Top 7 dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng nên chọn dịch vụ nào uy tín? Hiện nay, Google Ads được xem như công cụ hữu ích thúc đẩy mạnh mẽ các chiến lược Marketing cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều dịch vụ Google Ads tại Đà Nẵng phát triển và mở rộng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty uy tín và chuyên nghiệp về dịch vụ này không phải là điều dễ dàng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Top20Review để cập nhập chi tiết top 7 công ty chuyên chạy quảng cáo Google hàng đầu tại Đà Nẵng.

Nếu bạn muốn được triển khai chiến lược quảng cáo Google Ads chi tiết, tối ưu chi phí và thời gian thực hiện, đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia Adwords tại Askany, họ là những người có tầm ảnh hưởng và đạt nhiều thành tích nổi bật trong ngành.

Seodo Agency

Seodo Agency
Seodo Agency

Seodo Agency là một công ty thuộc top 5 SEO Agency hàng đầu nước ta hiện nay. Seodo chuyên cung cấp các giải pháp SEO, quảng cáo Google, thiết kế và lập trình website. Nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn Seodo nhờ quy trình làm việc rõ ràng với nhiều kế hoạch ấn tượng, đồng thời thường xuyên báo cáo tiến độ dự án nhằm giúp doanh nghiệp theo dõi kỹ càng. Chính những điều này đã mang lại cho Seodo rất nhiều cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng lớn và duy trì sự cạnh tranh trên thị trường.

 • Địa chỉ:  23 Trường Thi 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: https://seodo.vn/
 • Điện thoại: 0905 956 933

Conando Agency

Conando Agency hiện đang là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thế mạnh xây dựng và quản trị hệ thống Digital Marketing, bao gồm triển khai trên công cụ Google Ads, Conando đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam khai phá tiềm năng và phát triển vững mạnh. Conando sở hữu đội ngũ nhân sự có kiến thức về Google Adwords sâu rộng cùng tinh thần làm việc năng động sáng tạo ở các mảng Marketing, cho nên hiệu quả công việc mà Conando mang đến cho khách hàng luôn đạt mức tốt nhất.

 • Địa chỉ: 23 Trường Thi 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: conando.vn
 • Điện thoại: 0905 748 511

BEHA

BEHA
BEHA

Công ty cổ phần công nghệ BEHA sẽ là cái tên mà bạn nên cân nhắc cho việc triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online cùng sự tâm huyết và trách nhiệm của mình, BETA luôn cam kết mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa cho khách hàng của mình, điều này được chứng minh qua việc BETA liên tục hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước, có thể kể đến như Nha khoa Việt Hàn, công ty du lịch Bigtravel, công ty môi trường Đà Nẵng, hệ thống cháo ếch Singapore,…

Hiện tại, BETA không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website, xây dựng hosting, mà còn hỗ trợ lên kế hoạch chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp. Đến với BETA, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết cách chọn từ khóa, thời gian thực hiện quảng cáo với mức ngân sách vô cùng hợp lý, đồng thời khắc phục các lỗi quảng cáo phổ biến như Google Ads không cắn tiền.

 • Địa chỉ: 49/12 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: https://beha.vn/ 
 • Điện thoại: 0236 3 646 252

Megabits

Megabits là một công ty tư vấn chiến lược Marketing online tổng thể hơn 5 năm kinh nghiệm, bao gồm quảng cáo Google – Facebook, Email Marketing, SEO Top Google, thiết kế logo nhận diện thương hiệu và quản trị web. Megabits nhận được sự tín nhiệm cao nhờ những chiến lược tối ưu quảng cáo Google Adwords, đưa website lên top Google với chi phí tối ưu và hiệu quả nhất, từ đó giúp doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mục tiêu mang lại doanh thu đáng kể.

 • Địa chỉ: 607 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Website: https://megabits.vn/ 
 • Điện thoại: 0914 255 464

OneOffice

OneOffice
OneOffice

OneOffice là một công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website, SEO từ khóa top Google, tư vấn cách chạy quảng cáo Google và xây dựng tên miền tại Đà Nẵng. Đến với OneOffice, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia Marketing và kỹ sư CNTT giỏi, đồng thời luôn theo dõi sát sao tiến độ chiến dịch để có thể đưa ra những giải pháp điều chỉnh kịp thời và tối ưu hóa ngân sách. Tính đến thời điểm hiện tại, OneOffice đã đồng hành với rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Cocobay, Công ty Suối khoáng nóng Thần Tài,…

 • Địa chỉ: 218 Lô 38 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: www.oneoffice.com.vn 
 • Điện thoại: 0907 555 008

SEOVip

SEOVip được biết đến là một công ty Marketing Online chất lượng và uy tín số 1 tại Đà nẵng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như cách kiểm tra từ khóa trên Google Adwords phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn tăng lượt truy cập, tư vấn thời gian chạy quảng cáo và ngân sách cho từng đối tượng mục tiêu cần hướng tới,… Điều này giúp doanh nghiệp có thể giảm chi phí Marketing tối đa mà vẫn đảm bảo vị trí hiển thị cao hơn. Sử dụng dịch vụ của SEOVip sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá hiệu quả các chiến lược Marketing kịp thời, từ đó đưa ra những biện pháp cải thiện đúng nhất.

 • Địa chỉ: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng
 • Website: https://seovip.vn/ 
 • Điện thoại: 0934 52 6656

CTNET Digital

CTNET Digital
CTNET Digital

CTNET Digital là một trong những đơn vị truyền thông đầu tiên tại Đà Nẵng về dịch vụ tiếp thị công nghệ số. Nhờ ưu điểm tập trung vào các giải pháp sáng tạo, biến ý tưởng thành kế hoạch chi tiết, CTNET dần khẳng định được khả năng và vị trí của mình trên thị trường. Bên cạnh đó, những chiến lược do CTNET triển khai đều dựa trên sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, từ đó mới tạo cơ sở đánh giá, tư vấn và xây dựng kế hoạch thực thi. Với tầm nhìn xa và tinh thần trách nhiệm cao, CTNET được tín nhiệm bởi rất nhiều đối tác lớn, có thể kể đến như Mobifone, Beach Holiday, Siêu thị điện máy Nguyen Kim,…

 • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Thủ, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Trụ sở văn phòng: 108 Núi Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: https://ctnet.vn/ 
 • Điện thoại: 0935 320 888

Bài viết trên đây đã liệt kê top 7 công ty chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin do Top20Review cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo hữu ích để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài việc tìm đến các công ty nêu trên, một giải pháp khác mà có thể cân nhắc tham gia các khóa học Google Ads từ các chuyên gia Adwords nổi tiếng, đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng chiến lược chạy quảng cáo thành công tại ứng dụng Askany. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn và cung cấp những kiến thức liên quan về vấn đề này, giúp bạn đạt được hiệu quả hoạt động Marketing tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *