Chat GPT voice là gì? Tác dụng của Chat GPT voice

Chat GPT voice

Chat GPT voice được đánh giá là một trong những ứng dụng giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng đối với Chat GPT. Chat GPT voice được tạo ra với nhiều tính năng chung của Chat GPT và những tính năng đặc biệt của riêng nó, điều này càng khiến cho Chat GPT voice được người dùng quan tâm hơn. Cùng Top20Review khám phá những điểm thú vị của ứng dụng này ngay trong bài viết bên dưới.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

Chat GPT voice là gì?

Như bạn đã biết, Chat GPT là một công cụ được phát triển dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn của Open AI. Công cụ này có khả năng phân tích và đưa ra các phản hồi theo yêu cầu của người dùng một cách tự nhiên và nhanh chóng. Từ khi ra mắt cho đến nay, Chat GPT luôn được cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện tại công cụ này đã được nâng cấp thành phiên bản Chat GPT Plus

Nhận thấy việc người dùng nhận thông tin từ Chat GPT thông qua văn bản khá mất thời gian và phiền phức. Do đó, Chat GPT voice, một ứng dụng trò chuyện với Chat GPT đã ra đời. Mặc dù không được phát triển bởi Open AI, nhưng Chat GPT voice được thiết lập mô hình Open AI Chat GPT để người dùng có thể trải nghiệm đối thoại với AI. 

Chat GPT voice là gì?
Chat GPT voice là gì?

Tác dụng của Chat GPT voice

Về cơ bản, Chat GPT voice là một ứng dụng trung gian xử lý các thông tin dưới dạng văn bản hoặc giọng nói và chuyển giao cho Chat GPT xử lý, sau đó gửi phản hồi của Chat GPT lại cho người dùng.

Dưới đây là một số chức năng tương tự với Chat GPT của Chat GPT voice:

 • Chat GPT voice có thể trả lời các câu hỏi với nhiều chủ đề khác nhau.
 • Chat GPT voice tạo ra những đoạn văn bản dựa trên thông tin do người dùng cung cấp thông qua văn bản hoặc giọng nói.
 • Chat GPT voice sở hữu khả năng dịch thuật các đoạn văn hoặc đoạn hội thoại từ một ngôn ngữ bất kỳ.
 • Chat GPT voice có thể trò chuyện và đưa ra gợi ý phù hợp cho người dùng với đa dạng chủ đề khác nhau.
 • Chat GPT voice có khả năng tóm tắt các ý chính của một văn bản.

Bên cạnh đó, Chat GPT voice còn sở hữu những tính năng riêng như:

 • Chat GPT voice cho phép người dùng sử dụng giọng nói để tương tác với Chat GPT nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng hiệu quả.
 • Chat GPT voice có thể chuyển đổi hình ảnh, tài liệu thành văn bản bằng công nghệ OCR, sau đó giao lại cho Chat GPT xử lý và phản hồi với người dùng.
 • Chat GPT có tích hợp tính năng chia sẻ cuộc trò chuyện lên các nền tảng mạng xã hội, tin nhắn, email,…
 • Người dùng sử dụng Chat GPT voice còn có thể biến tấu hoặc tạo ra hình ảnh với phần mềm tạo ảnh từ mô tả văn bản Dall-E2.
 • Chat GPT voice có thể thực hiện truy vấn và sao chép nhanh nội dung văn bản của một trang web bằng URL do người dùng cung cấp.

Hiện tại, người dùng nước ta đã được hỗ trợ công cụ Chat GPT Viet Nam miễn phí, vì vậy bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng trên của Chat GPT voice.

Chat GPT voice
Tác dụng của Chat GPT voice

Hướng dẫn cách sử dụng Chat GPT voice trên máy tính 

Trước khi sử dụng được Chat GPT voice, bạn cần tiến hành tạo tài khoản Chat GPT voice, cách làm sẽ có nhiều nét tương đồng với cách tạo tài khoản Chat GPT. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web https://voicegpt.us/auth và bấm chọn nút Sign up

Chat GPT voice

 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu, sau đó chọn mục I’m not a robot và bấm Sign up. Lưu ý, nếu bạn chưa có mã giới thiệu, hãy bấm chọn No code để được tham gia vào nhóm telegram hoặc facebook của nhà phát hành để lấy mã.

Chat GPT voice

 • Bước 3: Sau khi đăng ký thành công Chat GPT voice, bạn chuyển qua đăng nhập để sử dụng.

Cách sử dụng Chat GPT voice khá đơn giản, bạn để ý thấy một biểu tượng micro dưới khung chat, có thể trao đổi thông tin hoặc đặt câu hỏi cho Chat GPT bằng cách bấm vào biểu tượng đó. 

Chat GPT voice

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về ứng dụng Chat GPT voice, một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho những ai đang sử dụng Chat GPT hiện nay. Tuy nhiên, vì là một ứng dụng bổ trợ cho công cụ Chat GPT nên người dùng cần lưu ý rằng những kết quả của Chat GPT voice đưa ra đôi khi sẽ không chính xác và đúng như yêu cầu của bản thân. Theo đánh giá của Top 20 review, người dùng nên trao đổi vấn đề của mình với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ là người đưa ra cho bạn những câu trả lời đúng và phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo Askany, một ứng dụng tích hợp app Chat GPT miễn phí và cung cấp cho người dùng đội ngũ chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *