hiện tại, Chat GPT đã được tích hợp cho điện thoại iPhone. Với Chat GPT iPhone, người dùng có thể tra cứu thông tin mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Dưới đây là những lý do cụ thể mà bạn nên tải Chat GPT iPhone: 

 • Chat GPT iPhone có khả năng phản hồi những câu hỏi phức tạp của người dùng một cách nhanh chóng, giảm thiểu thời gian tìm kiếm thông tin.
 • Chat GPT iPhone có thể hỗ trợ người dùng học tập và nghiên cứu các chủ đề học thuật, nâng cao hiệu quả học tập.
 • Người dùng có thể tương tác, trò chuyện với công cụ Chat GPT trên iPhone như một người bạn.
 • Chat GPT iPhone sẽ đưa ra những lời khuyên về sức khoẻ và lập kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người dùng.
Chat GPT iPhone
Tại sao nên cài đặt Chat GPT trên iPhone?

Hướng dẫn cách cài đặt Chat GPT iPhone

Mặc dù app Chat GPT đã được tích hợp trên điện thoại iPhone, nhưng hiện tại Chat GPT vẫn chưa có thông báo hỗ trợ cho App Store Việt Nam. Để tải được công cụ này về máy, bạn cần chuyển vùng quốc gia thành Hoa Kỳ. Bạn có thể tham khảo cách thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào App Store trên điện thoại iPhone, bấm chọn biểu tượng Avatar ở góc trên cùng bên phải.
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn mục có chứa tài khoản icloud để chọn Cài đặt tài khoản.

Hướng dẫn cách cài đặt Chat GPT iPhone

 • Bước 3: Giao diện Cài đặt tài khoản mở ra, bạn bấm chọn mục Quốc gia/ Vùng.
 • Bước 4: Lúc này màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ Thay đổi Quốc gia hoặc vùng, bạn nhấn vào dòng chữ đó để được chuyển vùng.

Hướng dẫn cách cài đặt Chat GPT iPhone

 • Bước 5: Bạn tiến hành chọn vùng quốc gia cần chuyển đổi là Hoa Kỳ, sau đó màn hình sẽ chuyển đến mục Điều khoản và điều kiện và bạn bấm chọn nút Đồng ý ở góc trên bên phải để xác nhận.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất chuyển vùng, màn hình sẽ quay lại mục Quốc gia/ Vùng để bạn điền các thông tin thanh toán.

Hướng dẫn cách cài đặt Chat GPT iPhone

 • Bước 7: Để hoàn tất các thao tác chuyển vùng cho App Store, bạn bấm chọn nút Tiếp theo.
 • Bước 8: Cuối cùng, bạn quay trở lại màn hình chính của App Store và tìm kiếm từ khóa Chat GPT và tiến hành tải ứng dụng về điện thoại.

Hướng dẫn cách sử dụng Chat GPT iPhone

Sau khi tải ứng dụng Chat GPT về điện thoại thành công, bạn cần phải có tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng. Vì Chat GPT vẫn chưa được hỗ trợ tại Việt Nam, cho nên để tạo tài khoản Chat GPT miễn phí, bạn cần chuyển vùng cho iPhone bằng ứng dụng VPN. Bạn có thể tham khảo ngay chỉ dẫn sau đây: 

 • Bước 1: Tải và cài đặt một trong những ứng dụng để chuyển đổi VPN như TunnelBear, NordVPN, Express VPN,…
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng VPN vừa tải xuống và thực hiện thao tác chuyển vùng qua quốc gia đang được Chat GPT hỗ trợ.
 • Bước 3: Truy cập trang web https://online-sms.org./ để lấy số điện thoại nước ngoài ảo, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản Chat GPT cho iPhone.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể sử dụng Chat GPT iPhone đã tải về như Chat GPT trên website thông thường.

Hướng dẫn cách sử dụng Chat GPT iPhone 
Hướng dẫn cách sử dụng Chat GPT iPhone

Kết luận

Bài viết trên đây, Top20Review đã hướng dẫn cho bạn cách tải và sử dụng Chat GPT iPhone chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn thành công sử dụng được Chat GPT trên iPhone. Bên cạnh đó, thay vì thực hiện quy trình cài đặt Chat GPT cho iPhone phức tạp như trên, người dùng có thể sử dụng ChatGPT Việt Nam thông qua một ứng dụng có tên là Askany, đây là ứng dụng tích hợp Chat GPT và cung cấp một đội ngũ  chuyên gia chuyên giải đáp thắc mắc cho người dùng ở mọi lĩnh vực, các chuyên gia này với bề dày kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra những câu trả lời có độ chính xác cao mà Chat GPT vẫn còn hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *