Người dùng Việt Nam có dùng được Chat GPT tiếng Việt không?

Chat GPT tiếng việt

Người dùng Việt Nam có thể sử dụng Chat GPT tiếng Việt không? là một trong những thắc mắc được quan tâm hàng đầu hiện nay, đặc biệt là đối với những người dùng có khuyết điểm về tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, Top20Review sẽ giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề ngôn ngữ của Chat GPT một cách cụ thể nhất.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

Chat GPT tiếng Việt có hỗ trợ cho người dùng Việt Nam không? 

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Chat GPT đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng trên toàn thế giới. Người dùng chỉ cần thực hiện đăng ký tài khoản Chat GPT là có thể trải nghiệm tính năng phản hồi yêu cầu thông minh và nhanh chóng của Chat GPT. Tuy nhiên, đối với những người dùng Việt Nam còn khá nhiều hạn chế về tiếng Anh, liệu họ có thể sử dụng Chat GPT tiếng Việt được không?

Chat GPT được phát triển dựa trên mô hình GPT-3 có khả năng phân tích ngôn ngữ và tạo ra văn bản bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt. Thêm vào đó, Chat GPT còn được huấn luyện sử dụng bộ dữ liệu lớn từ các nguồn như Wikipedia, Bách khoa toàn thư,… Do đó, người dùng nước ta hoàn toàn có thể sử dụng Chat GPT bằng các đoạn văn tiếng Việt. Ngoài ra, với phiên bản nâng cấp Chat GPT Plus, không chỉ có tính năng ngôn ngữ, người dùng còn được trải nghiệm nhiều tính năng đặc biệt khác của Chat GPT. 

Chat GPT tiếng Việt có hỗ trợ cho người dùng Việt Nam không? 
Chat GPT tiếng Việt có hỗ trợ cho người dùng Việt Nam không?

Askany – ứng dụng tích hợp Chat GPT mà người dùng không nên bỏ qua

Mặc dù có thể sử dụng Chat GPT bằng tiếng Việt, nhưng để sử dụng thành công Chat GPT, người dùng Việt Nam cần thực hiện các thao tác vô cùng phức tạp. Bởi vì, hiện tại Chat GPT vẫn chưa chính thức được hỗ trợ sử dụng tại nước ta, do đó chúng ta cần phải chuyển đổi VPN qua những quốc gia đang được Chat GPT hỗ trợ. 

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Askany để thay thế Chat GPT. Askany là một ứng dụng Chat GPT Việt Nam có thể cung cấp cho người dùng các tính năng tương tự như Chat GPT của Open AI. Hơn nữa, Askany sở hữu danh sách các chuyên gia đa mảng ngành, nhằm tạo cơ hội cho người dùng liên hệ và nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia. Với những kinh nghiệm thực tiễn của bản thân, các chuyên gia tại Askany sẽ giúp người dùng giải quyết các vấn đề hiệu quả và tối ưu nhất so với những câu trả lời của Chat GPT đưa ra. 

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Askany với các bước cụ thể dưới đây:

– Bước 1: Tìm kiếm từ khoá Askany trên App Store hoặc CH Play và tiến hành tải ứng dụng về máy.

– Bước 2: Sau khi tải Askany thành công, bạn mở ứng dụng Askany và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách bấm chọn mục Tôi cần tư vấn và chọn tiếp Đăng ký. 

Ngoài ra, bạn có thể liên kết tài khoản Askany với các tài khoản cá nhân như Facebook hoặc Google để có thể truy cập nhanh app Askany.

– Bước 3: Hoàn thành các bước tạo tài khoản Askany, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng này. Lúc này, bạn nhấn vào banner có dòng chữ Chat GPT đã có mặt tại Askany hoặc bấm chọn mục Tin nhắn ở phía dưới để tiến hành hỏi đáp với Chat GPT và các chuyên gia. 

Askany - ứng dụng tích hợp Chat GPT mà người dùng không nên bỏ qua
Askany – ứng dụng tích hợp Chat GPT mà người dùng không nên bỏ qua

Kết luận

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp người dùng giải đáp thắc mắc có dùng được Chat GPT tiếng Việt không. Hy vọng với những thông tin từ bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các tính năng của Chat GPT. Như đã đề cập ở trên, người dùng Việt Nam cũng có thể thay thế Chat GPT bằng Askany – một ứng dụng tích hợp GPT Chat App miễn phí. Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn được đảm bảo về độ chính xác cho các câu hỏi mà mình yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *