Chuyên gia tâm lý Pepper Chia Sẻ Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Sống Hạnh Phúc

Chuyên gia tâm lý Pepper là cái tên quen thuộc với chị em phụ nữ, đặc biệt là những ai đang mảnh ghép trong đời sống hôn nhân gia đình cần được tư vấn, khuyên nhủ. Không chỉ là chuyên gia về xung đột và tổn thương của phụ nữ, Pepper còn là người truyền động lực cho nhiều phụ nữ trong cộng đồng, chia sẻ bí quyết giúp họ sống tốt hơn.

Thông tin về chuyên gia tâm lý Pepper

Chuyên gia trị liệu tâm lý Phan Thị Huyền Trân, được nhiều người biết đến với nghệ danh Dr.Pepper hay còn được biết đến với biệt danh Phù thủy Pepper. Huyền Trân sinh năm 1985 (khoảng 36 tuổi), hiện là cố vấn tâm lý, bác sĩ trị liệu tâm lý và thôi miên nữ giới.

Dr pepper
Chuyên gia tư vấn tâm lý Pepper

Những năm gần đây, cô thường xuyên mở các từ khóa tâm lý học, có nhiều học viên từ xa đến học. Số lượng người đăng ký khoảng 10.000 người, chủ yếu là nhân viên văn phòng, nhân viên ngân hàng, nội trợ, phụ nữ hiện đại yêu cuộc sống và theo đuổi sự hoàn hảo. Dưới đây là một số trích dẫn tuyệt vời để giúp phụ nữ tìm thấy hạnh phúc.

Lời đề nghị ngưỡng giá giúp phụ nữ sống và theo đuổi đam mê

Ngoài những bài truyện kéo dài 5 phút (được phát trực tuyến trên Youtube) giúp truyền năng lượng tích cực cho khán giả, những câu chuyện về cuộc gặp gỡ trị liệu tâm lý và những câu hỏi mở rộng xuyên suốt các buổi nói chuyện của mình mình cô luôn khiến người nghe và suy nghĩ trở nên dễ chịu hơn. Hãy để họ suy nghĩ nhiều hơn và mở lòng hơn. Tiến sĩ tâm lý Pepper chia sẻ một số nội dung rất ấn tượng có thể giúp phụ nữ tìm thấy hạnh phúc, sự thật chẳng hạn như:

phan thị huyền trân
Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân
  • Không ai biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai, tốt hơn hay tồi tệ hơn. Vì thế, thay vì lo lắng về sự việc không chắc chắn, hôm nay tôi chọn hạnh phúc
  • Phụ nữ muốn hạnh phúc không giống như cái điều khiển từ xa của máy điều hòa, ai điều chỉnh bạn đến mức nào thì người đó sẽ biến bạn thành người như vậy, đặt tình cảm của mình vào tay người khác là một canh bạc lớn .
  • Bạn không thể hạnh phúc nếu cơ thể, tâm hồn và những lựa chọn không đến từ bạn.
  • Nếu bạn cố gắng thay đổi bản thân, chỉ sống vì người khác và bị ảnh hưởng bởi những gì người khác nói và làm, thì bạn không còn là chính mình nữa.
  • Tôi có thể đánh mất ai đó trong đời nhưng tôi sẽ không đánh mất chính mình
  • Bạn có thể chọn cho tôi những “xấu” thứ hai, nhưng tôi có thể chọn chấp nhận hoặc không.
  • Khi ai đó làm tổn thương bạn, làm bạn thất vọng. Thay vì tức giận, hành động hạ bản thân hoặc tìm cách trả thù, hãy nghĩ:
  • “Tôi xứng đáng được bình yên, vì vậy tôi sẽ tha thứ cho bạn (mặc dù tôi biết bạn không làm như vậy).
  • Hãy sống như ngày mai không bao giờ trở lại. Hãy làm những điều bạn sợ làm, hãy sống với đam mê của bạn.
  • Nếu bạn để những cảm xúc tiêu cực luẩn quẩn trong tâm trí, hãy nghĩ đơn giản rằng “Những cảm xúc này chỉ thoáng qua thôi, và tôi phải loại bỏ chúng. Cuộc sống chỉ cần sự bình yên và tĩnh lặng.”

Cuối cùng, Tiến sĩ Pepper nhận xét: Năng lượng là vô cùng quan trọng đối với một cuộc sống hạnh phúc. Nước, ánh sáng, không khí, chuyển động, thức ăn và suy nghĩ của chính bạn đều là năng lượng. Khi gặp vấn đề về tâm lý, bạn dần mất năng lượng và không muốn làm gì hay gặp ai. Năng lượng xác định chúng ta có thể đi bao xa và những gì chúng ta có thể thay đổi. Hãy lấp đầy cả ngày của bạn với những cảm giác vui vẻ khi bạn có nhiều thứ hơn để “cho đi”.

XEM THÊM:

Đây là lời khuyên quý giá mà bác sĩ trị liệu tâm lý Pepper muốn gửi đến phái đẹp. Mong rằng qua những chia sẻ này các bạn sẽ có thêm động lực và lạc quan, yêu đời hơn.