Tổng hợp các Chat GPT plugin nổi bật mà bạn nên thử ngay

chat gpt plugin

Chat GPT Plugin là một công cụ đánh dấu những thay đổi mới đối với Chat GPT. Với các plugin, Chat GPT có thể thực hiện nhiều tính năng khác hơn bên cạnh tính năng trả lời câu hỏi của người dùng thông thường. Cùng Top20Review tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn Chat GPT plugin là gì, cũng như top các plugin nổi bật của Chat GPT.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

Chat GPT Plugin là gì? 

Chat GPT là gì? Chat GPT vốn nổi tiếng với tính năng trả lời câu hỏi theo truy vấn của người dùng một cách tự nhiên nhanh nhất. Tuy nhiên, nhiều người dùng khá thất vọng vì Chat GPT không có quá nhiều cập nhật mới. Vậy nên, Open AI đã mở rộng khả năng của Chat GPT thông qua việc phát triển các plugin. 

Chat GPT plugin được biết đến là một tiện ích mà người dùng có thể kết hợp với Chat GPT để mở rộng thêm các tính năng mới bên cạnh phiên bản nâng cấp Chat GPT Plus. Với plugin, Chat GPT có thể truy xuất thông tin từ các trang web thuộc bên thứ ba để thu thập các dữ liệu và trả lời các truy vấn của người dùng một cách hiệu quả. Chat GPT plugin chỉ hoạt động khi có đường truyền Internet. 

Hiện tại, có hơn 80 plugin được Chat GPT cung cấp với nhiều chức năng khác nhau như: gợi ý các câu lệnh tốt nhất, hỗ trợ đặt vé máy bay và giao đồ ăn, đưa ra lời khuyên về tài chính, gửi những đường link truyện tranh,….

Chat GPT plugin là gì? 
Chat GPT plugin là gì?

Top 3 Chat GPT plugin nổi bật hiện nay

Trước khi trải nghiệm và đánh giá các Chat GPT plugin có thật sự đặc biệt như những gì đã thông báo trước đó, người dùng cần tiến hành tạo tài khoản Chat GPT để sử dụng công cụ Chatbot này. Dưới đây, Top20Review sẽ gợi ý cho bạn top 3 plugin nổi bật nhất có thể kết hợp với Chat GPT. 

Video Insight

Video Insights là một plugin cho phép người dùng trích xuất thông tin từ các video ở bất kỳ nền tảng nào, chẳng hạn như Youtube hay Dailymotion. Với plugin này, Chat GPT sẽ hỗ trợ bạn tóm tắt nội dung video, trả lời các câu hỏi cụ thể về chủ đề của video, cung cấp bản ghi hoàn chỉnh của video, thậm chí là xuất ra các dữ liệu về lượt xem, lượt thích và bình luận về video. 

Chat GPT quá tải
Plugin Video Insight

Kayak

Kayak sẽ là một trong những plugin tốt nhất để lập kế hoạch du lịch mà bạn có thể sử dụng kết hợp với Chat GPT. Kayak hỗ trợ người dùng đặt chuyến bay và khách sạn, đồng thời đề xuất cho người dùng những thông tin chi tiết liên quan đến chuyến du lịch như tổng giá vé máy bay, các chuyến bay quá cảnh và khởi hành trễ so với dự kiến,… Ngoài ra, Kayak còn hướng dẫn người dùng lựa chọn các chuyến bay phù hợp nhất. 

Chat GPT quá tải
Plugin Kayak

Link Reader

Một trong những plugin được hữu dụng nhất khi kết hợp với Chat GPT là Link Reader (trình đọc liên kết). Plugin này có khả năng đọc nội dung của tất cả các loại liên kết, bao gồm trang web, tệp PDF, hình ảnh,…. Sau đó, Chat GPT sẽ tiếp nhận các thông tin của Link Reader và cung cấp câu trả lời chi tiết nhất cho những truy vấn của người dùng. 

Link Reader
Link Reader

Hiện tại, Chat GPT Việt Nam đã được hỗ trợ cho toàn bộ người dùng nước ta, do đó bạn hoàn toàn có thể ứng dụng Chat GPT plugin để giải quyết vấn đề liên quan trong cuộc sống một cách thuận tiện hơn. 

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các thông tin về Chat GPT plugin của Top20Review. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn đọc thêm hiểu hơn về plugin là gì và nó có tác dụng như thế nào đối với Chat GPT. Nhìn chung, việc sử dụng Chat GPT để phục vụ các nhu cầu thường ngày của người dùng đã không còn quá mới. Tuy nhiên, chúng ta cần nhìn nhận rằng Chat GPT thật sự còn quá nhiều điểm hạn chế nhất định để được gọi là một công cụ thông minh có khả năng tối ưu kết quả cho người dùng. Cách tốt nhất để giải quyết được vấn đề trên đó là tìm lời giải ở các chuyên gia và Askany là một công cụ hoàn hảo để bạn có thể trao đổi vấn đề với chuyên gia. Askany là một ứng dụng tích hợp Chat GPT app giúp bạn liên hệ trực tiếp với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau để được cung cấp các lời khuyên hữu ích nhất cho bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *