Top 4 Chỉ Số Chứng Khoán Trung Quốc Đáng Đầu Tư Nhất 2023

Tại sao ngày này lại có nhiều người đầu tư vào các chỉ số chứng khoán Trung Quốc như vậy? Đó là vì thị trường chứng khoán Trung Quốc đã lọt vào top 3 thị trường lớn nhất thế giới. Trong năm 2023 tới đây, các chuyên gia chứng khoán sẽ giới thiệu cho các bạn 4 chỉ số trong số các các mã chứng khoán tốt hiện nay ở Trung Quốc mà bạn nên đặc biệt để mắt tới.

Chỉ số chứng khoán Trung Quốc: Pinduoduo

Pinduoduo, trụ sở tại Thượng Hải, là công ty vận hành một nền tảng thương mại điện tử. Nó vẫn cam kết tăng cường đầu tư vào R&D để tạo ra giá trị thông qua đổi mới. Doanh thu cao hơn từ các dịch vụ tiếp thị trực tuyến và dịch vụ giao dịch cũng đang thúc đẩy doanh thu hàng đầu của công ty.

chung-khoan-trung-quoc

Pinduoduo có mức tăng trưởng thu nhập dự kiến là 3,8% trong năm tới. Trong 60 ngày qua, sự chú ý của các chuyên gia cho cổ phiếu này vào năm 2023 đã tăng 3,6%. Thu nhập của PDD của nó đã tăng liên tục trong bốn quý vừa qua với mức trung bình là 174,3%. Ngoài ra bạn cần biết rằng cổ phiếu đã tăng 54,4% từ khi thị trường chứng khoán Trung Quốc sập sàn đến nay.

Chỉ số chứng khoán Trung Quốc: China Automotive Systems

Nhà cung cấp hàng đầu các bộ phận và hệ thống trợ lực lái này được đánh giá rất cao. Nó đang chứng kiến doanh số bán hàng mạnh mẽ ở Trung Quốc nhờ vào nhu cầu của khách hàng cao hơn đối với các sản phẩm của mình. Doanh số bán hàng mạnh mẽ của các sản phẩm thủy lực đang thúc đẩy doanh thu hàng đầu của nó. Cổ phiếu CAAS dự kiến sẽ được hưởng lợi từ sự phục hồi của thị trường ô tô Trung Quốc vào năm 2023.

Ước tính của các chuyên gia về thu nhập của China Automotive Systems năm 2023 đã tăng 36,7% trong 60 ngày qua. Thu nhập của nó vượt qua dự đoán trong ba trong bốn quý vừa qua. Trung bình, CAAS có mức bất ngờ về thu nhập trong bốn quý gần nhất là khoảng 321,7%. Cổ phiếu đã tăng 148,1% từ đầu năm đến nay.

Chỉ số chứng khoán Trung Quốc: TAL Education

Nhà cung cấp giải pháp học tập thông minh TAL Education dự kiến sẽ được hưởng lợi từ khoản đầu tư vào các dịch vụ học tập, giải pháp nội dung học tập và giải pháp công nghệ học tập. TAL cũng tập trung vào phát triển sản phẩm, tối ưu hóa sản phẩm và dịch vụ của mình cũng như khám phá các cơ hội mới ở thị trường nước ngoài.

chi-so-chung-khoan-trung-quoc

TAL Education dự kiến mức tăng trưởng thu nhập hàng năm là 85,9% cho năm tài chính 2023. Trong 60 ngày qua, dự đoán của các chuyên gia về giá trị của nó cho năm tài chính 2023 đã tăng 27,6%. Cổ phiếu đã tăng 52,4% từ đầu năm đến nay.

Chỉ số chứng khoán Trung Quốc: Tencent Music Entertainment

Tencent Music Entertainment có trụ sở tại Thâm Quyến, điều hành các nền tảng giải trí âm nhạc trực tuyến tại Trung Quốc, đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 16,1% trong năm nay. TME đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu đăng ký nghe nhạc, được hỗ trợ bởi doanh thu cao hơn từ việc bán album kỹ thuật số và dịch vụ quảng cáo. Lợi nhuận trong đăng ký đang thúc đẩy doanh thu từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Cải thiện hiệu quả hoạt động và tối ưu hóa chi phí hiệu quả cũng đang thúc đẩy lợi nhuận của nó.

Tencent Music Entertainment có mức tăng trưởng thu nhập dự kiến là 18,6% cho năm 2023. Trong 60 ngày qua, ước tính của chuyên gia cho năm 2023 đã tăng 24,4%. Thu nhập của công ty cao hơn mức dự đoán trong ba trong bốn quý vừa qua. Trung bình, TME có mức bất ngờ về thu nhập trong 4 quý gần nhất là khoảng 8,5%.

Các bài viết liên quan:

Kết luận

Qua bài viết này, bạn đã biết được các chỉ số chứng khoán Trung Quốc đáng chú ý nhất trong năm tới là ai. Nếu muốn học cách làm sao để mua cổ phiếu nước ngoài, bạn nên tìm tới các chuyên gia chứng khoán. Họ là những người duy nhất đủ kiến thức và kinh nghiệm để hướng dẫn cho bạn cách chơi chứng khoán như thế nào mà an toàn và hiệu quả nhất.