Có nên chạy quảng cáo facebook chiết khấu không?

Chạy quảng cáo facebook chiết khấu

Chạy quảng cáo Facebook chiết khấu là một hình thức chạy quảng cáo mà tại đó bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ so với số tiền thực tế khi chạy Ads Facebook. Tuy nghe có vẻ hấp dẫn nhưng hệ luỵ của việc sử dụng hình thức gian lận này sẽ có một vài tác động không tốti với hoạt động kinh doanh của bạn. Bài viết này của Top20review sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khái niệm chạy quảng cáo facebook chiết khấu cũng như giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng hình thức này hay không.

Chạy quảng cáo chiết khấu trên facebook là gì?

Chạy quảng cáo Facebook chiết khấu là gì?

Chạy quảng cáo facebook chiết khấu là một dịch vụ chạy quảng cáo được các đại lý hay công ty quảng cáo trên Facebook cung cấp. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền để mua hoặc thuê lại các tài khoản chạy quảng cáo đã được các công ty này tạo ra. Các tài khoản quảng cáo này đã được các công ty quảng cáo chi một khoảng tiền lớn để tích luỹ được mức chiết khấu tốt từ Facebook. Ví dụ: khi bạn muốn chạy một quảng cáo với giá 10 triệu thì nếu tài khoản đã được chiết khấu 30% thì bạn chỉ cần bỏ số tiền thực tế là 3 triệu để chạy thôi.

Hiện nay các doanh nghiệp có thể tham khảo những dịch vụ quảng cáo facebook ads cung cấp bởi các chuyên gia vô cùng uy tín và chất lượng đến từ app Askany. Những dịch vụ này sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao chất lượng chiến dịch quảng cáo lẫn kinh doanh của mình.

Các hình thức chạy quảng cáo trên facebook chiết khấu

Các hình thức chạy Ads Facebook chiết khấu

Sau đây là 2 hình thức chạy quảng cáo chiết khấu trên Facebook:

  • Chạy quảng cáo chiết khấu trực tiếp: Bạn sẽ làm việc trực tiếp với các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo. Họ sẽ dùng tài khoản quảng cáo mà bạn đã cung cấp để chạy hộ quảng cáo cho bạn và bạn chỉ cần trả 1 số tiền nhỏ hơn tổng số tiền cần chi thực tế cho quảng cáo.
  • Chạy quảng cáo chiết khấu gián tiếp: Bạn sẽ thông qua các nền tảng trung gian để tìm các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo chiết khấu Facebook thông qua một danh sách. Từ danh sách đó bạn sẽ tìm xem nhà cung cấp nào phù hợp nhất với yêu cầu của bạn đặt ra.

Bạn có thể cập nhật thêm nhiều thông tin khác về 2 hình thức chạy quảng cáo trên facebook chiết khấu này khi tham gia khoá học facebook ads của các chuyên gia chạy quảng cáo hàng đầu hướng dẫn. Họ sẽ mách cho bạn thêm nhiều hình thức chạy quảng cáo chiết khấu khác mà bạn khó có thể biết được, đồng thời giúp bạn hạn chế được những rủi ro nếu bạn muốn áp dụng hình thức chạy quảng cáo này.

Trường hợp nào nên và không nên chạy quảng cáo Facebook chiết khấu?

Khi nào nên và không nên chạy chiết khấu Ads Facebook?

Sau đây là các trường hợp bạn chạy quảng cáo Facebook chiết khấu:

  • Doanh nghiệp bạn đang gặp phải vấn đề về hàng tồn kho quá nhiều nhưng ngân sách lại cạn kiệt. Bạn chỉ muốn đẩy nhanh tiến độ bán hàng để thu hồi lại vốn.
  • Kinh nghiệm chạy quảng cáo của bạn chưa có nhiều và bạn muốn nhận được sự hỗ trợ của các công ty chạy quảng cáo đã có kinh nghiệm. 

Các trường hợp bạn không nên chạy quảng cáo Facebook chiết khấu:

  • Khi fanpage bạn đã có đủ một lượng khách hàng nhất định, bạn có đủ ngân sách để duy trì quảng cáo và muốn phát triển page lâu dài.
  • Bạn không muốn ai kiểm soát các chiến dịch quảng cáo và muốn có cho mình sự tự chủ, linh hoạt. Vì nếu bạn thuê tài khoản chiết khấu thì bạn sẽ bị giới hạn hoạt động cũng như phụ thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ này.
  • Bạn muốn tạo cho mình một thương hiệu riêng trên Facebook. Việc chạy quảng cáo Facebook chiết khấu sẽ thường không cho bạn quyền sử dụng logo cũng như tên thương hiệu riêng trong quảng cáo.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả từ các chuyên gia, đảm bảo bạn không cần chạy quảng cáo Facebook chiết khấu mà vẫn có thể tiết kiệm được ngân sách cũng như đạt được hiệu quả cao khi chạy Ads Facebook.

Để giảm chi phí quảng cáo Facebook, bạn có thể sử dụng coupon quảng cáo facebook thay vì chọn cách chạy ads chiết khấu.

Hậu quả khi bạn chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu.

Rủi ro khi chạy chiết khấu quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook chiết khấu có thể khiến bạn gặp rắc rối và việc này thường phụ thuộc vào các công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo theo hình thức này. Những hậu quả thường dễ bắt gặp có thể kể đến như:

  • Tài khoản quảng cáo sẽ bị tạm ngưng, vô hiệu hoá: Nếu bạn sử dụng tài khoản quảng cáo chiết khấu Facebook ads thì đồng nghĩa với việc bạn đã vi phạm chính sách thanh toán của Facebook đề ra và sẽ có nguy cơ bị khoá tài khoản.
  • Bị phụ thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo: Nếu như bạn có sự cố hay là không hài lòng với các dịch vụ họ cung cấp, bạn có thể gặp khó khăn trong việc thay hoặc chuyển đổi tài khoản quảng cáo.Bên cạnh đó  bạn sẽ không thể tuỳ chỉnh quảng cáo theo ý muốn hay thay đổi quảng cáo một cách nhanh chóng.

Hi vọng rằng bạn sẽ có được cho mình một câu trả lời thích hợp cho câu hỏi “có nên chạy quảng cáo Facebook chiết khấu hay không?” Nếu bạn còn băn khoăn và chưa tìm được câu trả lời thích đáng thì hãy tìm gặp ngay chuyên gia quảng cáo Facebook để có thể được sự trợ giúp. Cách nhanh nhất cũng như uy tín nhất để có thể tìm gặp một chuyên gia có kinh nghiệm chạy Ads Facebook là thông qua ứng dụng Askany. Đảm bảo chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ trò chuyện trực tiếp, bạn sẽ có ngay một đáp án phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *