ChatGPT WordPress là gì? Công cụ này giúp ích được gì cho trang web?

chatgpt-wordpress

Các công cụ ChatGPT WordPress hiện đang rất bùng nổ. Kể từ khi Chat GPT ra mắt, các cách ứng dụng nó vào việc điều hành website là rất đa dạng, dẫn tới việc ra đời hàng loạt plugin trên WordPress. Hãy cùng Top20Review xem những plugin nào sẽ hữu dụng cho trang web của bạn và lợi ích của chúng là gì ở bài viết dưới đây.

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

1. AI Engine

Từ một chatbot đến trình tạo nội dung và phương tiện, AI Engine giúp bạn phát triển trang web WordPress của mình theo nhiều cách. Nó cũng hỗ trợ các mô hình AI phổ biến như ChatGPT, GPT3 và GPT4 (công nghệ đứng sau Chat GPT Plus), vì vậy bạn sẽ nhận được những tiến bộ và thông tin mới nhất. Các tính năng của nó, như AI Copilot, sẽ giúp bạn dịch, sửa và tối ưu hóa nội dung của mình cho các công cụ tìm kiếm. Bạn thậm chí có thể đặt lịch đăng lên mạng xã hội bằng tính năng Social Engine của nó. Nhìn chung, đây là một plugin ChatGPT WordPress mạnh mẽ giúp mở rộng trang web và các phương thức tương tác của bạn.

chatgpt-wordpress

2. GPT AI Power

GPT AI Power là một plugin ChatGPT WordPress tuyệt vời sử dụng mô hình xử lý ngôn ngữ tự nhiên GPT (NLP) của OpenAI. Mô hình này giúp bạn tạo nội dung giống như con người, bao gồm cả tiếng Việt như Chat GPT Viet Nam. Bạn cũng có thể tạo hình ảnh và video, thêm tiện ích trò chuyện, v.v. với plugin.

chatgpt-wordpress

Không những thế, nó còn tích hợp với các dịch vụ SEO hàng đầu khác như Yoast, All In One SEO và Rank Math để giúp mở rộng khả năng của bạn. Với tất cả những cách mà AI có thể giúp cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đây chỉ là một cách hiệu quả khác để sử dụng nó.

3. AI Content Writing Assistant

AI Content Writing Assistant là plugin hoàn hảo cho việc tạo nội dung. Chỉ trong vài phút, bạn có thể có các bài đăng và hình ảnh độc đáo để đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới. Và nó sử dụng mô hình GPT-3 của Chat GPT, vì vậy nội dung của bạn sử dụng mô hình ngôn ngữ tự nhiên, hấp dẫn và giống con người. Bạn thậm chí có thể sử dụng trình tạo hình ảnh để tạo hình ảnh nổi bật cho bài đăng của mình!

4. AI Assistant with ChatGPT

AI Assistant with ChatGPT rất phù hợp để trợ giúp những ai tạo trang web WordPress. Với một plugin ChatGPT WordPress đơn giản, bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi của mình ở phần cuối trang web của mình, chẳng hạn như “Làm cách nào để đăng bài trên WordPress?” hoặc “Làm cách nào để bật/tắt một chủ đề?” Và ChatGPT sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn. Và nó hoạt động như một mục menu đơn giản trong bảng điều khiển của bạn.

ChatGPT WordPress

Nhưng nó không dừng lại ở đó. Bạn cũng có thể yêu cầu nó tạo nội dung từ cửa sổ trò chuyện, trả lời câu hỏi và thậm chí cung cấp cho bạn phản hồi chuyển văn bản thành giọng nói! Tuy nhiên, bạn sẽ cần mã API từ việc tạo tài khoản ChatGPT do OpenAI cung cấp.

5. AI Chatbot

Nếu bạn không cần tất cả các tính năng tạo nội dung và chỉ muốn có một chatbot, thì AI ChatBot là lựa chọn hoàn hảo! Với thiết lập cắm và chạy đơn giản, bạn có thể có một chatbot trên trang web của mình cho khách truy cập trong vòng vài phút…và không cần viết mã! Ngoài ra, bạn có thể thêm vào nó bằng cách thêm Câu hỏi thường gặp và câu trả lời tùy chỉnh của riêng bạn hoặc chỉ để nó tự hoạt động! Dù bằng cách nào, đó là một cách tuyệt vời để tương tác với khách hàng. Và tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt plugin.

6. AI Post Generator

AI Post Generator tuyên bố đây là công cụ đầu tiên thuộc loại này. Sử dụng trí tuệ nhân tạo của nó, bạn có thể tạo các bài đăng blog chất lượng cao dựa trên tiêu đề! Nó sẽ tạo các tiêu đề cho bạn, giúp bạn tìm hình ảnh cho bài đăng của mình, sau đó lưu nó dưới dạng bản nháp hoặc xuất bản trực tiếp lên trang web của bạn. Vì vậy, nếu bạn cần tạo nội dung nhanh chóng, AI Post Generator là lựa chọn hoàn hảo.

ChatGPT WordPress

Kết luận

Với các công cụ plugin ChatGPT WordPress ở trên, bạn có thể đưa trang web của mình lên một tầm cao mới. Hỗ trợ các quy trình này chỉ là một trong rất nhiều tính năng đa dạng của Chat GPT. Nếu bạn đang muốn dùng thử Chat GPT miễn phí, sao không tải về Askany? Askany là một app tư vấn đa lĩnh vực mà đã tích hợp ứng dụng Chat GPT miễn phí 100%. Chỉ cần tạo một tài khoản free trên Askany là bạn có thể dùng ngay Chat GPT trên app này rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *